12/07/2020 11:07

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ "khắc phu", khổ vì yêu

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ, nếu có 5 nét tướng trên mặt như sau được xem là người "khắc phu", thậm chí còn thuộc tuýp người lẳng lơ, nhân duyên thường trắc trở.

Bên cạnh những đường chỉ tay thì một vài nét tướng trên mặt chị em phụ nữ cũng có thể giúp chúng ta đoán định được phần nào vận mệnh nhân duyên của họ. Thế nên, nếu bẩm sinh chị em có 5 nét tướng lộ rõ trên mặt như sau cũng đồng nghĩa rằng họ là người có số "khắc phu", dễ khổ vì tình.

Cùng khám phá xem đấy là những nét tướng đặc trưng nào nha!

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ khắc phu, khổ vì yêu
Một vài nét tướng trên mặt chị em cũng có thể giúp đoán định phần nào vận mệnh nhân duyên của họ. Nguồn ảnh: Pinterest.

>> Bạn xem chưa: 5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, số sướng

Nửa bên trái môi dày, nửa môi bên phải mỏng

Đặc điểm này dễ nhận biết nhất khi nhìn trực diện gương mặt một người phụ nữ. Theo đó, nếu ai có môi trái và phải không đều nhau (nửa bên trái môi dày nửa môi bên phải mỏng) thì cũng đồng nghĩa rằng họ thuộc tuýp phụ nữ lẳng lơ, không mấy chung tình.

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ khắc phu, khổ vì yêu
Đa phần phụ nữ có nửa bên trái môi dày, nửa môi bên phải mỏng thuộc tuýp người lẳng lơ, đa tình. Nguồn ảnh: 2sao.

Nhân tướng học quan niệm, đa phần chị em có nét tướng môi này là người không chung thủy trong tình yêu, thậm chí họ còn dễ nảy sinh quan hệ ngoài luồng. Tất nhiên, vì tính cách ấy nên hôn nhân gia đình của họ thường chẳng thể ổn định, quan hệ vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, “cơm không lành, canh chẳng ngọt”. 

>> Đừng bỏ lỡ: 4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn

Gian môn có nốt ruồi hoặc sẹo

Trên khuôn mặt, gian môn được xem là khu vực kéo dài từ hai đuôi mắt sang phía sau hai bên. Nhân tướng học quan niệm, dựa vào những điểm đặc trưng trên cung gian môn cũng có thể phán đoán tình trạng hôn nhân cũng như những biến động trong chuyện tình cảm của chị em phụ nữ.

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ khắc phu, khổ vì yêu
Nhân tướng học quan niệm, dựa vào những điểm đặc trưng trên cung gian môn cũng có thể phán đoán những biến động trong chuyện tình cảm của chị em phụ nữ. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong. 

Theo đó, đa phần chị em có sẹo hoặc nốt ruồi xuất hiện trên gian môn thường là người có đời sống tình duyên vô cùng phức tạp. Cũng vì lẽ đó nên hôn nhân gia đình của họ thường không suôn sẻ, thuận lợi. Thậm chí những người này còn dễ sa ngã trong tình cảm, ngoại tình hoặc làm người thứ ba "phá đám" tình cảm người khác.  

Chóp mũi cao, nhọn

Tuy là tướng mũi đẹp về mặt thẩm mỹ, nhưng theo Nhân tướng học, phụ nữ có chóp mũi cao và nhọn cũng là nét tướng không tốt trong nhân duyên và hôn nhân gia đình. Đa phần chị em có tướng mũi đặc trưng này thường là người điêu ngoa, gian xảo và hay mưu tính trong chuyện tình cảm, hôn nhân gia đình.

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ khắc phu, khổ vì yêu
Chóp mũi cao và nhọn là những nét tướng không tốt trong nhân duyên và hôn nhân gia đình của phụ nữ. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

Đa phần những phụ nữ có tướng mũi này thường đua đòi, xem trọng vật chất, thậm chí chẳng muốn động tay động chân vào bất cứ việc gì. Lấy phụ nữ có nét tướng này thì người chồng dù đầu tắt mặt tối làm lụng cũng chẳng thể cung phụng nổi cho họ. Và những người này, một khi chồng không đáp ứng nổi nhu cầu vật chất thì họ sẽ phản bội ngay!

Môi dày, miệng rộng

Dân gian có câu: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” - ý nói rằng phụ nữ miệng rộng đa phần là những người nhiều chuyện, thường gây họa thị phi. Ngoài ra, phụ nữ có nét tướng môi dày, miệng rộng còn thường không khéo léo trong giao tiếp và không biết nhún nhường nên dễ gây họa cho mình.

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ khắc phu, khổ vì yêu
Phụ nữ môi dày, miệng rộng đa phần là những người nhiều chuyện, thường gây họa thị phi. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Bên cạnh đó, Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ môi dày. miệng rộng còn thường thuộc tuýp người không biết cách tích góp tiền của, tiêu xài hoang phí. "Rước" những người này về làm vợ thì kinh tế gia đình dễ thiếu trước hụt sau, thậm chí sạt nghiệp và lâm vào cảnh trắng tay. 

>> Xem thêm: Nhìn kẽ hở các ngón tay biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu

Lông mày hình móc câu

Lông mày hình móc câu cũng được xem là một trong những nét tướng nói lên phụ nữ mang mệnh "khắc phu". Tuy những phụ nữ này vẫn thường rất chăm chỉ, nhanh nhạy nhưng nhược điểm rõ nhất của họ là hay "đứng núi này trông núi nọ", thậm chí còn thường so sánh chồng với người khác.

5 nét tướng lộ rõ trên mặt người phụ nữ khắc phu, khổ vì yêu
Dù đã lập gia đình nhưng phụ nữ có lông mày hình móc câu vẫn hay tơ tưởng đến những người khác phái xung quanh. Nguồn ảnh: Ohay.

Cũng vì mang tính cách ấy nên dù đã lập gia đình nhưng họ vẫn hay tơ tưởng đến những người khác phái xung quanh, đặc biệt là những người đàn ông thành đạt và giàu có. Ngoài ra, những phụ nữ này cũng không toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, không biết cách vun vén để gia đình luôn ấm êm, hạnh phúc. 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng trên mặt chị em phụ nữ được dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi vận mệnh, tính cách của mỗi người ra sao còn tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, sự tu tập của bản thân. Không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều có số "khắc phu" và dễ thay lòng đổi dạ đâu nha!

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

3 BỘ PHẬN CỦA PHỤ NỮ CÀNG CONG THÌ SỐ CÀNG SUNG SƯỚNG, PHÚC ĐỨC DÀY

Ngoài 5 nét tướng được xem rất xấu về mặt nhân duyên cho phụ nữ như trên thì chị em may mắn sở hữu 3 bộ phận sau càng cong số càng sướng, phúc lộc càng nhiều:

- Tai cong: Phụ nữ tai cong ngoài giỏi giang, nhanh nhạy còn biết nhìn xa trông rộng và thường rất thành công trong công việc. Cuộc sống của họ càng về hậu vận càng an nhàn, sung sướng...

- Môi cong: Phụ nữ môi cong thường con đường công danh sự nghiệp rất dễ hanh thông suôn sẻ, những người này cũng được xem như là "thần may mắn" của gia đình.

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top