12/09/2020 15:18

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét phúc tướng trên mặt người phú quý cả đời

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Dù là nam hay nữ, nếu may mắn có 5 đặc điểm được xem là phúc tướng trên mặt như sau cũng là điềm báo người sở hữu cả đời may mắn, cuộc sống càng về hậu vận càng phú quý, viên mãn.

Dân gian quan niệm, ngoài những nét tướng không tốt về đường tài vận, nhân duyên thì cũng có những đặc điểm là dấu hiệu cho biết người sở hữu dễ vượng lộc vượng tài, phú quý ngập nhà, hậu vận suôn sẻ, hanh thông.

Thế nên, nếu may mắn sở hữu những nét tướng được xem cực tốt về tướng số như sau thì xin chúc mừng nha!

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét phúc tướng trên mặt người phú quý cả đời
Ngoài trán cao, rộng thì 5 nét tướng dưới đây cũng là dấu hiệu của người dễ được phú quý bao bọc cả đời. Nguồn ảnh: Sohu.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn

Miệng vuông

Nhân tướng học quan niệm, ai may mắn sở hữu tướng miệng vừa vuông vắn lại vừa gọn gàng thường là người rất giỏi trong những lĩnh vực có liên quan đến tiền bạc. Đặc biệt, những người này bẩm sinh đã rất giỏi tính toán và có khả năng quản lí tài chính rất tuyệt vời.

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét phúc tướng trên mặt người phú quý cả đời
Nhân tướng học quan niệm, người miệng vuông thường rất giỏi trong những lĩnh vực có liên quan đến tiền bạc. Nguồn ảnh: Baidu.

Bên cạnh đó, những người có nét tướng miệng này còn rất khéo léo trong việc chi tiêu và rất biết cách tận dụng cơ hội kiếm tiền. Thêm nữa, nhờ có tài ngoại giao lại khéo ăn khéo nói nên họ thường khiến đối tác rất hài lòng. Từ trung vận trở đi, cả công việc và cuộc sống của họ rất có khả năng phát tài phát lộc, giàu sang phú quý trong tầm tay.

>> Bạn xem chưa: 5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, số sướng

Mặt tròn

Bên cạnh miệng vuông thì gương mặt tròn đầy cũng được Nhân tướng học quan niệm là nét tướng của những người có phúc khí lớn. Đa phần những người có nét tướng này khi trưởng thành sự nghiệp lẫn cuộc sống thăng hoa vô cùng rực rỡ bởi họ sở hữu năng lực cá nhân rất tốt.

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét phúc tướng trên mặt người phú quý cả đời
Mặt tròn đầy cũng là nét tướng của những người có phúc khí lớn. Nguồn ảnh: Nhantuong.

Đặc biệt, những người này, dù tuổi trẻ phải đối mặt với không ít vất vả, thiếu thốn nhưng càng trưởng thành thì phúc lộc càng nhiều. Từ giai đoạn trung vận trở đi, họ dễ dàng đạt được nhiều thành công vang dội khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Thậm chí, chỉ cần có một cơ hội nhỏ họ cũng biết cách tận dụng và có thể thu về thành quả rất ngọt ngào. 

Mũi to, dài

Ngoài miệng, mặt thì mũi cũng được xem như khu vực đại diện "tài khố" của một người. Vậy nên, những người may mắn có mũi to và dài, tuy không đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng lại được Nhân tướng học quan niệm là nét quý tướng may mắn lắm mới có.

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét phúc tướng trên mặt người phú quý cả đời
Đa phần những người có cánh mũi vừa to, dài vừa đầy đặn đều có vận số rất tốt. Nguồn ảnh: Sohu.

Những người này, nếu cánh mũi vừa to, dài vừa đầy đặn thì đa phần  đều có vận số rất tốt. Khi trưởng thành, công danh sự nghiệp của họ dễ được thăng hoa vô cùng rực rỡ. Cuộc sống trong tương lai rất an nhàn, sung sướng, chẳng phải lo nghĩ nhiều đến chuyện tiền bạc.

Tai to, dày

Tai to, dày ngoài nói lên sự trường thọ còn được xem như "biểu tượng" về phúc khí của một người. Thế nên ai may mắn có đôi tai vừa to vừa dày và nhiều thịt đa phần đều là người rất giỏi giang và thông minh.

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét phúc tướng trên mặt người phú quý cả đời
Tai to được xem như "biểu tượng" phúc khí của một người. Nguồn ảnh: Vectorstock

Đặc biệt, những người có nét tướng này thường gặp may mắn trong cuộc sống. Nhờ bẩm sinh đã có mệnh may mắn nên chỉ cần luôn nỗ lực trong công việc thì họ sẽ đạt được thành công vang dội. Cuộc sống trong hậu vận của họ thường vượng lộc vượng tài, không cần lo lắng đến "cơm áo gạo tiền" trong nhà.

>> Xem thêm: Nhìn kẽ hở các ngón tay biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu

Đôi mắt tinh nhanh

Mắt tinh anh cũng được xem là một trong những dấu hiệu của người phú quý cả đời. Đa phần những người sở hữu đôi mắt tinh anh, ngoài thông minh bẩm sinh có có nguồn năng lượng rất dồi dào. 

Nhân tướng học chỉ ra 5 nét phúc tướng trên mặt người phú quý cả đời
Mắt tinh anh cũng được xem là một trong những dấu hiệu của người phú quý cả đời. Nguồn ảnh: Vectorstock

Đặc biệt, nếu may mắn có đôi mắt vừa tinh anh vừa có tròng đen và tròng trắng rõ ràng thì họ càng dễ thành công trong cuộc sống. Những người này ngoài nhanh nhạy, khôn ngoan còn biết nhìn xa trông rộng. Dù làm việc gì họ cũng biết cách vận dụng đầu óc và dùng tài năng để thu tài hút lộc về tay ngày càng nhiều.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những nét tướng được dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều dễ thành công. Chính vì thế, hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

5 NÉT TƯỚNG LỘ RÕ TRÊN MẶT NGƯỜI PHỤ NỮ "KHẮC PHU", DỄ KHỔ VÌ YÊU

Bên cạnh 5 nét tướng được xem là phúc tướng như trên thì còn có 5 đặc điểm lộ rõ trên mặt là dấu hiệu của người phụ nữ "khắc chồng", khổ vì yêu:

- Phụ nữ có hai bên môi không đều nhau được xem thuộc tuýp người không mấy chung tình, thậm chí còn rất lẳng lơ.

- Sẹo hay nốt ruồi xuất hiện trên gian môn (khu vực kéo dài từ hai đuôi mắt sang hai bên) cũng là dấu hiệu cho biết người phụ nữ ấy có đời sống tình duyên rất phức tạp.

- Đuôi lông mày hình móc câu cũng được xem là một trong những nét tướng nói lên người phụ nữ mang mệnh "khắc phu", không biết cách vun vén cho gia đình... 

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top