12/09/2020 10:16

6 nét tướng thường có ở các phụ nữ luôn được phúc khí bao bọc

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhiều người cho rằng nhân tướng học là cái gì đó kì bí nhưng thực ra không phải. Người xưa có câu "tướng do tâm sinh", qua dung mạo có thể biết được tâm tính, rồi dựa vào tâm tính đoán được tương lai.

Tất nhiên không dễ để phán đoán chính xác vận mệnh tương lai của một người phụ nữ chỉ qua một vài nét tướng bên ngoài. Nhưng Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, dựa vào một vài nét tướng cụ thể trên mặt chị em cũng có thể đoán biết vận số sang - hèn của họ.

Cùng khám phá xem đấy là những nét tướng đặc trưng nào nha!

6 nét tướng thường có ở các phụ nữ luôn được phúc khí bao bọc
Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ môi mịn màng và hồng hào, hàm răng trắng đều... là những người dễ được phúc khí bao bọc. Nguồn ảnh: Đặng Vũ Bảo Châu

>> Bạn xem chưa: 4 vị trí xuất hiện vết bớt báo hiệu người có số "thiên kim"

Đôi môi mịn màng và hồng hào, răng trắng đều

Nhân tướng học quan niệm, thường phụ nữ sở hữu đôi môi mịn và hồng hào, hàm răng trắng đều là người vừa đẹp nết lại vừa đẹp người. Bên cạnh đó, họ còn là những người có tính cách dịu dàng và nhẹ nhàng, thế nên dễ được nhiều đối tượng khác phái theo đuổi.

6 nét tướng thường có ở các phụ nữ luôn được phúc khí bao bọc
Đôi môi mịn màng và hồng hào, răng trắng đều được xem là nét tướng điển hình của những phụ nữ dễ được phúc khí bao bọc. Nguồn ảnh: Wikihow.

Đặc biệt, môi mịn và hồng hào, hàm răng trắng đều cũng được xem là nét tướng điển hình của những chị em phụ nữ dễ được phúc khí bao bọc suốt đời. Nhờ tính cách vừa điềm đạm, dung hòa lại vừa chu đáo, bao dung nên những phụ nữ này khi lập gia đình sẽ là trở thành những người vợ hiền mẹ đảm, cuộc sống gia đình luôn ấm áp viên mãn.

Mũi cao và thẳng

Ngoài nét tướng môi mịn và hồng hào, hàm răng trắng đều thì những chị em phụ nữ có mũi cao và thẳng đa phần cũng là người có nhiều phúc phần trong cuộc sống. Đặc biệt, mũi cao, thẳng cộng thêm sơn căn đầy và rộng, cánh mũi nở to là biểu hiện của những người bẩm sinh đã mang mệnh phú quý.

6 nét tướng thường có ở các phụ nữ luôn được phúc khí bao bọc
Mũi cao, thẳng cộng thêm sơn căn đầy và rộng, cánh mũi nở to là biểu hiện của những người bẩm sinh đã mang mệnh phú quý. Nguồn ảnh: Pinterest.

Những phụ nữ này, khi trưởng thành thường kết đôi với những quý ông thành đạt giàu có. Bên cạnh đó, vốn bẩm sinh đã rất nhanh nhạy, thông minh nên nếu không thành công trên con đường học vấn họ cũng rất giỏi ở các lĩnh vực buôn bán kinh doanh. Sau khi lập gia đình, cuộc sống của những phụ nữ này lại càng viên mãn, hậu vận an nhàn hưởng phúc.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 tướng cổ chỉ có ở những phụ nữ mang mệnh "phượng hoàng"

Mái tóc suôn mượt, mềm mại

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những chị em phụ nữ sở hữu mái tóc suôn mượt, mềm mại thường là người rất điềm đạm và dịu dàng. Họ là mẫu phụ nữ tích cực, lạc quan nhưng lại không muốn bon chen nhiều, thích cuộc sống thư thái, an bình.

6 nét tướng thường có ở các phụ nữ luôn được phúc khí bao bọc
Mái tóc suôn mượt, mềm mại cũng được xem là nét quý tướng của chị em phụ nữ. Nguồn ảnh: Pinterest.

