11/19/2020 11:09

"Vua hài" phủ nhận nợ nần tình cũ: "Chỉ là lời chiều lòng bạn gái"

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Sáng 18/11, phiên tòa sơ thẩm vụ Châu Tinh Trì bị tố quỵt tiền bạn gái cũ - nữ doanh nhân Vu Văn Phượng đã diễn ra tại Hong Kong trong bầu không khí đầy căng thẳng khi cả hai không ai chịu nhường ai.

Suốt thời gian qua, Châu Tinh Trì liên tiếp phải đối diện với khó khăn chồng chất khi các dự án điện ảnh tâm huyết đều không nhận được sự ủng hộ, kinh doanh thua lỗ lại còn bị đối tác ráo riết đòi nợ.

Người tình một thời của "vua hài" là Vu Văn Phượng cũng kiện đạo diễn người Hong Kong nợ 9 triệu USD (tương đương gần 210 tỷ đồng). Phiên tòa sơ thẩm vụ Châu Tinh Trì bị tố quỵt tiền người cũ vừa diễn ra sáng ngày 18/11 vừa qua gây chú ý cao độ.

Tòa án Hong Kong xét xử vụ Châu Tinh Trì bị tố quỵt tiền bạn gái cũ
Châu Tinh Trì đen đủi đủ đường trong khoảng thời gian này khi tình hình kinh doanh không mấy thuận lợi còn bị tình cũ, đối tác đòi nợ. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm: Châu Tinh Trì phải thế chấp nhà để trả nợ, bị tình cũ đòi 210 tỷ đồng

Châu Tinh Trì phủ nhận nợ nần Vu Văn Phượng

Theo lời nguyên đơn Vu Văn Phượng trong thời gian làm bạn gái Châu Tinh Trì, bà đã ra sức giúp đỡ làm cố vấn tài chính cho công ty của bạn trai. Khối tài sản của Tinh Gia tăng lên nhanh chóng có một phần công sức của bà. Phần lợi nhuận từ 3 căn hộ, 5 khu đỗ xe ở Tianbi Gao và The Beverly Hills thu được trong giai đoạn 2002-2010 "vua hài" từng hứa hẹn sẽ trả cho Vu Văn Phượng 10% tiền hoa hồng, tức 10 triệu USD (tương đương 230,6 tỷ đồng) bên cạnh mức lương 2.500 USD (tương đương 57,6 triệu đồng).

Nhưng, sau cùng Vu Văn Phượng chỉ nhận được 1 triệu USD (tương đương 23,1 tỷ đồng) trong số 10 triệu USD mà "vua hài" hứa miệng. Thế nên, bà quyết định kiện tình cũ ra tòa để đòi lại 9 triệu USD còn lại (tương đương gần 210 tỷ đồng).

Tòa án Hong Kong xét xử vụ Châu Tinh Trì bị tố quỵt tiền bạn gái cũ
Vu Văn Phượng đòi người tình cũ 210 tỷ đồng. Ảnh: ON

Điều đáng nói là không hề có thỏa thuận trên giấy tờ về khoản 10% tiền hoa hồng kể trên. Vu Văn Phượng cho biết vì bà tin tưởng Tinh Gia nên đã không bắt ông ký kết để hợp thức hóa thỏa thuận.

Trước tòa, luật sư của Châu Tinh Trì liền phủ nhận cáo buộc quỵt tiền của Vu Văn Phượng. Luật sư trích dẫn lời của "vua hài": "Cả hai không nợ nần gì. Câu nói đó chẳng qua chỉ là để chiều lòng bạn gái, không có giá trị về mặt pháp lý mà chỉ là câu chuyện trong tình yêu".

Tòa án Hong Kong xét xử vụ Châu Tinh Trì bị tố quỵt tiền bạn gái cũ
Châu Tinh Trì bác bỏ cáo buộc quỵt tiền của người cũ. Ảnh: ON

"Vua hài" cũng chỉ ra trong thời gian hẹn hò, ông không hề bạc đãi người cũ. Vả lại, việc Vu Văn Phượng đưa biệt thự do Tinh Gia tiêu tốn 5,2 triệu USD (tương đương 119,9 tỷ đồng) sửa chữa nội thất là không hợp lý. Tờ ON của Hong Kong đưa tin, vụ kiện diễn ra trong bầu không khí căng thẳng khi cả Châu Tinh Trì và Vu Văn Phượng đều kiên quyết, không nhún nhường trước đối phương. Cả hai liên tục tung ra những bằng chứng có lợi cho mình trước tòa.

