12/01/2020 10:18

Giải mã 5 vị trí nốt ruồi trên lưng: ở giữa cột sống tiền đồ sáng lạn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nếu đã từng thắc mắc và muốn khám phá những vị trí nốt ruồi đặc trưng trên lưng sẽ tiết lộ điều gì về vận mệnh tài lộc, nhân duyên hoặc công danh sự nghiệp trong tương lai thì cùng tham khảo các thông tin sau nha!

Tùy vào vị trí xuất hiện trên lưng mà Nhân tướng học quan niệm nốt ruồi ấy sẽ ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực đến công danh sự nghiệp lẫn tài lộc của người sở hữu. 

Cùng giải mã các vị trí nốt ruồi thường xuất hiện trên lưng để biết chúng có thể mang đến may mắn gì cho người sở hữu nha! 

5 vị trí nốt ruồi trên lưng tiết lộ cuộc sống bạn
Ngoài xương quai xanh, nốt ruồi xuất hiện trên lưng ở các vị trí sau đây cũng được xem dễ mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

>> Đừng bỏ lỡ: 5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, số sướng

Nốt ruồi xuất hiện gần xương vai

Nhân tướng học quan niệm, nốt ruồi xuất hiện ở gần khu vực xương vai được xem là vị trí nốt ruồi giúp mang đến nhiều may mắn về tài lộc có liên quan đến đất đai, nhà cửa cho người sở hữu. Đa phần ai có nốt ruồi ở vị trí này thường là người bẩm sinh đã có số sướng ngay từ khi còn trẻ, càng trưởng thành cuộc sống càng sung túc.

5 vị trí nốt ruồi trên lưng tiết lộ cuộc sống bạn
Nốt ruồi xuất hiện ở gần khu vực xương vai được xem giúp mang đến nhiều may mắn về tài lộc cho người sở hữu. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

Không những thế, những người may mắn có nốt ruồi ở vị trí này trên lưng còn là người được sinh ra trong những gia đình sung túc, đến khi trưởng thành dễ được thừa hưởng gia sản từ gia đình để lại. Nếu chí thú làm ăn thì tài lộc của họ sẽ ngày càng sung túc, sống trong nhung lụa cả đời không lo hết của.

Nốt ruồi xuất hiện gần thắt lưng

Nốt ruồi xuất hiện trên lưng nhưng ở khu vực gần sát với thắt lưng cũng được xem là vị trí nốt ruồi mang đến nhiều điều cát lành và phú quý cho người sở hữu. Đa phần những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường có sức khỏe rất dẻo dai, sống khỏe mạnh và trường thọ. 

5 vị trí nốt ruồi trên lưng tiết lộ cuộc sống bạn
Đa phần những người có nốt ruồi mọc ở vị trí sát thắt lưng thường có sức khỏe rất dẻo dai. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Đặc biệt, những người này cũng sở hữu tính cách thiện lương, nhân ái, luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn hơn mình xung quanh. Bên cạnh đó, họ còn là người thông minh, học cao hiểu rộng, kiến thức phong phú nên công danh sự nghiệp của họ thường rất hanh thông. Cuộc sống càng về hậu vận càng dư dả, thoải mái và an nhàn hưởng phúc bên gia đình, con cháu.

>> Bạn xem chưa: 5 vị trí nốt ruồi ở chân là điềm báo mang đến nhiều phú quý

Nốt ruồi xuất hiện ở nơi tiếp giáp giữa cổ và vai

Nhân tướng học quan niệm, những ai may mắn sở hữu nốt ruồi trên vị trí này thường đa phầm bẩm sinh đã là người rất sáng dạ, thông minh. Đây còn được xem là vị trí nốt ruồi khá hiếm, là nốt ruồi giúp công danh sự nghiệp của "chủ nhân" dễ hanh thông và suôn sẻ hơn.

5 vị trí nốt ruồi trên lưng tiết lộ cuộc sống bạn
Nốt ruồi xuất hiện ở nơi tiếp giáp giữa cổ và vai cũng được xem là vị trí nốt ruồi may mắn. Nguồn ảnh: 2sao.

