11/29/2020 11:15

"Xin phép" vợ đi nhậu, anh chồng xắn tay vào bếp nấu cơm rồi dọn sẵn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mỗi lần chồng đi nhậu thì nhiều cô vợ sẽ cằn nhằn, ngăn cản vì vừa hại sức khỏe, tốn kém tiền bạc lại nguy hiểm khi tham gia giao thông. Vì thế, trước khi đi nhậu, các anh thường tìm đủ mọi cách để nhận được cái gật đầu của vợ.

Đàn ông vì công việc, vì các mối quan hệ sẽ không thể từ chối một số cuộc nhậu quan trọng. Nhiều gia đình cũng đã xào xáo, chiến tranh lạnh vì chồng đi nhậu thường xuyên, say xỉn bí tỉ.

Vì thế, muốn đi nhậu một cách "đường đường chính chính" thì các anh chồng nghĩ ra những màn “xin phép” vợ vô cùng độc đáo và đáng yêu. Các chị em thấy chồng "có lòng" nên cũng không thể nào từ chối được.

Xin phép vợ đi nhậu, anh chồng xắn tay vào bếp nấu cơm rồi dọn sẵn
Khi nhậu về nhiều ông chồng phát cáu vì bị vợ cằn nhằn. Ảnh: Thanh Niên.

>> Xem thêm: Mắc lỗi tày trời với vợ, thanh niên bị "khóa cổ" trước sân, cắt quần áo tơi tả

Xin vợ đi nhậu, anh chồng vào bếp nấu món ngon để nịnh

Mới đây trên mạng xã hội, một cô vợ trẻ đã chia sẻ chuyện chồng "xin phép" đi nhậu nhận được khá nhiều tương tác của hội chị em. Để nịnh vợ, anh chồng đã xắn tay áo vào bếp nấu một bữa cơm tươm tất đầy đủ các món canh, mặn, đặc biệt là món trứng ốp la được vợ khen là "cute xỉu". Không những thế, anh chồng còn chu đáo khi chuẩn bị đầy đủ nước ngọt, cà phê, khăn giấy lau miệng kèm với tăm xỉa răng. 

Nhìn bữa ăn mà anh chồng chuẩn bị để nịnh vợ, xin đi nhậu thì các chị em ai cũng mềm lòng. Có nhiều ông chồng cứ ai rủ là đi ngay chẳng quan tâm đón con, dọn nhà hay nấu cơm cho vợ. Thế nên, "có lòng" như thế này thì chị em cũng đỡ bực hơn. Nhìn mâm cơm có thể thấy anh chồng cũng khá khéo tay có khi trình độ nấu ăn còn hơn cả các chị em vụng về nữa.

Xin phép vợ đi nhậu, anh chồng xắn tay vào bếp nấu cơm rồi dọn sẵn
Anh chồng nịnh vợ bằng mâm cơm nước chu đáo trước khi đi nhậu.

Còn đối với chị vợ, khi trở về nhà thì chồng đã đi nhậu nhưng nhìn mâm cơm ngon mắt, tươm tất như thế này thì khó có thể gắt gỏng với chồng được, bị “gài” vào "thế đã rồi" bởi màn nịnh vợ đỉnh cao của chồng. Thôi thì để chồng một hôm thoải mái, bí tỉ với chiến hữu, chỉ cần an toàn trở về nhà là được.

>> Có thể bạn chưa biết: Vợ cứ ăn xong là bỏ đi chơi, chồng cay cú đập bát để “dằn mặt”​

Cộng đồng mạng: "Chị ơi, chị kiếm chồng ở địa chỉ nào thế, chỉ cho em với!"

Ngay khi bài đăng được chia sẻ, nhiều chị em đã phì cười trước cách nịnh vợ siêu đáng yêu nhưng cũng cực kì chu đáo của anh chồng. Vừa lo cho vợ về trễ không có đồ ăn, lại ghi điểm trong mắt vợ để có thể thoải mái đi nhậu. Nhưng nhiều người thì cho rằng, chồng nấu cơm cho vợ ăn là chuyện bình thường, chắc là anh chồng này ngày thường chả bao giờ nấu nên hôm nay cô vợ mới đem khoe với thiên hạ như vậy.

- Dễ thương vậy, nhất chị rồi nhé, làm gì chồng cũng lo cho vợ trước.
- Nhà là phải có "nóc", để "nóc" đói bụng là nhậu không yên đâu!

Chị ơi, chị kiếm chồng ở địa chỉ nào thế, chỉ cho em với!"
- Chồng chị chu đáo ấy chứ, như chồng em chỉ nhắn tin anh đi nhậu, rồi ngồi tới tận nửa đêm, mặc kệ vợ con ra sao.
- Chồng nấu cơm là bình thường mà các chị em, đừng tâng bốc các ông ấy quá như thế chứ.

>> Đừng bỏ lỡ: Trót mồm phàn nàn vợ, thanh niên cay đắng ăn cơm khoai chan nước mắt 1 tháng chưa dừng

Đàn ông thì không thể tránh được các bữa nhậu nhẹt với đồng nghiệp, khách hàng, các anh bạn chiến hữu. Thế nhưng không phải ai cũng có trách nhiệm nấu nướng, đón con, làm việc nhà phụ vợ rồi mới "chén chú chén anh" mà chỉ nhắn 1 tin "Anh nhậu, về trễ tí". Chưa kể có người còn say bí tỉ, nôn ói phải gọi vợ đến đón, hoặc những "bợm nhậu" còn mắng chửi vợ con vô cớ. Vì thế, anh chồng có tâm trên đây đã làm hội chị em "hạ hỏa" mỗi lần xin đi nhậu. Còn bạn, có suy nghĩ gì về màn nịnh vợ trên đây, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Chồng nhậu không về, vợ đến tận quán hát để uống cùng

Chuyện chồng đi nhậu quên giờ giấc để vợ gọi cháy máy không phải là chuyện hiếm, có người nổi điên lên còn đến tận nơi chửi mắng, đánh chồng, đập phá. Còn chị vợ dưới đây thì xử lý nhẹ nhàng hơn bằng cách đến tận quán hát để uống cùng.

Không cần la mắng hay kéo chồng về, cô vợ bỉm sữa mặc nguyên bộ đồ ngủ ở nhà đến rót bia, cụng ly chan chát với bạn chồng khiến đám đàn ông ngại ngùng. Chắc là sau lần đó, anh chồng đi đâu cũng báo cáo với vợ và về đúng giờ.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top