12/31/2020 09:35

Chú rể U50, cao 61 cm lấy vợ kém 13 tuổi, cô dâu "tí hon" không kém

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Người đàn ông cao 61cm nghĩ rằng "Có thể mình sẽ phải độc thân đến già", anh luôn tự ti về bản thân cho rằng không có bất kì người phụ nữ nào đồng ý kết hôn với người thấp như mình.

Đó là anh Pramod Kumar, 47 tuổi, sống tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Ở tuổi này đối với một người đàn ông bình thường đã đề huề con cái nhưng anh Pramod vẫn cô đơn lẻ bóng một mình chỉ vì căn bệnh lùn bẩm sinh.

Thế nhưng, duyên phận đưa đẩy, anh  Pramod đã gặp được chị Poonam Devi, 33 tuổi, cao 1m, như "duyên trời định sẵn", hai người sau khi tìm hiểu đã nhanh chóng tiến đến hôn nhân.

Chú rể U50, cao 61 cm lấy vợ kém 13 tuổi, cô dâu tí hon không kém
Cặp đôi yêu ngay từ lần đầu gặp nhau.

>>Bạn có biết: Cặp đôi đũa lệch hạnh phúc sau 5 năm kết hôn, sinh đủ nếp đủ tẻ

Nhờ mai mối, cặp đôi lùn bẩm sinh đã tìm đến được với nhau

Anh Pramod chia sẻ với Sina: “Một người địa phương nhìn thấy hoàn cảnh của chúng tôi đã đã giới thiệu Poonam cho tôi. Hai đứa đều là độc thân nên không có gì cản trở. Tôi nhận thấy, đây là tình yêu sét đánh, chúng tôi đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. và chỉ sau một thời gian ngắn tìm hiểu vì đã về chung một nhà".

Được gia đình hai bên ủng hộ, đám cưới giữa chú rể Pramod và cô dâu Poonam đã nhanh chóng được diễn ra tại bang Uttar Pradesh, miền bắc Ấn Độ. Cũng như nhiều đám cưới khác, ngày trọng đại của cặp đôi lùn bẩm sinh cũng vô cùng công phu, theo đúng văn hóa, truyền thống địa phương. Chia sẻ trong lễ cưới, chú rể cho biết: "Tôi rất hạnh phúc khi tìm thấy tình yêu của đời mình, hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi, chúng tôi yêu nhau rất nhiều".

Bên cạnh đó, cô dâu Poonam thì trải lòng: “Cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều từ khi gặp anh Pramod. Từ trước đến giờ ngoại trừ bố mẹ, chưa ai quan tâm tôi bằng anh ấy, tôi nghĩ, tôi đã cưới đúng người".

Chú rể U50, cao 61 cm lấy vợ kém 13 tuổi, cô dâu tí hon không kém
Chú rể Pramod nói thêm rằng anh đã mất 22 năm tìm kiếm và chờ đợi đến ngày tìm được người phụ nữ của đời mình.
Chú rể U50, cao 61 cm lấy vợ kém 13 tuổi, cô dâu tí hon không kém
Trong đám cưới của chú rể Pramod và cô dâu Poonam, rất nhiều người thân và bạn bè đã tới tham dự, chúc phúc cho cặp đôi.

>>Bạn có biết: Cặp bà cháu chênh nhau 70 tuổi vẫn mặn nồng nhờ bí kíp massage

Được ghi tên vào danh sách những cặp đôi thấp nhất thế giới

Sau đám cưới, vợ chồng anh Pramod đã chính thức trở thành một trong những cặp đôi thấp nhất thế giới. Cặp đôi thấp nhất thế giới là anh Douglas Maistre Breger da Silva và cô Claudia Pereira Rocha thấp hơn 0,1 m so với cặp đôi Pramod và Poonam.

Tuy nhiên, cặp vợ chồng thấp bẩm sinh này không quan tâm đến chuyện xác lập kỷ lục. Mối bận tâm của họ hiện tại là làm sao để làm việc, kiếm thu nhập bởi hiện tại họ vẫn đang phụ thuộc vào gia đình, chưa thể tự chủ kinh tế được. Hiện tai, anh Pramod ngày càng lớn tuổi, khó tìm được công việc phù hợp tuy nhiên hai vợ chồng tự hứa "Chúng tôi sẽ chỉ hướng về phía trước mà không nhìn lại”.

>>Xem ngay: 3 năm sau đám cưới, cuộc sống của cặp đôi bà cháu cách 55 tuổi ra sao?

Không chỉ thế, họ còn bị một số người dị nghị về chiều cao, cho rằng bản thân không tự nuôi nổi mình còn cưới xin, đèo bòng, làm khổ gia đình. Chính những điều này làm cặp vợ chồng có chút buồn nhưng rồi họ cũng vượt qua nhanh chóng. Họ cũng chưa từng hối hận khi gặp nhau, yêu nhau và lấy nhau. Thực tế không phải ai sinh ra cũng hoàn hảo, điều quan trọng là bạn nỗ lực như thế nào và dù khiếm khuyết ra sao bạn vẫn có quyền được hạnh phúc. Còn bạn, có suy nghĩ gì về cặp vợ chồng tí hon này, cùng chia sẻ nhé.

Nguồn ảnh: Sina.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NGƯỜI PHỤ NỮ TÍ HON NHẤT THẾ GIỚI: 27 TUỔI CAO 60CM, NẶNG HƠN 5 KG

Đó là cô nàng Jyoti Amge, 27 tuổi đến từ Ấn Độ, lúc mới chào đời  Jyoti Amge chỉ nặng 1,4 kg. Các bác sĩ cho biết, cô bé bị chứng lùn bẩm sinh, có thể không qua khỏi.

Nhưng không,  Jyoti Amge đã mạnh mẽ vượt qua được và sống đến ngày hôm nay. Mặc dù bệnh tật, khiếm khuyết ngoại hình nhưng  Jyoti Amge vẫn luôn lạc quan, cô nàng còn có niềm đam mê diễn xuất. Cô cũng cho biết, mình chưa từng hôn hay yêu bất kì một người đàn ông nào bởi có quá nhiều sự khác biệt, không thể dung hòa được.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Ngắm nhìn những idol "nấm lùn" của Kpop đáng yêu “siêu cấp” khó ai đọ lại nổi
Scroll to top