12/12/2020 18:27

Hoài Linh nghẹn ngào khi mất đi người bạn tri âm tri kỉ Chí Tài

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Đời người chẳng quá trăm năm, biết thế nhưng công chúng vẫn nghẹn ngào khi nghe Hoài Linh nói trong lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài: "Bây giờ chẳng ai cô độc hơn anh đâu, 2/3 quãng đời anh đi chung với ông ấy, giờ còn lại mỗi mình".

May mắn gặp được nhau, trở thành bạn diễn ăn ý trên sân khấu kịch rồi thành tri âm tri kỉ lúc nào không hay, Hoài Linh là người dẫn dắt Chí Tài vào con đường nghệ thuật, giờ đây lại chính người đứng ra lo liệu hậu sự cho người bạn hơn 20 năm.

Từ giây phút hay tin Chí Tài mất đột ngột cho đến phút cuối đứng trước di quan của người anh lớn, Hoài Linh đã cố gắng nén nỗi đau để chu toàn tang lễ.

Hoài Linh nghẹn ngào mất đi người bạn tri âm tri kỉ Chí Tài
Hoài Linh và Chí Tài có hơn 20 năm gắn bó. Ảnh: HKFilm

>> Xem thêm: Vì sao vợ cố nghệ sĩ Chí Tài nhất quyết đưa thi hài chồng về Mỹ?

Hoài Linh nghẹn ngào mất đi một tri âm

Giữa Hoài Linh và Chí Tài không chỉ đơn thuần là anh em đồng nghiệp, mà suốt hơn 20 năm qua họ coi nhau là người một nhà. Khi Chí Tài về Việt Nam hoạt động, Hoài Linh nhận được sự gửi gắm của bà xã cố nghệ sĩ. Hoài Linh không chỉ chăm sóc mà còn là người dẫn dắt, đồng hành cùng đàn anh trong công việc lẫn cuộc sống. Chính vì thế mà ngày 9/12, khi hay tin Chí Tài mất, Hoài Linh đã liên tục không tin đấy là sự thật.

Hoài Linh nghẹn ngào mất đi người bạn tri âm tri kỉ Chí Tài
Hoài Linh thất thần trong lễ viếng của đàn anh. Ảnh: Quang Đức

Trong ngày 12/12 diễn ra lễ viếng, là trưởng ban tang lễ Hoài Linh cố gắng nén đi nỗi đau thương tột độ để lo chu toàn hậu sự cho người anh. Khi trò chuyện với một người em, Hoài Linh nghẹn ngào nói: "Bây giờ chẳng ai cô độc hơn anh đâu, 2/3 quãng đời anh đi chung với ông ấy, giờ còn lại mỗi mình".

Hoài Linh nghẹn ngào mất đi người bạn tri âm tri kỉ Chí Tài
Hoài Linh đau đớn vì mất đi người tri kỉ nhưng nghệ sĩ vẫn nén nỗi bi thương lo cho hậu sự của đàn anh. Ảnh: Kha Miên

Hoài Linh kém Chí Tài 11 tuổi, cả hai trở thành bạn diễn từ năm 1997 trên sân khấu hải ngoại. Từ đó, Hoài Linh - Chí Tài trở thành bộ đôi nghệ sĩ hài ăn ý, được khán giả trong, ngoài nước ái mộ. Lúc sinh thời, Chí Tài từng nhiều lần chia sẻ về sự biết ơn người em luôn hướng dẫn, chỉ ra chỗ chưa được ở ông để ông tìm cách sửa. Cả hai chưa bao giờ lớn tiếng cãi vã, xảy ra xích mích.

Trên sân khấu là cặp nghệ sĩ hài ăn ý, Hoài Linh và Chí Tài còn như hình với bóng, tham gia nhiều dự án phim ảnh cùng nhau. Ngoài công việc, Chí Tài và Hoài Linh còn ủng hộ nhau trong cuộc sống. Chí Tài về Việt Nam sống cũng đã 21 năm, ông sống một mình trong khi vợ - ca sĩ Phương Loan vẫn yên tâm chính là vì có Hoài Linh luôn ở cạnh.

>> Tin liên quan: Xúc động tình cảm người hâm mộ dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài

Hoài Linh khóc òa tiễn biệt Chí Tài lần cuối

Gắng gượng tổ chức tang lễ dù sức khỏe lẫn tinh thần kiệt quệ, Hoài Linh khiến nhiều người cảm thấy xót xa trước hình ảnh đáp lễ từng người một khi vào viếng người bạn tri âm tri kỉ. Phút cuối tiễn đưa, với tư cách trưởng ban tổ chức tang lễ tại Việt Nam được vợ cố nghệ sĩ Chí Tài ủy quyền, nghệ sĩ Hoài Linh có đôi lời phát biểu.

Hoài Linh nghẹn ngào mất đi người bạn tri âm tri kỉ Chí Tài
Hoài Linh bật khóc tiễn biệt người anh. Ảnh: Hữu Khoa

Sau khi gửi lời cám ơn đến các cấp, đồng nghiệp đã giúp đỡ trong việc hoàn tất thủ tục đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ, danh hài khiến tất cả như lặng đi: "Tôi đã kiềm chế nhiều lắm rồi. Xin phép khóc để tiễn biệt người anh".

Suốt lễ viếng diễn ra từ sáng 12/12, Hoài Linh luôn giữ bình tĩnh để đáp lễ từng người đến viếng nhưng có lẽ giờ thì nam danh hài đã không còn có thể gắng gượng được thêm nữa. Nước mắt của nghệ sĩ Hoài Linh như thay lời muốn nói cho tấm chân tình anh dành cho người bạn tri âm tri kỉ mà giờ đây, cả hai đã không còn gặp nhau nữa rồi.

Hoài Linh nghẹn ngào mất đi người bạn tri âm tri kỉ Chí Tài
Nghệ sĩ Hoài Linh không thể tin được giờ đây đoạn đường còn lại anh chỉ còn có mỗi mình khi đã mất đi người anh lớn, người bạn tri âm tri kỉ - Chí Tài. Ảnh: Hữu Khoa

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Vẫn biết cuộc đời vốn vô thường, nhưng sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài vẫn để lại sự mất mát quá lớn trong lòng người ở lại. Không chỉ ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ mà danh hài Hoài Linh - người bạn tri âm tri kỉ suốt hơn 20 năm với cố nghệ sĩ cũng không thể không nghẹn ngào. Dù vậy, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn nén nỗi đau quá lớn để chu toàn hậu sự cho người anh. Phút cuối đứng trước di quan của cố nghệ sĩ, danh hài Hoài Linh đã òa khóc nức nở để lần cuối tiễn biệt người bạn tri âm tri kỉ từ nay mãi âm dương cách biệt.

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt tại Bestie nhé!

GIA TÀI PHIM ẢNH CỦA CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI: PHẦN LỚN ĐÓNG CÙNG TRI KỈ HOÀI LINH

Chí Tài và Hoài Linh là bạn thân hơn 20 năm, cả hai không chỉ đồng hành trên sân khấu kịch mà còn cùng nhau tham gia loạt phim ảnh ăn khách. Những tác phẩm Hoài Linh - Chí Tài tham gia đều để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

- Công Chúa Teen Và Ngũ Hổ Tướng (2010)
- Gia Sư Nữ Quái (2012)
- Nhà Có Năm Nàng Tiên (2013)
- Dạ Cổ Hoài Lang (2017)

Xem thêm tại đây!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Dù chưa tới “mét 6”, nhưng những sao Việt sau vẫn sexy vô cùng
Scroll to top