12/14/2020 10:00

Chị Bé Heo chưa gặp chồng dù cố nghệ sĩ Chí Tài đã về đến Mỹ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sau 24 tiếng, vào lúc 11h đêm ngày 13/12 giờ Việt Nam (8h sáng tại Los Angeles), máy bay đưa thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ đã hạ cánh an toàn nhưng vì tình hình dịch bệnh, chị Phương Loan vẫn chưa thể gặp mặt ông xã.

Chuyến bay chở thi hài nghệ sĩ Chí Tài cất cánh vào khoảng 23h15, 12/12 từ sân bay Tân Sơn Nhất, quá cảnh ở Hàn Quốc và sau đó tiếp tục nối chuyến sang Mỹ. Theo số liệu trên một website của một hãng hàng không quốc tế, có thời điểm hơn 25.000 lượt người theo dõi hành trình bay này. 

Sau khi hạ cánh an toàn, nhà quàn Peek Family sẽ có mặt để tiếp nhận thi hài cố nghệ sĩ và đưa về quận Cam, California để bảo quản trước khi cho người nhà gặp mặt và tổ chức cho người thân, bạn bè đến thăm viếng.

Chị Bé Heo chưa gặp chồng dù cố nghệ sĩ Chí Tài đã về đến Mỹ
Thi hài của Chí Tài đang nằm trong khoang lạnh của máy bay. Ảnh: Jimmy.

>> Xem thêm: Vì sao vợ cố nghệ sĩ Chí Tài nhất quyết muốn đưa thi hài chồng về Mỹ

Vợ Chí Tài vẫn chưa được gặp chồng dù linh cữu đã về Mỹ

Đoạn clip quay lại khoảnh khắc linh cữu của cố nghệ sĩ được đưa từ máy bay xuống khiến ai nấy đều nhói lòng, xót thương. Khi đi thì hàng ngàn người đưa tiễn, xót thương, về đến Mỹ thì cô quạnh, đơn độc vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên vợ và người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài không thể có mặt để đón thi hài về ngay được. 

Chị Bé Heo chưa gặp chồng dù cố nghệ sĩ Chí Tài đã về đến Mỹ
Khoảnh khắc thi hài của cố nghệ sĩ được đưa từ máy bay xuống. Ảnh: Jimmy.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Máy bay đưa anh Chí Tài về Mỹ đã đáp xuống sân bay LAX sáng nay nhưng gia đình và bạn bè không được ra tận nơi để đón anh. Nhân viên nhà quàn là người sẽ lo thủ tục giấy tờ để nhận linh cữu của anh và sau đó sẽ đem anh Tài về nhà quàn và chuẩn bị mọi thứ trước khi gia đình được đến gặp. Theo lời chị Phương Loan thì thứ Ba này chị và gia đình mới có thể đến nhà quàn để gặp mặt anh Tài và vì bên Cali hiện đang có lệnh lock down nên họ chỉ được phép cho 2 người vào bên trong nên chỉ có chị Phương Loan và anh Chí Thiện, anh của anh Chí Tài sẽ có mặt ngày hôm đó".

Chị còn cho biết thêm: "Sáng nay người Việt Nam duy nhất đã thay mặt chị Phương Loan và hàng triệu người hâm mộ đón anh Chí Tài tại sân bay LAX. Anh là một thợ máy làm ở sân bay tên Jimmy, là người đã quay lại cái clip này. Thấy quan tài anh được đưa xuống máy bay trong cô quạnh mà xót xa tột cùng. Khi anh đi thì hàng ngàn người nối đuôi tiễn anh ra sân bay còn khi đến thì chỉ một mình anh trong chiếc quan tài lạnh lẽo không một người quen."

>> Có thể bạn chưa xem: Nguồn gốc bức vẽ duy nhất trong lễ tang Chí Tài: Đến từ 1 fan đặc biệt

Dũng Taylor lái xe ra sân bay Los Angeles để đón người anh thân thiết

Quá thương tiếc người anh thân thiết, chồng ca sĩ Thu Phương đã lái xe ra sân bay Los Angeles. Dũng Taylor đã đỗ xe bên ngoài một đường băng và đúng như dự đoán, năm phút sau đó, phi cơ chở cố nghệ sĩ Chí Tài lướt qua trước khi đáp xuống đường băng.

Ngay sau khi đưa thi thể nghệ sĩ Chí Tài ra khỏi khoang lạnh của máy bay thì phía nhà quàn đã có mặt để làm thủ tục và chở thi hài Chí tài về Orange County (quận Cam). Dũng Taylor nói công tác thực hiện khá nhanh, anh đã kịp chạm tay vào linh cữu Chí Tài: "Chuyến bay này là anh trở về với Bé Heo và thực hiện lời hứa sẽ không bao giờ xa cách nữa. Khán giả yêu thương xin hãy dành sự tôn trọng phút riêng tư cho gia đình anh Chí Tài trong những ngày tới".

Chị Bé Heo chưa gặp chồng dù cố nghệ sĩ Chí Tài đã về đến Mỹ
Máy bay chở cố nghệ sĩ Chí Tài về với vợ và gia đình. Ảnh: Dũng Tailor.
Chị Bé Heo chưa gặp chồng dù cố nghệ sĩ Chí Tài đã về đến Mỹ
Cộng đồng mạng bày tỏ sự xót thương, tiếc nuối trước sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài. Ảnh chụp màn hình.

>> Xem thêm: Những điều xúc động trong tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài

Theo thông tin được biết ngày 15/12 thì gia đinh mới có thể đón nhận thi thể Chí Tài, đến 18/12 thì tổ chức nghi thức phát tang sau đó chiều 19/12 linh cữu của cố nghệ sĩ sẽ được hỏa táng thay vì an táng như dự kiến trước đó. Được biết, tại Mỹ gia đình cũng không nhận vòng hoa mà thay vào đó là phúng điếu đóng góp vào quỹ từ thiện Chí Tài để giúp đỡ đồng bào miền Trung theo di nguyện chưa được thực hiện của Chí Tài.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie!

NGHẸN NGÀO TIN NHẮN BÀ XÃ CHÍ TÀI: "ANH TÀI ĐANG BAY VỀ VỚI BÉ HEO"

Hiện nay, mọi sự quan tâm đều đổ dồn về chị Bé Heo vợ nghệ sĩ Chí Tài, bởi người ra đi thanh thản nhưng người ở lại mới đau khổ và dằn vặt đến chết đi sống lại.

Chị Phương Loan có nhắn tin với vợ cũ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh "Anh Tài đang bay về với bé Heo" cùng với đó là hình ảnh chiếc máy bay đưa thi hài cố nghệ sĩ cất cánh trên bầu trời đêm khiến ai nấy đều xót xa.

Những người tiếp xúc với chị Bé Heo đều biết chị là một người vui tính, dễ chịu bất kỳ ai cũng sẽ mến chị. Ngoài ra, chị còn rất thích nhõng nhẽo với chồng nhưng giờ đây chẳng còn anh Chí Tài bên cạnh

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top