11/23/2020 14:45

Nhìn kiểu chân tóc đoán ngay tương lai sung sướng hay gập ghềnh

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhân tướng học quan niệm, bên cạnh tướng trán thì kiểu chân tóc cũng có thể nói lên hậu vận tương lai của người sở hữu sung sướng hay vất vả, dễ phát tài phát lộc hay cứ mãi gập ghềnh, thiếu trước hụt sau.

Bên cạnh nét tướng trán thì dựa vào những kiểu chân tóc đặc trưng cũng có thể giúp chúng ta dự đoán khá chuẩn xác vận mệnh tương lai của mỗi người. Ví như, những ai có kiểu chân tóc hình chữ M là người có nhiều phúc khí; còn những ai chân tóc ngoằn ngoèo cuộc cuộc đời dễ gập ghềnh, thiếu trước hụt sau...

Cùng tham khảo thêm những kiểu chân tóc đặc trưng dưới đây để biết mình có phải là người dễ phát tài phát lộc trong tương lai không nha!

Nhìn kiểu chân tóc đoán ngay tương lai sung sướng hay gập ghềnh
Những ai may mắn có đường chân tóc hình chữ M thường là người có nhiều phúc khí, tài lộc. Nguồn ảnh: Brightside.

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá

Chân tóc hình chữ M

Nhân tướng học quan niệm, những ai may mắn sở hữu đường chân tóc hình chữ M là người bẩm sinh đã có nhiều phúc khí và cũng thường có nét hấp dẫn, cuốn hút hơn người. Nếu quý ông sở hữu kiểu chân tóc này thì sẽ là những người dễ gặp may mắn và thành công trong cuộc sống. Còn nếu là phụ nữ thì sẽ là những người rất bao dung độ lượng, là người phụ nữ điển hình của gia đình.

Nhìn kiểu chân tóc đoán ngay tương lai sung sướng hay gập ghềnh
Nhân tướng học quan niệm, những ai sở hữu đường chân tóc hình chữ M thường là người vượng tài vượng lộc và có nét hấp dẫn, cuốn hút hơn người. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Đặc biệt, dù là nam hay nữ, nếu may mắn có được đường chân tóc kiểu chữ M trên trán đều là người vượng tài vượng lộc, có khả năng thu hút tài lộc rất mạnh mẽ. Ngoài dễ gặp may mắn trong cuộc đời, họ còn rất biết cách kiếm tiền và giữ tiền, nhờ vậy nên cuộc sống luôn sung túc, dư dả. 

>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn kẽ hở các ngón tay biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu

Chân tóc nhô ra một chút

Ngoài kiểu chân tóc hình chữ M thì kiểu chân tóc hơi nhô ra một chút dưới trán cũng được xem là nét tướng dễ mang đến nhiều vượng khí tốt cho người sở hữu. Nhân tướng học quan niệm, chân tóc này còn được gọi là kiểu tóc chân đầu nhọn, tạo ra tướng mạo rất nổi bật cho "chủ nhân".

Nhìn kiểu chân tóc đoán ngay tương lai sung sướng hay gập ghềnh
Những người sở hữu kiểu chân tóc nhô ra một chút có đường tài vận rất suôn sẻ. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Dù là nam hay nữ khi sở hữu kiểu chân tóc này cũng đều dễ có đường tài vận rất suôn sẻ, mọi sự hanh thông. Đặc biệt, nhờ biết cách tận dụng cơ hội kiếm tiền lại giỏi quản lí chi tiêu nên của cải tích lũy của họ càng ngày càng nhiều. Hậu vận, nếu không đặc biệt giàu có thì những người này cũng chẳng phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền, cứ thong thả và bình an hưởng phúc.

Chân tóc ngoằn ngoèo

Trái ngược với những kiểu chân tóc như trên, nếu không may sở hữu đường chân tóc ngoằn ngoèo, không theo trật tự nhất định nào thì được xem là nét tướng xấu. Đa phần những người có kiểu chân tóc này cuộc sống thường rất gập ghềnh, trắc trở dù vẫn luôn cố gắng nhưng mọi chuyện cứ mãi bấp bênh, thiếu trước hụt sau. 

Nhìn kiểu chân tóc đoán ngay tương lai sung sướng hay gập ghềnh
Đa phần những người có kiểu chân tóc ngoằn ngoèo cuộc sống thường rất gập ghềnh, thiếu trước hụt sau. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Đặc biệt, nếu đường chân tóc vừa ngoằn ngoèo lại vừa không đều nhau thì cuộc đời của chủ nhân lại càng khó khăn, vất vả. Dù có năng lực, chăm chỉ nhưng thành quả thu về thường không như mong muốn. Đa phần những người có kiểu chân tóc này khi bước sang tuổi trung niên thì vận mệnh mới có thể được cải thiện theo hướng tốt hơn, và khi ấy cuộc sống của họ mới dần dần an nhàn và thoải mái. 

>> Xem thêm: 5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, số sướng

Chân tóc mịn, trán cao

Cuối cùng, Nhân tướng học quan niệm, những ai sở hữu kiểu chân tóc mịn cộng với vầng trán nhô cao thường là người dễ vượng tài vượng lộc, đặc biệt là hay gặp may mắn trong những việc có liên quan đến tài chính. Ngoài ra, những người này bẩm sinh còn có tài lãnh đạo, rất nhanh nhạy, thông minh và có thể làm tốt mọi việc.

Nhìn kiểu chân tóc đoán ngay tương lai sung sướng hay gập ghềnh
Những người sở hữu chân tóc mịn, vầng trán cao thường hay gặp may trong những việc có liên quan đến tài chính. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Tuy vượng tài vượng lộc, công danh suôn sẻ nhưng những người có kiểu chân tóc này lại không mấy thuận lợi trong đường nhân duyên, tình cảm. Phương diện tình cảm của họ thường phải đối mặt với rất nhiều trắc trở, gập ghềnh. Thường họ sẽ kết hôn muộn, thậm chí còn phải trải qua hai lần đò cuộc sống gia đình mới được bình an, hạnh phúc.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những thông tin về nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Chuyện giàu sang hay nghèo khó cũng do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng chân tóc tốt rồi không nỗ lực làm việc thì chẳng ai có thể mang đến tiền bạc cho mình đâu nha!

Cùng theo dõi những thông tin hay trên Bestie.vn bạn nhé!

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ MŨI NỞ, CẰM TRÒN ĐẦY LÀ SỐ SƯỚNG, CHỒNG NHỜ

Bên cạnh 4 nét tướng chân tóc được xem mang đến nhiều phúc khí lẫn không may cho tài vận như trên thì Nhân tướng học cũng quan niệm rằng, phụ nữ có mũi nở, cằm tròn đầy... là những người số sướng, càng về hậu vận cuộc sống càng vương giả, đủ đầy. Cụ thể như:

- Những phụ nữ mũi nở thường bẩm sinh đã là người có số sướng. Khi trưởng thành, con đường công danh sự nghiệp luôn suôn sẻ, hanh thông, tài lộc cực dồi dào.

- Phụ nữ có cằm tròn đầy hoặc sở hữu đôi mắt to tròn là người có khả năng xây dựng sự nghiệp vững mạnh từ hai bàn tay trắng...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top