11/29/2020 17:07

Mặc dị nghị, cặp đôi Youtuber nàng 73 chàng 38 vẫn chuẩn bị kết hôn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mới đây, cư dân mạng Hàn Quốc xôn xao trước thông tin cặp đôi Youtuber nổi tiếng sắp kết hôn, trong khi cô dâu 73 tuổi còn chú rể 38 tuổi. Một sự chênh lệch tuổi khác khiến nhiều người phải chú ý.

Chênh lệch 35 tuổi, cặp đôi "Young Guy - Old Woman" cùng xuất hiện trên kênh YouTube cá nhân đã nhận được hàng nghìn người đăng ký trên kênh chỉ trong ba tháng.

Khi kênh bắt đầu nổi, nhiều người bình luận, "Cặp đôi bà cháu dễ thương quá", "Giống mẹ con quá nhỉ"... thì cặp đôi đã nhanh chóng tiết lộ giấy khai sinh để chứng tỏ mình không cùng huyết thống.

Hơn kém nhau 35 tuổi, cặp đôi Youtuber Hàn Quốc chuẩn bị kết hôn
Cặp đôi bà cháu nổi tiếng MXH Hàn.

>>Xem thêm: Cuộc sống của cặp đôi "chồng cú vợ tiên" sau 2 năm về chung nhà

Cặp đôi Youtuber Hàn Quốc hơn kém nhau 35 tuổi sắp kết hôn

Mới đây, cặp đôi đã đăng một đoạn video lên trên Youtube cá nhân với nội dung, "chúng tôi có điều muốn chia sẻ với những người đã ủng hộ mình trong thời gian qua, sắp tới chúng tôi sẽ kết hôn".

Bỏ qua lời ngăn cản của gia đình, sự dị nghị của khán giả, người đàn ông trẻ 38 tuổi đã quyết định tiến tới hôn nhân với một bà lão lớn hơn mình 35 tuổi. Ngoài ra, hai người cũng công khai một sự thật là bà lão thực chất đã 73 tuổi chứ không phải 63 tuổi. Hai người đã gửi lời xin lỗi tới khán giả vì trước đó đã công khai thông tin sai sự thực, lừa dối khán giả.

Hơn kém nhau 35 tuổi, cặp đôi Youtuber Hàn Quốc chuẩn bị kết hôn
Cặp đôi lên tiếng đính chính tuổi tác và công khai chuẩn bị kết hôn trên kênh Youtube cá nhân.

Người chồng cho biết: "Đầu tiên, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến những fan đã đăng kí kênh Youtube, cảm ơn các bạn thời gian qua đã ủng hộ  chúng tôi. Trước đây, chúng tôi đã nói rằng vợ tôi 63 tuổi, nhưng thực ra cô ấy đã 73 tuổi rồi. Ngay từ đầu vợ chồng tôi không muốn lừa dối ai nhưng cũng thực sự xin lỗi vì đã không trung thực".

Cặp đôi giải thích, họ sợ khi công khai yêu nhau thì mọi người sẽ dị nghị, bình luận ác ý vì tuổi tác chênh lệch quá lớn. Vì sợ vợ bị tổn thương khi cộng đồng mạng công kích nên hai người mới quyết định khai gian tuổi thật. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ kĩ họ đã quyết định đối diện với sự thật. Cuối cùng cặp vợ già chồng trẻ cho biết sẽ sớm tổ chức hôn lễ trong thời gian tới bởi hiện tại phía gia đình của cô dâu phản đối kịch liệt nên chưa thể làm đám cưới được.

Hơn kém nhau 35 tuổi, cặp đôi Youtuber Hàn Quốc chuẩn bị kết hôn
Cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi thường ngày.
Hơn kém nhau 35 tuổi, cặp đôi Youtuber Hàn Quốc chuẩn bị kết hôn
Hai người trao nhau những cái hôn ngọt ngào, tình cảm.
Hơn kém nhau 35 tuổi, cặp đôi Youtuber Hàn Quốc chuẩn bị kết hôn
Mới nhìn, mọi người cứ tưởng đó là hai mẹ con.

>>Xem thêm: Anh chàng cao 90 cm tự mở công ty, lấy vợ cao 1,7m

Cộng đồng mạng: "Tôi cũng đang ế, chắc là người yêu tôi chưa chào đời đây mà"

Mặc dù từ trước đến nay có nhiều cặp đôi chênh lệch tuổi tác yêu nhau và đến với nhau hạnh phúc nhưng ngay sau khi video của cặp đôi được chia sẻ, đã có nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Có người thì thể hiện sự ủng hộ dành cho tình yêu của cặp đôi nhưng cũng có người thì phản đối vì chênh lệch nhau quá nhiều tuổi, e rằng khó mà hòa hợp và mang lại hạnh phúc cho nhau được.

- Hạnh phúc đến ở tuổi 73, chúc bà thật hạnh phúc bên chồng trẻ.
- Tôi không biết tại sao họ lại có thể đồng cảm với nhau ở độ tuổi này nhưng họ không có gì đáng bị chỉ trích cả, ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc.
- Tôi thấy bình thường, quan trọng là họ thấy hạnh phúc khi sống với đối phương là đủ.
- Thiếu gì người phù hợp với mình tại sao lại chọn một người lớn hơn quá nhiều tuổi như thế.
- Tôi chỉ lo họ khó bền khi cách biệt tuổi tác qúa lớn...

>>Bạn có biết: Người phụ nữ U60 kết hôn với tình trẻ 19 tuổi "Anh ấy thật tuyệt"

Người ta thường nói tình yêu không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giàu nghèo, thế nhưng khi có cặp đôi nào đó hơi "khác bình thường" một chút là mọi người lại đổ xô bàn tán, chỉ trích. Như cặp đôi vợ già, chồng trẻ chênh lệch 35 tuổi trên đây, nếu yêu nhau, thật lòng đến với nhau thì họ xứng đáng có được hạnh phúc, sự chúc phúc của mọi người. Còn bạn, có suy nghĩ gì về tình yêu chênh lệch tuổi tác, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Sina.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

SAU 22 NGÀY CHUNG CHĂN GỐI, CỤ ÔNG 78 TUỔI BẤT NGỜ LY HÔN VỢ 17 TUỔI

Đã quyết định kĩ trước khi lấy vợ chênh lệch tuổi tá thế nhưng cụ ông 78 tuổi vẫn quyết định ly hôn vợ 17 tuổi sau 22 ngày chung chăn gối khiến các thành viên trong gia đình vô cùng ngỡ ngàng, khó hiểu.

Sau khi bị chồng già đâm đơn ly hôn, cô vợ trẻ cảm thấy tâm trạng bất ổn, tuyệt thực 1 ngày vì không hiểu mình đã làm sai điều gì. Có tin đồn rằng, sau khi cưới về, người chồng mới phát hiện ra vợ đã có thai trước đó. Không biết, có phải vì lý do đó đã khiến hôn nhân tan vỡ hay không.

Bởi vì trước đó, hai người vô cùng hạnh phúc và háo hức khi được về chung một nhà, thậm chí cụ ông 78 tuổi còn chuẩn bị rất nhiều sính lễ để chuyển đến nhà gái.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những cặp “đôi đũa lệch” của châu Á giờ ra sao?
Scroll to top