11/10/2020 22:15

Vợ cũ muốn con gái Ivanka Trump sống cuộc sống bình thường

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Người vợ đầu tiên của ông Trump, bà Ivana cho rằng không có gì quá bất ngờ khi ông Trump không dễ nhận thua. "Ông ấy không thích thua cuộc. Vì vậy, ông ấy sẽ không ngừng chiến đấu và chiến đấu", bà nói với tạp chí People.

Mới đây, bà Ivana có chia sẻ suy nghĩ của mình về cuộc bầu cử Tống thống Mỹ 2020 với tạp chí People, trong đó, chồng cũ của bà đang bị yếu thế. Bà cho biết, dù kết quả bầu cử không thuận lợi, ông Trump vẫn sẽ kiên cường bất chấp, không dễ dàng nhận thua.

Tuy nhiên, dù kết quả ra sao bà chỉ mong mọi việc nhanh chóng kết thúc bằng cách này hay cách khác bởi thực ra bà cũng không quan tâm lắm, mối bận tâm lớn nhất của bà là cuộc sống của các con, đặc biệt là Ivanka.

Vợ cũ muốn con gái Ivanka Trump sống bình thường sau khi rời Nhà Trắng
Ông Trump và người vợ đầu tiên, bà Ivana. Ảnh: AP

>> Xem thêm: Ái nữ Tổng thống Trump: Chẳng ngại nịnh chồng, mừng khi chồng đi làm về trễ

Mẹ ruột Ivanka Trump muốn con mình, nhất là Ivanka Trump sống bình thường sau khi rời Nhà Trắng

Bà Ivana cho biết, các con rất thích ở cạnh ông Trump, giúp ông trong quá trình tranh cử. Tuy nhiên, hiện nay tình thế bất ổn đang nghiêng về phía ông Trump, dù vậy vẫn chưa có kết quả chính thức cuối cùng.

Hiện tại, ba đứa con của bà với ông Trump là Ivanka, Eric và Donald Jr. - bà Ivana đều ổn nhưng bà hy vọng: "Nếu ông Trump không còn làm Tổng thống, tôi chỉ muốn bọn trẻ, nhất là Ivanka, có thể sống cuộc sống bình thường, rời Washington và chọn một thành phố yêu thích, có thể là New York hoặc bất cứ nơi nào và chỉ sống cuộc sống bình thường của mình". 

Vợ cũ muốn con gái Ivanka Trump sống bình thường sau khi rời Nhà Trắng
Vợ cũ và con gái của ông Trump. Ảnh: People

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận thì khi ông Trump hết nhiệm kì, những người con riêng của ông và bà Ivana vẫn có nhiều lựa chọn, họ có thể nắm quyền kiểm soát Đảng Cộng hòa hoặc kinh doanh...

Còn theo bà Ivana dự đoán, sau khi hết nhiệm kỳ Tổng thống thì ông Trump sẽ đến Palm Beach chơi golf và sống một cuộc sống bình thường, tận hưởng cuộc sống của một người lắm tiền, nhiều của và không còn gánh trên vai trách nhiệm của một Tổng thống.

>> Xem thêm: Cuộc sống của những đứa trẻ siêu giàu: Có tất cả nhưng thường cô đơn

Vợ cả ông Donald Trump tiết lộ cuộc hôn nhân với chồng cũ

Năm 1976, bà Ivana đến New York để tham gia một chương trình thời trang. Bà cùng bạn đến một nhà hàng để ăn tối và gặp ông Donald Trump. Ông đã tiếp cận, đề nghị sẽ tìm cho mọi người một bàn trống, views đẹp. Tối hôm đó, ông đã tán tỉnh bà Ivana thành công, mời được ăn tối và dùng xe riêng để đưa về nhà. Chỉ một năm sau, hai người làm đám cưới.

Vợ cũ muốn con gái Ivanka Trump sống bình thường sau khi rời Nhà Trắng
Hình cưới của hai người ngày trẻ. Ảnh: Getty.

Đến 12/1989, hôn nhân của hai người trên đà tan vỡ, bà kể lại, "Có một cô gái trẻ tuổi, tóc vàng tiếp cận tôi và nói rằng, tôi là Marla và tôi yêu chồng chị. Tôi đã rất sốc và nói rằng, cút đi, tôi yêu chồng tôi". Năm 1990, mối tình của ông Donald Trump với bà Marla Maples tràn ngập báo chí sau đó hai người lấy nhau và sinh được cô con gái Tiffany Trump.

Mặc dù đã ly hôn nhưng bà Ivana cho rằng cuộc hôn nhân với ông Trump giúp bà phát triển tài năng kinh doanh, thời trang. Thời kì hậu Trump bà trở thành biểu tượng thời trang sáng giá đến nỗi một số nhà thiết kế đã từ chối làm việc với bà Marla Maples.

Vợ cũ muốn con gái Ivanka Trump sống bình thường sau khi rời Nhà Trắng
Bà Ivana trở thành biểu tượng thời trang thế giới. Ảnh: Getty.

>> Bạn xem chưa: Ái nữ tổng thống Trump: Chẳng ngại nịnh chồng, mừng khi chồng đi làm về trễ

Hiện tại, tuy ông Joe Biden vẫn đang chiếm thế áp đảo nhưng như nhiều người thường nói "30 chưa phải là Tết". Khả năng ông Trump "lội ngược dòng" dù mong manh nhưng không phải là không có vì hiện tại vẫn chưa có kết quả chính thức cuối cùng. Chúng ta hãy chờ xem, điều gì bất ngờ xảy đến, ai sẽ là Tổng thống đời thứ 46 của Mỹ, cùng chờ xem nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CUỘC HÔN NHÂN TỐN NHIỀU GIẤY MỰC TRUYỀN THÔNG CỦA IVANKA TRUMP

Ivanka Trump từng hẹn hò với những người nổi tiếng nhưng giữ kín. Đến năm 2009, Ivanka Trump lên xe hoa với Jared Kushner - con trai của doanh nhân Charles Kushner - một đại gia bất động sản.

Ban đầu cuộc hôn nhân chỉ mang tính chất làm ăn, cặp đôi được xem là "môn đăng hộ đối". Lần hẹn hò đầu tiên được xem như một phiên giao dịch thành công.

Hai người yêu nhau được một thời gian rồi đường ai nấy đi vì "khác biệt tôn giáo" sau đó quyết định quay về và có với nhau 3 người con. Cô cam kết nuôi dạy con cái theo đạo của người Do Thái của gia đình chồng.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top