11/01/2020 15:45

Soi chỉ tay tiết lộ tính cách khi yêu: Số 3 bạn tự tin và mạnh mẽ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Bạn là người vô cùng mạnh mẽ, tự tin hay rất rụt rè, nhút nhát khi yêu? Cùng khám phá tất tần tật những ưu - khuyết điểm trong chuyện tình cảm của mình thông qua 4 đường chỉ tay dưới đây nha!

Bên cạnh những thói quen thường ngày thì tính cách khi yêu của mỗi người cũng có thể được tiết lộ thông qua những đường chỉ tay. Như bài trắc nghiệm dưới đây, việc chọn chỉ tay giống với mình nhất có thể bật mí tất tần tật những tính cách đặc trưng khi yêu của bạn.

Xòe bàn tay phải ra xem chỉ tay của mình giống với số mấy trong hình dưới đây rồi cùng khám phá đáp án nha!

4 chỉ tay sau tiết lộ tính cách khi yêu
Tính cách khi yêu của bạn sẽ được "bật mí" qua đường chỉ tay giống với bạn nhất. Nguồn ảnh: MSN.

>> Đừng bỏ lỡ: Bắt bài trúng phóc tính cách người đối diện thông qua những thói quen hằng ngày.

ĐÁP ÁN:

Số 1: Bạn khá rụt rè và yếu đuối

Nếu chỉ tay của bạn "khớp" với hình số 1 chứng tỏ bạn là người khá nhạy bén, sáng suốt và thông minh trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng thuộc tuýp người rất nhanh nhẹn và dứt khoát, nhờ vậy nên một khi đã quyết tâm làm việc gì đó bạn sẽ nhanh chóng bắt tay làm ngay mà không bao giờ tỏ ra lo lắng hoặc băn khoăn bất cứ vấn đề gì.

4 chỉ tay sau tiết lộ tính cách khi yêu
Nếu chỉ tay giống với số 1, bạn là người khá rụt rè và yếu đuối khi yêu. Ảnh: Tran Thuan.

Tuy nhiên, những ưu điểm ấy của bạn chỉ nổi trội trong công việc, còn khi bước vào chuyện yêu đương thì bạn như trở thành một người hoàn toàn khác hẳn, thậm chí còn khá rụt rè và yếu đuối bên cạnh đối phương. Khi thích một người nào đó, những người như bạn thậm chí còn chẳng dám thổ lộ lòng mình hoặc tiếp xúc với họ.  

>> Có thể bạn chưa xem: Phép tắc trên bàn ăn: Không bớt đồ ăn lựa món ngon, không rung đùi

Số 2: Bạn đơn giản nhưng rất đáng tin cậy

Nếu chỉ tay giống với số 2 chứng tỏ bạn thuộc tuýp người đơn giản nhưng lại rất đáng để mọi người xung quanh tin cậy và đặt niềm tin nơi bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng thuộc mẫu người rất chu đáo và thường suy nghĩ, quan tâm đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn không phải là một người dễ bắt nạt, thậm chí đôi khi bạn còn sẵn sàng đứng lên để bảo vệ lẽ phải cho mọi người. 

4 chỉ tay sau tiết lộ tính cách khi yêu
Chỉ tay như số 2, bạn rất đáng tin cậy trong mắt đối phương và cũng là chỗ dựa rất vững chắc dành cho người ấy. Ảnh: Định Công.

Nhờ sở hữu những tính cách nổi bật như trên nên khi yêu bạn là người rất đáng tin cậy trong mắt đối phương và cũng là chỗ dựa rất vững chắc dành cho người ấy. Nhưng đôi khi, vì quá tử tế và bao dung mà bạn dễ bị những đối tượng khác phái không thật lòng lợi dụng, và điều ấy sẽ dễ khiến bạn mất tự tin trong chuyện tình cảm của mình.

