12/15/2020 18:50

Fan nghi vấn Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hà Hồ sinh đôi

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà nhận được lời chúc mừng từ Cường Đô La khiến fan vô cùng ngưỡng mộ. Bởi hiếm có cặp đôi nào sau tan vỡ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp và cư xử với nhau văn minh như họ.

Nhắc đến những cặp đôi Vbiz chia tay văn minh, chắc chắn không thể không nhắc đến Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Theo đó, dù đã "đường ai nấy đi" được một thời gian dài và có cuộc sống riêng hạnh phúc, nhưng 2 người nổi tiếng này vẫn xem nhau như những người bạn để cùng nuôi dạy con trai chung. Đặc biệt, cách mà họ ứng xử văn minh, chân thành với nhau khi đối phương có tin vui càng khiến công chúng ngưỡng mộ. 

Fan nghi vấn Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hà Hồ sinh đôi
Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều đã tìm được hạnh phúc vô cùng viên mãn. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

>> Xem thêm:  Nỗi ám ảnh sau sinh của mỹ nhân Việt: Đàm Thu Trang tắc tia sữa

Fan "soi" ra chi tiết Cường Đô La chúc mừng Hồ Ngọc Hà sinh đôi

Cụ thể, mới đây cư dân mạng đã bất ngờ "soi" ra một chi tiết thú vị trong đoạn giới thiệu phim tài liệu của Hồ Ngọc Hà, đó là khoảnh khắc Cường Đô La gọi điện chúc mừng sao nữ này sinh đôi. Mặc dù, đây chỉ là suy đoán từ một số cư dân mạng nhưng thông qua cách Subeo cầm điện thoại cho mẹ Hà nghe cuộc gọi và giọng nói từ đầu dây bên kia vang lên, nhiều người tin chắc rằng đó là "đại gia phố núi" Cường Đô La. 

Fan nghi vấn Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hà Hồ sinh đôi
Trong đoạn Trailer giới thiệu phim tài liệu mới, cư dân mạng đã soi ra chi tiết được cho là Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hồ Ngọc Hà sinh đôi. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Đặc biệt, nếu chú ý có thể thấy, cách Cường Đô La gọi người cũ là "mẹ Hà" - ý chỉ mẹ của con trai mình đã cho thấy sự tôn trọng rất lớn. Đồng thời thông qua cách gọi này, quý tử Subeo cũng sẽ cảm nhận được sự kết nối của bố mẹ dù giờ đây nhóc tì này đã có đến hai gia đình. 

Fan nghi vấn Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hà Hồ sinh đôi
Phần đông bình luận đều tinh ý nhận ra cuộc gọi đặc biệt. Ảnh: FB Hồ Ngọc Hà

Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà - Những ông bố bà mẹ văn minh

Song thực tế, đây không phải là lần đầu Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La ghi điểm trong mắt công chúng bởi cách cư xử tuyệt vời. Trước đó, vô số hành động đẹp mà họ dành cho trai Subeo cũng đã nói lên sự tử tế, trách nhiệm và văn minh. Đơn cử như việc, trước khi Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La có tổ ấm mới, họ vẫn tái hợp để tổ chức sinh nhật cho con trai. Hay như cách họ thoải mái để con trai được thể hiện tình cảm với người mới của nửa kia cũng đã nói lên tất cả. 

Fan nghi vấn Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hà Hồ sinh đôi
Sau tan vỡ, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn luôn đặt con trai lên hàng đầu để cư xử sao cho phù hợp. Ảnh: FB Cường Đô La
Fan nghi vấn Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hà Hồ sinh đôi
Đến khi đã có tổ ấm riêng, họ cùng người mới đều đối xử với quý tử Subeo một cách chân thành ấm áp. Ảnh: FB Cường Đô La
Fan nghi vấn Cường Đô La gọi điện chúc mừng Hà Hồ sinh đôi
Tình cảm mà Subeo dành cho các em cũng ấm áp như cách mà bố mẹ của cậu bé đối xử với nhau. Ảnh: FB Cường Đô La

>> Thỏa sức tham khảo tuyệt chiêu làm đẹp hấp dẫn khác tại fanpage YAN Love Beauty.

BẢN TIN GIẢI TRÍ KIM LÝ SUBEO

Quả thật không quá lời khi nói rằng, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La là cặp đôi chia tay văn minh bậc nhất Vbiz. Đồng thời, họ cũng là những ông bố bà mẹ vô cùng tuyệt vời bởi dù đã "đường ai nấy đi" nhưng họ vẫn cho con trai chung một cuộc sống đủ đầy về mặt vật chất lẫn tình cảm. Việc cặp đôi cư xử với nhau tử tế cũng là cách bù đắp cho con cái, dù cả hai không ở với nhau thì vẫn mãi là bố mẹ với tình yêu dành cho con luôn đong đầy.

Còn bạn, bạn thấy sao về cách ứng xử của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La sau chia tay? Hãy chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

NHỮNG SAO VIỆT LY HÔN VẪN VÌ CON MÀ HÒA THUẬN VỚI NGƯỜI CŨ: CON CÁI NÀO CÓ TỘI TÌNH GÌ

Ngoài Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La, Vbiz còn rất nhiều cặp đôi sao Việt nổi tiếng cư xử với nhau rất văn minh hậu ly hôn. Trong đó, những cặp đôi như Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn...đều đặt con cái lên hàng đầu để hành xử. 

Và cách họ ủng hộ người cũ hết mình trong các dự án nghệ thuật và cuộc sống cũng cho thấy hành động rất văn minh. Qua đó, ai ai cũng phải dành sự ngưỡng mộ và nể phục.

Xem thêm thông tin tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top