12/31/2020 15:15

Nhân tướng học: Đàn ông có 5 bộ phận sau càng to thì phúc đức càng dày

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Đàn ông nếu may mắn sở hữu các bộ phận như tai, ngực, mũi hay bàn tay... to là dấu hiệu của những quý ông phúc đức đầy nhà, là người bẩm sinh đã mang mệnh số rất tốt.

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những quý ông có các nét tướng như sau thường là người vừa nhanh nhạy, giỏi giang lại vừa nhân hậu, thiện lương..., cũng vì lẽ đó mà cuộc sống khi trưởng thành của họ phúc lộc vô biên, tài lộc ngập nhà!

Mũi to

Nhân tướng học: Đàn ông có 5 bộ phận sau càng to thì phúc đức càng dày
Đàn ông mũi to thường là người vừa có tiền lại vừa có quyền. Nguồn ảnh: Wikihow.

Đa phần những người đàn ông có tướng mũi to thường sở hữu tính cách rất phóng khoáng và vui vẻ. Đặc biệt, nhờ khéo ăn khéo nói lại có tài giao tiếp nên trong cuộc sống và công việc họ rất được lòng nhiều người.

Đặc biệt, đây là nét tướng điển hình của những quý ông khôn ngoan và biết nhìn xa trông rộng cũng như biết cách tận dụng thời cơ nhằm nang về thành công cho mình. Khi đến tuổi trưởng thành, những quý ông này dễ trở thành những người vừa có quyền vừa có tiền, thậm chí còn có số "ăn trên ngồi trước" thiên hạ.

>> Bạn xem chưa: 6 vị trí nốt ruồi cực may mắn, luôn được quý nhân dẫn lối khi khó khăn 

Đôi tai to

Nhân tướng học quan niệm, người có tướng tai to được xem là dấu hiệu mang đến nhiều phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Bẩm sinh, những quý ông sở hữu tai to đã rất tài ba và thông minh, dễ đưa công việc của mình nhanh chóng đi lên, cuộc sống thịnh vượng, sung túc.

Nhân tướng học: Đàn ông có 5 bộ phận sau càng to thì phúc đức càng dày
Tai to được xem là dấu hiệu mang đến nhiều phú quý và tài lộc cho người sở hữu. Nguồn ảnh: Pinterest.

Đặc biệt, dù là nam hay nữ, nếu có đôi tai to thường từ nhỏ đã rất giỏi giang trong con đường học vấn, nhờ vậy nên khi trưởng thành mọi sự dễ công thành danh toại, càng về hậu vận công danh sự nghiệp của họ càng vững chắc, tài lộc đổ về càng nhiều. 

>> Đừng bỏ lỡ: Ai may mắn sở hữu đường chỉ tay hình chữ M sẽ dễ thành công và giàu có

Ngực to

Ngực to, rộng và rất vững chãi cũng được xem là nét tướng của những quý ông bẩm sinh đã có số "làm quan". Tương lai, cuộc sống của họ giàu sang phú quý khó ai sánh kịp.

Nhân tướng học: Đàn ông có 5 bộ phận sau càng to thì phúc đức càng dày
Ngực to cũng được xem là nét tướng của những quý ông bẩm sinh đã có số "làm quan". Nguồn ảnh: Healthtuition.

Những quý ông này trời sinh đã là người có tham vọng lớn và rất có bản lĩnh trong công việc cũng như có chí cầu tiến, nhờ vậy mà con đường công danh sự nghiệp trong tương lai của họ rất dễ thăng hoa. Cuộc sống gia đình cũng rất viên mãn, hạnh phúc.

Bàn tay to

Nhân tướng học quan niệm, đàn ông bàn tay càng to thì phúc đức càng lớn. Những quý ông này, nhờ bẩm sinh đã được gia đình bao bọc, lớn lên có quý nhân nâng đỡ nên cả công việc và cuộc sống rất dễ thuận buồm xuôi gió.

Nhân tướng học: Đàn ông có 5 bộ phận sau càng to thì phúc đức càng dày
Nhân tướng học quan niệm, đàn ông bàn tay càng to thì phúc đức càng lớn. Nguồn ảnh: Wikihow.

Đặc biệt, những người này thường rất biết cách vượt qua khó khăn và sóng gió trong cuộc sống. Bên cạnh đó, tay to còn là nét tướng của những quý ông rất có bản lĩnh và mạnh mẽ trong công việc và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình. 

>> Xem thêm: 4 vị trí nốt ruồi chỉ có ở phụ nữ vượng phu ích tử

Mông to

Mông to được xem là nét tướng "hiếm có khó tìm" ở các quý ông và cũng là biểu hiện cho những người đàn ông vừa thành đạt trong công việc lại vừa hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Đa phần con đường công danh sự nghiệp của những quý ông này rất sáng lạn, thậm chí họ còn có thể trở thành những người lãnh đạo tài ba.

Nhân tướng học: Đàn ông có 5 bộ phận sau càng to thì phúc đức càng dày
Đàn ông mông to là người vừa thành đạt trong công việc lại vừa hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Nguồn ảnh: Soha.

Khi trưởng thành, nhờ tài năng vốn có của mình nên họ dễ dàng xây dựng sự nghiệp rất vững mạnh. Cuộc sống và sự nghiệp càng về hậu vận càng có nhiều phúc phần, gia đình sung túc và hạnh phúc.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những thông tin về cách nhìn người thông qua các nét tướng đặc trưng như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha! Cuộc sống có giàu sang và hạnh phúc hay không phụ thuộc rất lớn vào sự cố gắng của mỗi người trong công việc và nỗ lực của chính họ.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

6 VỊ TRÍ NỐT RUỒI BÁO HIỆU NGƯỜI PHÚC TƯỚNG, CÔNG DANH HƯNG THỊNH

Bên cạnh những nét tướng như trên thì Nhân tướng học cũng quan niệm, đàn ông may mắn sở hữu 6 nốt ruồi mọc ở những vị trí rất tốt như sau cũng là người bẩm sinh đã có phúc tướng:

- Đàn ông có nốt ruồi trên trán là người bẩm sinh đã mang mệnh sung sướng, dễ được thừa hưởng phúc đức từ cha mẹ để lại. 

- Đàn ông có nốt ruồi trên mũi là người dễ có nhiều phú quý, là điềm báo chủ nhân rất giàu tài lộc và tiền bạc trong tương lai.

- Đàn ông có nốt ruồi trên khóe miệng là người dễ gặp nhiều may mắn và hưng thịnh trong công việc, cuộc sống...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top