Đặc biệt, nếu vị trí này xuất hiện cùng lúc 3 nốt ruồi thì người sở hữu lại càng may mắn gấp bội. Đấy có thể là những người tài năng xuất chúng trong công việc và dễ thu về cho mình nhiều thành công rất ngọt ngào. Bên cạnh đó, họ còn thuộc tuýp người rất bền bỉ và mạnh mẽ, không ngại khổ ngại khó nên cuộc đời thường được nhận về cho mình những thành quả rất xứng đáng.

Nốt ruồi xuất hiện sát mỏm dưới xương vai phải

Trong Nhân tướng học, đây được xem là vị trí nốt ruồi "cự phú Thạch Sùng". Vị trí nốt ruồi này cũng thuộc loại "hiếm có khó tìm", vậy nên ai may mắn lắm mới có thể sở hữu. Hậu vận, cuộc sống "chủ nhân" của nốt ruồi này thường rất sung túc và giàu có.

5 vị trí nốt ruồi trên lưng tiết lộ cuộc sống bạn
Hậu vận, cuộc sống của những người có nốt ruồi sát mỏm dưới xương vai phải thường rất sung túc và giàu có. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy.

Đặc biệt, dù là nam hay nữ, nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này đa phần đều là những người dễ thành công trong con đường kinh doanh buôn bán. Bước sang tuổi 40, những người này thường dễ buôn may bắn đắt, làm gì cũng thu được lợi nhuận cao, tương lai dễ trở thành những người giàu nứt đố đổ vách. 

>> Xem thêm: 5 nét quý tướng trên mặt thường có ở những phụ nữ vượng lộc vượng tài

Nốt ruồi xuất hiện giữa cột sống

Cuối cùng, Nhân tướng học quan niệm, nốt ruồi xuất hiện giữa cột sống chính là điềm báo người sở hữu có tiền đồ vô cùng sáng lạn. Dù là nam hay nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở vị trí này bẩm sinh đã là những người mang mệnh phú quý, đến khi lớn lên công danh sự nghiệp lại càng thăng hoa và rộng mở hơn.

5 vị trí nốt ruồi trên lưng tiết lộ cuộc sống bạn
Nhân tướng học quan niệm, nốt ruồi xuất hiện giữa cột sống chính điềm báo người sở hữu có tiền đồ vô cùng sáng lạn. Nguồn ảnh: Pixabay.

Ngoài dễ thành công trong công việc, cuộc sống, những người may mắn có nốt ruồi xuất hiện giữa cột sống còn dễ được gia đình bao bọc, chở che ngay từ khi còn trẻ, lớn lên lại được kế thừa tài sản hoặc cơ nghiệp của gia đình. Và rồi, nhờ chăm chỉ nên trong tương lai họ sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những vị trí nốt ruồi xuất hiện trên lưng được Nhân tướng học quan niệm dễ mang đến may mắn cho "chủ nhân" như trên không chắc sẽ chính xác hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu những nốt ruồi mọc ở các vị trí này cũng đều thành công và hạnh phúc. Vậy nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

5 NÉT QUÝ TƯỚNG TRÊN MẶT THƯỜNG CÓ Ở NHỮNG PHỤ NỮ VƯỢNG LỘC VƯỢNG TÀI

Bên cạnh những vị trí nốt ruồi trên lưng như trên thì Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, phụ nữ, nếu may mắn có 5 nét quý tướng trên mặt như sau thường là người rất vượng lộc vượng tài:

- Phụ nữ sở hữu mũi thẳng thường là người rất quyền lực trong xã hội và giàu có trong hậu vận. Phụ nữ có dái tai to là điềm báo những người "phú quý tự tới".

- Những chị em có vành tai ép sát đầu là người bẩm sinh đã có số lãnh đạo, tài năng xuất chúng hơn người. Còn những chị em cằm đầu đặn là người có số vượng phu ích tử, phú quý ngập nhà...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top