12/29/2020 10:46

Hơn cả sắc đẹp, phụ nữ biết ghen mới làm đàn ông mê đắm cả đời

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Khá nhiều chị em đồng tình với quan điểm “đàn ông yêu bằng mắt”, nhưng sự thật thì cánh mày râu không chú trọng vẻ ngoài đến thế đâu, nếu biết họ thường đánh giá phụ nữ thông qua những tiêu chí nào hẳn bạn sẽ bất ngờ lắm đấy.

Tương tự như khi phụ nữ chọn chồng, cánh đàn ông cũng có những yêu cầu nhất định đối với bạn đời của mình mà theo đó, hình thức xấu đẹp không quan trọng bằng tính cách đoan trang, biết lắng nghe và thấu hiểu để cùng nhau đồng hành, đặc biệt là... phải biết ghen đúng lúc để anh ấy biết rằng bản thân quan trọng thế nào và tình yêu cần lắm sự vun đắp của cả hai.

Phụ nữ biết ghen mới làm đàn ông mê đắm cả đời
Dù không có lợi thế ngoại hình thì phụ nữ vẫn có thể khiến đàn ông mê đắm nếu biết cách.

>> Xem thêm: 4 cách "trả đũa" khôn ngoan của phụ nữ khi bị phản bội

Phụ nữ đậm chất đàn bà

Người phụ nữ sở hữu sự nhu mì vừa đủ, nữ tính và mong manh vừa đủ sẽ làm đàn ông muốn dang rộng vòng tay bao bọc, chở che, đồng thời thể hiện bản lĩnh gánh vác trọng trách to lớn thay phái yếu. Bên cạnh đó, “chất đàn bà” còn thể hiện ở vẻ hiền dịu khi làm mẹ, ngọt ngào và đảm đang khi làm vợ. Có được người phụ nữ tinh tế như vậy thì cánh mày râu ai lại không tự hào và khao khát chiếm giữ làm của riêng cho được.

Phụ nữ biết ghen mới làm đàn ông mê đắm cả đời
Phù nữ vừa ngọt ngào, vừa sâu sắc thì ai lại không yêu.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xinh đẹp, phụ nữ vẫn thật sang và duyên với 4 điều ưu tú

Phụ nữ đoan trang

Đàn ông càng dễ bị thu hút bởi vẻ ngoài “bốc lửa” của một cô gái thì sẽ càng dễ quên ngay sau đó. Tuy nhiên trước một cô gái dù kém hấp dẫn hơn, nhưng mang vẻ đẹp từ nội tâm cho tới từng cử chỉ lời nói thì ấn tượng đọng lại sẽ rất sâu. Sự đoan trang, nhã nhặn cho thấy cô ấy có lối sống chuẩn mực, thấu hiểu điều hay lẽ phải, nếu ở chung sẽ hạn chế tối đa những tranh cãi không đáng có. Đây cũng chính là cái gọi là “sang vì vợ” mà người ta hay nói. 

Phụ nữ biết ghen mới làm đàn ông mê đắm cả đời
Cách cư xử tinh tế giúp mối quan hệ ngày càng gắn kết hơn.

>> Xem thêm: Chiến thuật 2 không giữ, 3 không chạm, 4 không hỏi để giữ lửa hôn nhân

Phụ nữ làm đàn ông phải quyết tâm chinh phục

Đàn ông có bản năng chinh phục rất mạnh, những gì có được quá nhanh và dễ dàng thì họ sẽ khó mà trân trọng lâu dài. Do đó phụ nữ phải ghi nhớ một điều, tuyệt đối không hạ thấp bản thân để nhận về thứ tình cảm như được ban ơn, mà phải kiêu hãnh khẳng định giá trị của mình trong mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó, việc tạo một chút bí ẩn sẽ kích thích tính tò mò của đối phương, buộc anh ta phải tìm hiểu cho bằng được. 

Phụ nữ biết ghen mới làm đàn ông mê đắm cả đời
Những cô nàng quá dễ đoán sẽ khó gây được ấn tượng với cánh mày râu.

Phụ nữ biết cho đối phương sự thừa nhận

Người phụ nữ thông minh sẽ tán thưởng và tự hào về nửa kia của mình mỗi khi có dịp thích hợp. Điều này sẽ trở thành động lực để người đàn ông cố gắng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Ngược lại, nếu cứ luôn không hài lòng với những gì đang có, suốt ngày chì chiết, trách móc và đổ lỗi lẫn nhau thì mối quan hệ sớm muộn cũng đổ vỡ. 

Phụ nữ biết ghen

Không phải là ghen tuông mù quáng kiểu Hoạn Thư đâu nhé, chỉ ghen một chút giống như nêm thêm chút “gia vị” cho mối quan hệ thêm màu sắc hơn. Đó cũng là một cách thể hiện tình cảm, cho đối phương biết mình rất trân trọng cuộc tình này và không cho phép bất cứ ai xen vào cả. Nhiều đàn ông thừa nhận họ đồng tình với quan điểm phụ nữ nếu không biết ghen thì tương đương với không yêu đấy.

Bỏ túi những phương thức của những người phụ nữ thông minh để có thể làm chủ trong tình yêu

Có phải bạn đang nghĩ hình như phụ nữ “được” áp đặt khá nhiều tiêu chuẩn rồi không, thực ra thì chẳng nhiều đâu, bởi nếu hội tụ đủ những yếu tố trên đây thì bản thân bạn là người được lợi đầu tiên. Vì chỉ có người đàn ông xứng đáng mới may mắn có được người phụ nữ tuyệt vời như vậy, bạn có muốn nửa kia của mình là người đàn ông may mắn không, vậy thì hãy lưu ý ngay từ bây giờ nhé.

Ảnh: YAN

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

PHỤ NỮ THÔNG MINH NHÌN SƠ LÀ BIẾT ĐÀN ÔNG TỐT - ĐÀN ÔNG TỒI

Không phải ai cũng đủ tỉnh táo khi vướng vào lưới tình, nếu cứ yêu mù quáng thì cuối cùng bản thân là người chịu tổn thương nhiều nhất. Phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ để mình phải rơi vào hoàn cảnh đó, bởi chỉ cần thực hiện một vài phép thử là họ sẽ biết ngay đối phương có thật lòng với mình hay không. 

Từ chối ngay kiểu đàn ông thích lấy “chuyện ấy” để chứng minh tình cảm. Anh ta sẽ luôn ngọt ngào và tỏ ra yêu thương bạn hết mực, nhưng tất cả chỉ để phục vụ cho mục đích cuối cùng là chiếc giường mà thôi. Một khi đã đạt được điều đó thì việc rũ bỏ bạn để đến với người khác chỉ là chuyện sớm muộn…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top