12/12/2020 10:14

Chuyện tình tay ba 1 chồng 2 "vợ" của 3 chàng trai đồng giới gây "bão"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đám cưới đồng giới đã hiếm nhưng một chàng trai lấy 2 bạn đời đồng giới càng làm cộng đồng mạng xôn xao. Phải chăng, hạnh phúc chỉ người trong cuộc mới có thể thấu hiểu?

Từ chuyện comeout, chuyện tình yêu, đám cưới của giới LGBT vẫn luôn nhận được sự chú ý đặc biệt từ dư luận. Hiện nay, các cặp đôi đồng giới cưới nhau không phải là chuyện hiếm.

Thế nhưng kết hôn với tận 2 người bạn đời đồng giới và còn sống chung một nhà, ngủ chung một giường như 3 chàng trai ở thái Lan dưới đây thì đúng là có 1-0-2.

Chuyện tình tay ba 1 chồng 2 vợ của 3 chàng trai đồng giới gây bão
Chuyện tình tay ba gây sốt.

>>Bạn có biết: Trấn Thành có lời khuyên sốc khi khách mời khóc xin lỗi bố vì là LGBT

Chuyện tình chung giường của 3 chàng trai đồng tính gây bão mạng

Theo trang Ettoday đưa tin, chuyện tình tay ba gồm 1 chồng 2 "vợ" của 3 chàng trai sinh sống tại tiểu khu Khlong Narai, huyện Mueang, tỉnh Chanthaburi, miền đông Thái Lan đang được cộng đồng mạng chú ý. Đó chính là James Pumthong (30 tuổi), Nong Amsapchan (22 tuổi) và Nong Toei Buutawat (24 tuổi).

Cách đây 7 năm, thông qua mạng xã hội anh James và Nong Amsapchan đã quen biết và yêu nhau. Sau đó, James tiếp tục quen Nong Toei.  Điều đáng ngạc nhiên là ba người vẫn công khai chuyện tình cảm chứ không hề giấu giếm, hay "bắt cá hai tay", hai "cô người yêu" Nong Amsapchan và Toei Buutawat cũng tự nguyện chấp nhận "kiếp chồng chung".

Chuyện tình tay ba 1 chồng 2 vợ của 3 chàng trai đồng giới gây bão
Chuyện tình của ba chàng trai được giới LGBT ngưỡng mộ.

>>Bạn có biết: Mẹ nhắn con trai: Nếu thích 1 đứa con trai khác, cứ dắt về giới thiệu

Đám cưới được tổ chức dưới sự ủng hộ của cả gia đình

Sau khi yêu nhau được một thời gian, xác nhận sẽ đi lâu dài với nhau nên cả 3 quyết định dọn về sống chung và ngày 8/12 vừa qua đã tổ chức đám cưới để thông báo cho bà con, họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp. Ngày vui của họ tổ chức đơn giản nhưng ấm cúng, hạnh phúc và quan trọng nhất là nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Chuyện tình tay ba 1 chồng 2 vợ của 3 chàng trai đồng giới gây bão
Mẹ của James trong đám cưới con trai.

"Tôi luôn ủng hộ mọi quyết định của các con, giờ còn trẻ khỏe, tôi sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc và bảo vệ 3 đứa con của mình, để chúng được sống bình thường như bao gia đình khác", bà Thanayarat Phol chia sẻ.

Chuyện tình tay ba 1 chồng 2 vợ của 3 chàng trai đồng giới gây bão
Gia đình, bạn bè tặng quà cưới cho chú rể và "2 cô dâu".
Chuyện tình tay ba 1 chồng 2 vợ của 3 chàng trai đồng giới gây bão
Đám cưới được tổ chức theo truyền thống của Thái Lan.
Chuyện tình tay ba 1 chồng 2 vợ của 3 chàng trai đồng giới gây bão
Gia đình James chụp ảnh trong ngày vui của con trai.

>>Xem thêm: Cặp đôi mỹ nam: Yêu sau hai ngày quen, sẵn sàng chạy 30 km để xin lỗi

Cả ba người James, Nong Amsapchan và Nong Toei đều rất trân trọng mối quan hệ này, họ hiểu rằng, giới LGBT không dễ dàng để tìm kiếm cho mình một hạnh phúc thực sự. Vì thế, họ luôn tôn trọng, quan tâm đến đối phương để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình. Còn bạn, có suy nghĩ gì về "chuyện tình tay ba" này, cùng chia sẻ với chúng tôi nhé!

Ảnh: Ettoday

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NGƯỜI MẸ HẾT LÒNG ỦNG HỘ CON TRAI ĐỒNG TÍNH, GỌI CON LÀ "CÔNG CHÚA"

Giới LGBT luôn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề comeout, nhiều gia đình vì bất ngờ nên nhất thời không chấp nhận con mình "khác người". Dẫu biết thời gian sẽ làm mọi chuyện nguôi ngoai nhưng người trong cuộc vẫn rất buồn và thất vọng.

Nhưng người mẹ trong câu chuyện dưới đây thì vô cùng thấu hiểu cho nỗi lòng của con trai khi bị bạn trai "đá". Bà hết lòng an ủi và nói rằng "Thôi đừng buồn, mẹ luôn ở cạnh con mà, công chúa của mẹ". Điều này chứng tỏ người mẹ phải thật sự thương yêu và thấu hiểu thì mới sẵn lòng ủng hộ con cái nhiều đến thế. 

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
HOÀI SA KỂ LẠI MỐI TÌNH NGANG TRÁI LIỆU BẠN CÓ CHẤP NHẬN YÊU NGƯỜI CHUYỂN GIỚI?
Scroll to top