12/22/2020 18:14

Chơi sang như Lý Nhã Kỳ: Shopping 4 tiếng, mua đồ không cần nhìn giá

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Giải thích cho việc sắm đồ không cần nhìn giá và cũng không cần biết có mặc được hay không, nữ đại gia Lý Nhã Kỳ cho biết "Mua chỉ vì dằn mặt những ai đang có người yêu".

Mua sắm là sở thích của hầu hết các chị em, và nhất là với những sao nữ thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng thì việc vung tiền tậu quần áo lại càng diễn ra thường xuyên. Thế nhưng, để nói đến "đỉnh cao" của shopping, chắc chắn phải kể tên Lý Nhã Kỳ. Vì mới đây, sao nữ này đã khiến dân tình được phen "khóc thét" khi khoe thành quả cả núi đồ mua không cần nhìn giá, cũng chẳng cần thử. 

“Dư tiền” như Lý Nhã Kỳ: Shopping 4 tiếng, mua đồ không cần nhìn giá
Nổi tiếng là người giàu có, Lý Nhã Kỳ mua sắm "bạo tay" khiến nhiều người phải trầm trồ. Ảnh: FB Lý Nhã Kỳ

>> Xem thêm: Trang trại của sao Việt: Vườn nhà Việt Trinh 25000m2 không thiếu thứ gì

Lý Nhã Kỳ khoe thành quả mua sắm suốt 4 tiếng đồng hồ

Cụ thể, trên trang cá nhân của Lý Nhã Kỳ cách đây vài giờ đã cập nhật loạt khoảnh khắc ghi lại thành quả mua sắm, kèm theo đó, người đẹp viết: "Đây là công việc và sở thích của người không có "Bồ", 4 tiếng thu thập nhiêu đây, mua không cần thử. Về cũng không quan tâm mặc vừa hay không luôn. Mua chỉ vì dằn mặt những ai đang có "Bồ" và chuẩn bị đồ đẹp đi chơi Xmas".

“Dư tiền” như Lý Nhã Kỳ: Shopping 4 tiếng, mua đồ không cần nhìn giá
Lý Nhã Kỳ khoe thành quả mua sắm cả núi đồ nhưng điều đáng nói là sao nữ này mua không nhìn giá, cũng chẳng cần thử. Ảnh: FB Lý Nhã Kỳ

Quả thật, khi xem qua thành quả mua sắm này của "người đẹp kim cương", cư dân mạng đều không khỏi trầm trồ. Nhất là khi biết được đây đều là quần áo của thương hiệu có tiếng, nhiều người lại càng xót thay cho hầu bao của nữ diễn viên. Thậm chí, nhiều người còn khuyên Lý Nhã Kỳ chỉ nên mua khi bản thân cần dùng. Tuy nhiên, nhiều bình luận khác lại cho rằng, mỗi người có một sở thích và lý do mua sắm khác nhau, vì vậy không nên bàn luận. 

“Dư tiền” như Lý Nhã Kỳ: Shopping 4 tiếng, mua đồ không cần nhìn giá
Để tậu về núi đồ này, ắt hẳn Lý Nhã Kỳ đã phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ. Ảnh: FB Lý Nhã Kỳ

>> Có thể bạn chưa biết: Sao Việt có mối quan hệ "không phải dạng vừa" với các đại gia Cbiz

Vbiz có nhiều sao Việt mua đồ không cần nhìn giá

Thực tế cho thấy, ngoài Lý Nhã Kỳ, Vbiz còn rất nhiều mỹ nhân mua đồ không cần nhìn giá. Và thậm chí chẳng cần biết bản thân có mặc đẹp hay không thì họ vẫn tậu về những bộ cánh rất đắt đỏ vì nhiều lý do nghe qua đã thấy choáng. Trong đó, "Nàng hậu đại gia" Mai Phương Thúy là một trong những người đẹp sắm đồ vì nhân viên bán hàng bảo mua. Hay như Ngọc Trinh - Người đẹp quê Trà Vinh cũng từng nhiều lần khiến fan choáng ngợp khi vung tiền mua đồ hiệu chất núi chỉ để giải khuây.

“Dư tiền” như Lý Nhã Kỳ: Shopping 4 tiếng, mua đồ không cần nhìn giá
Mai Phương Thúy sắm đồ không cần nhìn giá vì nhân viên bán hàng bảo mua. Ảnh: FB Mai Phương Thúy 
“Dư tiền” như Lý Nhã Kỳ: Shopping 4 tiếng, mua đồ không cần nhìn giá
Ngọc Trinh sở hữu gia tài đồ hiệu khổng lồ cũng chỉ vì mua không nhìn giá, và cứ thích là tậu. Ảnh: FB Mai Phương Thúy

Phải nói rằng, có rất nhiều lý do khiến các người đẹp Việt sẵn sàng vung tiền tạ tiền tấn để mua đồ hiệu. Và thành quả mua sắm của họ luôn khiến người khác phải trầm trồ. Đặc biệt, thông qua đó, các mỹ nhân này cũng chứng minh mức độ giàu có không phải dạng vừa. Còn bạn, bạn thấy sao về sở thích mua đồ hiệu của dàn mỹ nhân trên? Hãy chia sẻ quan điểm của bạn với chúng tôi nhé!

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

LÝ NHÃ KỲ TIẾT LỘ LÝ DO VẪN ĐỘC THÂN: THÀNH CÔNG, ĐẸP, GIÀU LÀ RÀO CẢN

Than thở về việc mua sắm vì không có người yêu, Lý Nhã Kỳ khiến không ít người hâm mộ phải thắc mắc bởi lẽ với một sao nữ thành công xinh đẹp như cô thì số người theo đuổi chắc phải xếp thành hàng dài. 

Tuy nhiên, trước đó, Lý Nhã Kỳ từng cho biết, sau một vài mối tình không đi đến cái kết trọn vẹn, cô thừa nhận bản thân "ế" là vì cô thành công, xinh đẹp lại giàu có. Và đây chính là những rào cản rất lớn khiến cô tìm kiếm chân tình. 

Xem thêm thông tin tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Quên da trắng đi! Loạt sao Việt chứng minh 2018 chính là thời đại của mốt da nâu
Scroll to top