Ngoài ra, tóc suôn mượt, mềm mại cũng được xem là nét quý tướng của chị em, những người dễ giúp cho sự nghiệp của chồng thêm hưng vượng. Lấy được người phụ nữ được bao bọc bởi phúc khí như thế thì gia đình hẳn sẽ luôn trong ấm ngoài êm, tài lộc ngày càng vượng phát.

Nhân trung sâu và rõ ràng

Nhân trung là khu vực rãnh từ mũi kéo thẳng xuống môi trên. Nhân tướng học quan niệm, chị em may mắn có rãnh nhân trung sâu và rõ ràng là người tốt tướng, phúc phần đầy nhà. Đa phần phụ nữ sở hữu nét tướng này thường là người có nhiều phúc đức trong cuộc sống, có hiếu với ông bà, cha mẹ. 

6 nét tướng thường có ở các phụ nữ luôn được phúc khí bao bọc
Đa phần phụ nữ sở hữu nhân trung sâu và rõ ràng thường là người có nhiều phúc đức trong cuộc sống. Nguồn ảnh: Sympa.

Bên cạnh đó, những phụ nữ này còn là người rất phúc hậu. Nhờ sống rộng lượng, lương thiện, đối xử tốt với mọi người xung quanh nên đi đến đâu họ cũng được quý nhân nâng đỡ, dễ được hưởng nhiều phú quý trời ban. Càng về hậu vận cuộc sống của họ lại càng sung túc và thịnh vượng.  

Dái tai to và dày 

Dái tai to và dày dặn cũng là một trong những nét tướng báo hiệu chị em sở hữu là người có số mệnh tốt ngay từ khi còn trẻ, dễ được phúc đức bao bọc trọn đời. Những chị em này bẩm sinh đã sở hữu tính cách rất khoan dung, độ lượng, họ thường quan tâm đến mọi người xung quanh nên đi đến đâu cũng được nhiều người quý mến.

6 nét tướng thường có ở các phụ nữ luôn được phúc khí bao bọc
Bẩm sinh những chị em có dái ati to và dày đã có số mệnh tốt. Nguồn ảnh: Eva.

Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình lẫn công việc của những phụ nữ có nét tướng này lại càng thuận buồm xuôi gió, nhân duyên vô cùng viên mãn. Phúc khí từ họ có thể lan sang cả người bạn đời của mình, cuộc sống gia đình nếu không dư dả về vật chất thì cũng luôn an nhàn, hạnh phúc.

>> Xem thêm: 4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ bần hàn

Đôi mắt to, ánh mắt đầy thần sắc

Đa phần chị em phụ nữ có đôi mắt to, ánh mắt tràn đầy thần sắc thường là người đẹp nét đẹp người. Nhờ xinh đẹp lại rất tốt bụng, luôn sống cởi mở với mọi người xung quanh nên họ thường được nhiều người khác phái theo đuổi và dễ lấy được chồng giỏi giang, thành đạt.

6 nét tướng thường có ở các phụ nữ luôn được phúc khí bao bọc
Phụ nữ sở hữu đôi mắt to, ánh mắt đầy thần sắc dễ lấy chồng giỏi giang, thành đạt. Nguồn ảnh: Study.

Đặc biệt, những chị em có nét tướng mắt đặc trưng này còn dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Khi trưởng thành, chẳng những công danh sự nghiệp thăng hoa mà cuộc sống gia đình của họ cũng luôn trong ấm ngoài êm, hạnh phúc ngọt ngào.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng trên mặt chị em phụ nữ được xem dễ mang đến nhiều phúc khí tốt như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu những nét tướng như thế cũng đều là người thành công và hạnh phúc. Vậy nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ CẰM ĐẦY, MÔNG NỞ LÀ NGƯỜI CÓ PHÚC TƯỚNG, DỄ GIÀU SANG

Bên cạnh 6 nét tướng đặc trưng trên mặt dự báo giúp mang đến nhiều phú khí như trên, chị em may mắn sở hữu cằm đầy đặn, mông nở nang... cũng được xem là người có phúc tướng, dễ giàu sang trong tương lai.

- Chị em sở hữu cằm đầy đặn dễ gặp nhiều vận may trong cuộc sống, sự nghiệp vững vàng.

- Phụ nữ mông đầy đặn, nảy nở dễ được quý nhân nâng đỡ, mọi sự hanh thông. 

- Chị em may mắn có gò má đầy đặn là người dễ gặp nhiều phúc đức trong cuộc  sống...

>> Mời xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top