12/19/2020 23:01

Mua Iphone 12 trả góp tặng bạn gái, chưa góp xong thì đã bị chia tay

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Vừa tặng iPhone 12 cho bạn gái, nam thanh niên bị "đá" sau vài ngày. Vừa đau, vừa cay vì bị bạn gái chia tay bất ngờ, anh chàng đã đến tiệm điện thoại và làm chuyện không ai ngờ đến.

Khi đã yêu nhau, các anh chàng ai cũng muốn dành cho người yêu của mình những điều chân thành và ngọt ngào nhất. Các chàng cũng không ngại "móc hầu bao' để chiều theo sở thích của nửa kia. 

Và đau khổ nhất là khi trái tim chân thành này đã trao nhầm người phụ bạc, mặc dù hết lòng yêu thương, trân trọng nhưng sau cùng, thứ nhận lại chỉ là tổn thương. Như anh chàng dưới đây, dù không đủ tiền nhưng phải đi mua góp Iphone 12 để tặng bạn gái nhưng kết quả nhận được quá bất ngờ.

Mua Iphone 12 trả góp tặng bạn gái, chưa góp xong thì đã bị chia tay
Anh chàng tìm đến cửa hàng để thương lượng hoàn tiền điện thoại. Ảnh: Sohu.

>>Xem thêm: Máy quay vừa lia qua, cô gái phát hiện người yêu tình tứ với gái lạ

Mua iPhone 12 trả góp tặng bạn gái, anh chàng bị "đá" liền quay lại tiệm khóc đòi hoàn tiền

Theo Sohu, mới đây, một anh chàng ở Trung Quốc gương mặt buồn bã, thất thểu bước vào tiệm điện thoại. Nhân viên tìm hiểu nguyên nhân thì được biết cách đây vài ngày anh đã đến cửa hàng để mua Iphone 12 tặng bạn gái, dù anh vẫn xài điện thoại cũ. Vì không đủ tiền để thanh toán 1 lần duy nhất nên anh đã phải mua trả góp tuy nhiên anh vẫn vui vẻ chấp nhận miễn bạn gái cảm thấy vui là được.

Thế nhưng, chỉ sau 2 tuần, cô gái đã trở mặt, đòi chia tay khiến anh chàng cảm thấy vừa buồn vừa tức vì cho rằng người yêu lừa mình, quen nhau chỉ để được tặng điện thoại. Không chỉ thế, tiền điện thoại chỉ mới trả được đợt đầu tiên, phải còn trả góp mỗi tháng, không biết đến bao giờ mới xong. Không chịu được cảnh mình nai lưng ra làm kiếm tiền trả còn cô ấy thì đi yêu người khác nên anh chàng đã quyết định đến cửa hàng điện thoại, gặp anh nhân viên hôm nọ rồi khóc lóc đòi lại tiền: "Tôi sẽ đòi lại điện thoại từ chỗ cô ta, các anh hoàn tiền cho tôi được không?".

Anh nhân viên đã kiên nhẫn lắng nghe câu chuyện sau đó giải thích với anh chàng rằng điện thoại đã mua và sử dụng thì cửa hàng sẽ không hoàn tiền lại được. Tuy nhiên, anh muốn bán thì cửa hàng vẫn có thể mua lại nhưng với một mức giá khác tính theo kiểu điện thoại đã qua sử dụng.

Mua Iphone 12 trả góp tặng bạn gái, chưa góp xong thì đã bị chia tay
Người đàn ông đòi lại số tiền đã mua điện thoại. Ảnh: Sohu.

>>Đừng bỏ lỡ: Bị phát hiện ngoại tình, anh chàng phản đòn "Cho anh 1 tuần suy nghĩ có nên chọn em không"

Cộng đồng mạng: "Có kiểu con gái như vậy nữa sao, vote đòi quà"

Thường thì sau chia tay, đàn ông đi đòi quà mình đã tặng cho nửa kia sẽ bị chỉ trích nhưng trường hợp này là ngoại lệ. Thậm chí cộng đồng mạng còn ủng hộ anh chàng đi đòi quà để sử dụng hoặc bán đi trả nợ tiền góp điện thoại. 2 tuần đủ để chứng tỏ người con gái này yêu vì vật chất chứ không hề tôn trọng tình cảm mà người yêu dành cho mình.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng, nam thanh niên dù bức xúc cỡ nào cũng không nên tìm đến cửa hàng điện thoại đòi hoàn tiền vì biết chắc là không thể nào được. Thế nên, tốt nhất cứ mong cho anh chàng đòi lại được điện thoại từ bạn gái cũ, cũng hy vọng anh chàng sẽ tìm được người phụ nữ xứng đáng hơn, yêu và trân trọng anh ta như những gì anh ấy đã làm. 

- Cô gái đúng là đào mỏ, chuyện này không hiếm gặp đâu.
- Bởi, muốn yêu thật lòng một người cũng đâu phải dễ.
- Có kiểu con gái như vậy nữa sao, vote đòi quà.

- Đừng buồn nữa chàng trai, rồi bạn sẽ gặp được người thật lòng tốt với mình thôi. Cố lên!
- Không liên quan nhưng anh nhân viên bán điện thoại đẹp trai quá.

>>Xem thêm: Mua 6 ly trà sữa mừng sinh nhật người yêu, chàng trai đau lòng chứng kiến cảnh bị cắm sừng

Vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào vì chỉ mới nghe từ một phía. Tuy nhiên, việc đào mỏ, yêu vì vật chất như thế này không phải là chuyện hiếm. Tốt nhất, trước khi yêu nên có thời gian tìm hiểu kĩ càng. Còn các chị em, hãy độc lập, sử dụng đồng tiền của chính mình không nên quá phụ thuộc vào đàn ông, như thế mới chứng tỏ được giá trị của mình. Còn bạn, có suy nghĩ gì về cô gái trên đây, cùng chia sẻ nhé!

Cùng xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

VỪA NHẬN IPHONE 11 PRO, CÔ GÁI GỬI QUE THỬ THAI 2 VẠCH RỒI CHIA TAY

Trước Iphone 12, khi Iphone 11 ra mắt, cũng có nhiều cặp đôi giận hờn, chia tay vì chiếc điện thoại này. Hai người yêu xa, để bù đắp cho bạn gái anh chàng đã mua Iphone 11 để làm quà tặng. Ngoài ta, mỗi tháng còn gửi dăm ba triệu tiêu vặt.

Thế nhưng đâu ai biết trước được chữ ngờ vừa nhận điện thoại xong thì cô nàng quay ngoắt nói lời chia tay khiến anh chàng bàng hoàng. Sau này tìm hiểu mới biết, anh chàng đã bị cắm sừng từ lâu, đến khi nhận được điện thoại mới thì cô nàng mới quyết định nói lời chia tay. Khi anh chàng đòi lại điện thoại cô nàng cũng không có ý định trả, chỉ gửi lại chiếc iphone 7 cũ.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Những chân lý bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay
Scroll to top