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Không chỉ bị tình cũ đòi 210 tỷ đồng, Châu Tinh Trì còn gặp khó khăn vì làm ăn thất bát

Ngoài việc bị Vu Văn Phượng đòi 210 tỷ đồng tiền hoa hồng, "vua hài" Châu Tinh Trì còn trải qua quãng thời gian vô cùng khó khăn vì công ty giải trí làm ăn thua lỗ. Để xoay đồng vốn, tài tử 58 tuổi đã phải thế chấp một biệt thự cao cấp cho ngân hàng để vay tiền.

Tòa án Hong Kong xét xử vụ Châu Tinh Trì bị tố quỵt tiền bạn gái cũ
Công ty giải trí của "vua hài" điêu đứng vì dịch Covid-19 khiến tài tử phải thế chấp biệt thự vay tiền xoay sở. Ảnh: ON

Doanh thu phim ảnh của "vua hài" cũng không khả quan. Tài tử còn bị chê "hết thời", các tác phẩm về sau này đều mang dáng dấp những "siêu phẩm" trước đây của Tinh Gia. Hơn thế, việc Châu Tinh Trì chuyển sang làm nhà sản xuất, đạo diễn thay vì diễn viên cũng làm phật lòng không ít khán giả màn ảnh.

Tòa án Hong Kong xét xử vụ Châu Tinh Trì bị tố quỵt tiền bạn gái cũ
Khán giả yêu mến Châu Tinh Trì trong vai trò diễn viên hơn là đạo diễn, nhà sản xuất. Ảnh: HK01

>> Bạn đã xem chưa: Mỹ nhân từng bị Châu Tinh Trì phản bội đẹp khó tin ở tuổi U50

Châu Tinh Trì: Từ đỉnh cao danh vọng đến vực thẳm cô đơn

Là tên tuổi huyền thoại của làng giải trí Hong Kong với nhiều tác phẩm oanh tạc phòng vé, nắm trong tay khối tài sản khổng lồ lên đến 7.000 tỷ đồng nhưng ở tuổi xế chiều, Châu Tinh Trì lại phải đối diện với không ít khó khăn, nợ nần từ công việc kinh doanh. Không chỉ vậy, vụ kiện với tình cũ Vu Văn Phượng sẽ còn khiến "vua hài" mệt mỏi kéo dài trong những ngày sắp tới đây.

Trước những diễn biến mới nhất phiên tòa sơ thẩm vụ Châu Tinh Trì bị tố quỵt tiền, bạn có cảm nghĩ thế nào, chia sẻ với Bestie nhé!

Cùng cập nhật tin tức phim ảnh hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

CHÂU TINH TRÌ Ở TUỔI 58: DANH TIẾNG XUỐNG DỐC, NỢ NẦN CHỒNG CHẤT

Thời gian qua, Châu Tinh Trì liên tục bị gọi tên bởi tình cũ, các đối tác để đòi nợ. Từng là diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất phim huyền thoại của làng giải trí Hong Kong lại nắm trong tay khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng nhưng giờ đây, "vua hài" lại đối diện với nợ nần chồng chất.

Ngoài việc bị nữ doanh nhân Vu Văn Phượng kiện cáo, đòi bồi thường 210 tỷ đồng, Châu Tinh Trì cũng được cho là bị các đối tác ráo riết tìm gặp để đòi nợ.

Những dự án điện ảnh của Châu Tinh Trì bị chê cạn kiệt ý tưởng. Cách lựa chọn diễn viên của Tinh Gia cũng vấp phải nhiều ý kiến chê bai khi ông trọng dụng Lâm Duẫn hay Ngô Diệc Phàm dù các diễn viên này không được đánh giá cao về diễn xuất.

Xem thêm tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top