11/12/2020 14:25

Lần đầu ra mắt nhà chồng tương lai, cô gái bị chê vì hàm răng hô

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Cô gái vô cùng sốc vì thái độ quay ngoắt 180 độ của nhà chồng tương lai đối với mình. Mãi sau mới phát hiện tin nhắn giữa bạn trai và chị của anh ấy, chê cô gái bị hô với những lời lẽ gây tổn thương.

Yêu là một chuyện và lấy nhau lại là một chuyện hoàn toàn khác. Trước khi nắm tay vào lễ đường, trở thành dâu hiền rể thảo nhà người khác thì phải vượt qua được vòng ra mắt nhà người yêu.

Chỉ khi nào nhận được cái gật đầu đồng ý của người lớn thì mới thở phào, còn nếu không thì đa phần chọn cách "đường ai nấy đi" nếu không đủ bản lĩnh chinh phục nhị vị phụ huynh. Như cô gái trong câu chuyện dưới đây, bị gia đình bạn trai thờ ơ vì lý do không đâu:

Lần đầu ra mắt nhà chồng tương lai, cô gái bị chê vì hàm răng hô
Không được lòng nhà bạn trai, cô gái không biết có nên tiếp tục chuyện tình yêu này nữa hay không? Ảnh: Pinterest.

>>Xem thêm: Lần đầu về ra mắt gia đình người yêu, cô gái uống liền 22 chén rượu

Háo hức chờ đón con dâu tương lai, nhà trai quay ngoắt 180 độ khi thấy cô nàng răng hô

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ bài viết của một cô gái kể lại chuyện ra mắt nhà bạn trai tương lai. Cứ tưởng sẽ được hồ hởi chào đón nhưng mọi thứ lại hoàn toàn ngược lại, mọi người thờ ơ, trong bữa ăn không nói với nhau câu nào, sau đó cô gái còn phát hiện bị chị người yêu khuyên chia tay vì răng hô.

"Có ai từng yêu mà bị ngăn cản vì răng hô? Giờ mình phải làm như thế nào?

Mình sinh viên năm 2 còn anh thì đã ra trường. Đợt vừa rồi anh có rủ mình về quê anh chơi vì bố mẹ anh cũng muốn xem mặt mũi người yêu con mình như thế nào. Trên anh còn một chị gái đang làm ở quê. Lúc mình tới thì cả nhà người yêu háo hức lắm, ra tận cổng để đón hai đứa. Nhưng khi gặp rồi thì thái độ lại dửng dưng, hỏi 2-3 câu xã giao rồi thôi.

Đến bữa cơm mình có xuống chuẩn bị cùng thì chỉ có mẹ và chị gái thì thầm to nhỏ, không ai hỏi han mình một câu. Lúc ăn cơm thì mọi người cũng không nói chuyện với mình luôn và cố ăn nhanh cho xong bữa rồi đứng dậy.

Về Hà Nội, mình nghĩ chắc mới gặp nhau còn ngại ngùng nên cũng không nghĩ gì nhiều. Đến khi vô tình đọc được tin nhắn của chị gái nhắn tin cho anh người yêu thì mới tá hỏa lý do gia đình không ưa mình vì răng mình bị hô và kèm theo những lời nói rất khó nghe. Theo một nguồn tin thì mình còn được biết gia đình anh đi chê bai mình với họ hàng, láng giềng nữa".

Cô gái cho biết, bản thân cũng nhận ra là răng mình bị hô nhưng không đến nỗi nào, cô nàng cũng không nghĩ đến việc phải đi niềng vì sợ đau. Tuy nhiên sau sự việc này cô nàng quyết tâm F5 hàm răng của mình. Điều cô phân vân nhất lúc này là có nên tiếp tục tình cảm với người yêu không, mặc dù còn yêu nhưng nghĩ đến thái độ của gia đình anh ấy thì cảm thấy vô cùng tổn thương. 

Lần đầu ra mắt nhà chồng tương lai, cô gái bị chê vì hàm răng hô
Tin nhắn chị gái nhắn cho người yêu, chê cô nàng răng hô. Ảnh chụp màn hình. 

>>Xem thêm: Đi ăn giỗ 200k còn trút đồ ăn mang về, cô gái đòi chia tay bạn trai

Cộng đồng mạng: "Quan trọng là người yêu bạn phản ứng như thế nào!"

Ngay khi bài viết chia sẻ, đa phần cộng đồng mạng đều đứng về phía cô gái, ủng hộ cô nàng niềng răng nhưng là để làm đẹp cho bản thân, tự tin hơn với ngoại hình của mình chứ không phải là để làm hài lòng gia đình nhà chồng tương lai. Không phải ai sinh ra cũng xinh đẹp hoàn hảo, vì thế chị em phụ nữ nếu nhận ra khuyết điểm của bản thân thì có thể thay đổi cho đẹp hơn.

Lần đầu ra mắt nhà chồng tương lai, cô gái bị chê vì hàm răng hô
Có nhiều cách giúp răng đều và đẹp hơn. Ảnh: Nha khoa thẩm mỹ.

- Chờ người khác chê mới đi niềng răng, làm trước biết đâu giờ cưới luôn rồi.
- Quan trọng là người yêu bạn phản ứng như thế nào!
- Chỉ vì răng hô mà thay đổi thái độ thì nên xem lại có nên tiếp tục hay không?
- Chia tay đi, niềng răng xong thì kiếm người phù hợp hơn!
- Nhà trai suy nghĩ cũng hơi cổ hủ rồi...

>>Bạn có biết: Thanh niên ăn 5 chén, 1/2 con gà ngày ra mắt nhà gái, chị em nói gì?

Chọn vợ, chọn con dâu thì không chỉ nhìn qua dáng vẻ bên ngoài mà quan trọng là ở tính cách, cách cư xử, vẻ đẹp nội tâm. Răng hô thì có thể niềng, mập thì có thể giảm cân, da mụn thì đi chăm sóc điều trị... không thể chỉ vì một khiếm khuyết nhỏ mà thay đổi hoàn toàn thái độ, còn khuyên nên chia tay. Chính sự cổ hủ của nhà trai đã làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của con trai mình.

Còn bạn có suy nghĩ gì về cách cư xử của nhà trai, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

LẦN ĐẦU VỀ RA MẮT GIA ĐÌNH NGƯỜI YÊU, CÔ GÁI UỐNG LIỀN 22 CHÉN RƯỢU

Về ra mắt gia đình nhà người yêu, cứ tưởng là một buổi gặp mặt đơn giản, cả nhà cùng ăn một bữa cơm ấm cúng nhưng không, có rất nhiều chuyện "dở khóc dở cười" đằng sau đó:

Cô gái này không bị gia đình nhà trai chê răng hô như trên mà làm cả họ phải ngạc nhiên không thốt nên lời khi một mình uống 22 chén rượu chỉ vì sợ mọi người không nhớ đến mình.

Thấy cô gái uống nhiều, anh người yêu định can ngăn thì cô trả lời ngay: “Ăn thua gì, em không sao, em ổn anh nhé.” 

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top