Số 3: Bạn cực kỳ mạnh mẽ và tự tin

Nếu số 3 mới là đường chỉ tay giống nhất với bạn thì chứng tỏ bạn là người rất chủ động và lạc quan trong công việc, cuộc sống. Bên cạnh đó, những người như bạn còn khá khiêm tốn, dù thực tế bạn rất nhanh nhạy, thông minh và rất giỏi giang. 

4 chỉ tay sau tiết lộ tính cách khi yêu
Bạn cực kỳ mạnh mẽ và tự tin trong tình yêu nếu chỉ tay giống như hình số 3. Ảnh: Sa Nguyễn.

Đặc biệt, ngoài những tố chất tuyệt vời như trên thì bạn còn là người rất mạnh mẽ và tự tin trong tình yêu. Chính điều ấy đã giúp những người như bạn luôn toát ra một nét quyết rũ rất khó cưỡng đối với các đối tượng khác phái xung quanh. Tuy nhiên, điều ấy cũng như "con dao hai lưỡi", vì có quá nhiều người "thương thầm nhớ trộm" nên bạn thường rất phân vân và gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa thật sự tâm đầu ý hợp với mình. 

>> Bạn biết chưa: Xem hoa tay đoán tính cách: 4 hoa tay, bạn là người cực kỳ tốt bụng

Số 4: Bạn là người rất chân thành

Cuối cùng, nếu đường chỉ tay giống với số 4 nhất chứng tỏ bạn là người tuy sở hữu vẻ ngoài hiền lành, nhạt nhòa nhưng lại có sự kiên trì rất lớn trong công việc, cuộc sống. Những người như bạn dù phải đối mặt với khó khăn, trắc trở gì trong công việc, cuộc sống cũng chẳng bao giờ bỏ cuộc, thay vào đó là sự bền bỉ rất lớn. Ngoài ra, bạn còn thuộc tuýp người thường xuyên quan tâm đến mọi người xung quanh, thậm chí sẵn sàng hi sinh hạnh phúc bản thân vì người khác.

4 chỉ tay sau tiết lộ tính cách khi yêu
Chỉ tay giống với hình số 4, bạn khá nhút nhát và rụt rè khi yêu. Ảnh: Định Công.

Khi bước chân vào tình yêu, tuy khá nhút nhát và rụt rè, chưa mạnh dạn bày tỏ lòng mình nhưng nếu được đối phương "bật đèn xanh" thì bạn sẽ yêu hết mình, rất tận tâm và chân thành với tình yêu ấy. Nhưng vì thuộc mẫu người thích thể hiện bằng hành động nhiều hơn lời nói nên đôi khi bạn hơi kém lãng mạn trong mắt đối phương.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trắc nghiệm như trên không thể giúp chúng ta đoán biết được chính xác 100% tính cách khi yêu nhưng cũng ít nhiều hiểu được cá tính của chính mình. Hi vọng thông qua những cách như trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mình, giúp mình chọn được một người khác phái tâm đầu ý hợp và gắn kết với nhau tốt hơn!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

SO ĐỘ LỆCH ĐƯỜNG TÌNH DUYÊN TRÊN HAI BÀN TAY ĐOÁN CHUẨN HÔN NHÂN

Bên cạnh bài trắc nghiệm tính cách khi yêu thông qua chỉ tay như trên thì so sánh độ lệch đường tình duyên khi ghép hai bàn tay vào nhau cũng có thể giúp chúng ta dự đoán hôn nhân trong tương lai của chính mình. Cụ thể như sau:

- Những người có đường tình duyên ngang bằng nhau trên hai bàn tay thường hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc.

- Những người có đường tình duyên trên tay phải cao hơn tay trái thường có xu hướng thích kết đôi với những người hơn tuổi và yêu một cách mù quáng. 

- Những người có đường tình duyên trên tay trái cao hơn tay phải  hôn nhân rất dễ rơi vào tình trạng bất ổn, mong manh...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top