11/10/2020 09:48

Đang ngủ, cô gái bị gián bò vào tai, sau 9 ngày mới gắp hết xác gián

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Thỉnh thoảng chúng ta vẫn hay bị côn trùng chui vào tai, mũi, vô cùng khó chịu nên phải tìm cách "tống khứ" chúng ra bên ngoài. Và cô gái dưới đây đã bị gián tấn công vào tai và nằm trong đó tận 9 ngày.

Theo Daily Mail, tỉnh dậy lúc nửa đêm, cô nàng Katie Holley hốt hoảng khi cảm thấy trong tai mình có gì đó đang ngọ nguậy. Cô đã lao vào nhà tắm, nghiêng tai, dùng tăm bông ngoáy, làm đủ mọi cách để lấy vật lạ ra ngoài. Tuy nhiên, càng cố lấy ra thì nó càng bị đẩy sâu vào bên trong.

Jordan Holley, chồng của Katie Holley dùng đèn pin soi vào tai vợ mình thì thấy một vật thể màu nâu giống như chân gián. Anh chàng dùng nhíp xoay sở để kéo ra ngoài nhưng không được. Cuối cùng, cả hai phải lái xe đến bệnh viện để nhờ các bác sĩ gắp ra.

Đang ngủ, cô gái bị gián bò vào tai, sau 9 ngày mới gắp hết xác gián
Những bộ phận trên cơ thể gián được gắp ra bên ngoài.

>>Xem thêm: Cô gái tạm thời mất thính lực, dùng tăm bông chọc ngoáy sâu vào tai

Trải nghiệm kinh hoàng của cô gái bị gián chui vào tai suốt 9 ngày

Đến bệnh viện, chỉ trong 2 phút, các bác sĩ đã lôi ra ngoài những phần cơ thể của một con gián chết từ tai của Katie Holley. Sau đó thì kê thêm thuốc kháng sinh và thuốc nhỏ tai để khử trùng và cho xuất viện về nhà. Vì vẫn còn ám ảnh gián bò vào tai nên Katie Holley đã dừng lại tại một siêu thị nhỏ để mua nút tai trước khi trở về nhà ngủ tiếp. 

Đang ngủ, cô gái bị gián bò vào tai, sau 9 ngày mới gắp hết xác gián
Phần đầu của con gián đã ở trong tai của Holley suốt chín ngày.

Tuy nhiên, hơn một tuần trôi qua, Holley vẫn cảm thấy phần tai của mình có dấu hiệu không bình thường. Cô cảm thấy khó nghe hơn trước, khi ngáp cảm thấy đau, tai hay bị bùng, rất khó chịu.

Cô tiếp tục đến gặp bác sĩ một lần nữa, và lần này, đã gắp ra được thêm một số mảnh xác gián còn sót lại, đều này không khỏi khiến cô cảm thấy rùng mình, chúng đã nằm trong tai cô tận 9 ngày. Cô cảm thấy tức giận với người bác sĩ trước đó, đã không cẩn thận khi xử lý khi gián bò vào tai của cô.

May mắn cho Holley là gián chỉ "vô tình" chui vào tai cô chứ không hề cắn nên không có bất kì vết thương hay nhiễm trùng nào cả.

>>Xem thêm: Người phụ nữ mắc bệnh "lạ": Nghe được tất cả trừ giọng nói của chồng

Cộng đồng mạng: "Gián biết bay là sợ xỉu rồi giờ gián biết bò vào lỗ tai chắc là thành tinh rồi"

Côn trùng chui vào tai là một sự cố không thể lường trước được, nhất là khi đang ngủ. Đặc biệt gián là con vật bẩn, hôi hám nên nhiều người cảm thấy sợ hãi, tránh xa. Trường hợp của Holley khá hiếm nhưng không phải là không thể xảy ra, cộng đồng mạng ai nấy đều rùng mình:

- Gặp tao chắc xỉu ngang khỏi dậy luôn quá!
- Cần gì đi bác sĩ, đem qua mấy ông cắt tóc Việt Nam lấy ra cho nhanh.
- Cái dòng ngủ không biết trời đất gì là cũng dễ bị vậy lắm á!
- Ngủ không mắc màn, có ngày gián chui vào tai!

- "Gián biết bay là sợ xỉu rồi giờ gián biết bò vào lỗ tai chắc là thành tinh rồi"

>>Bạn có biết: Thích đeo tai nghe đi ngủ, cô gái bỗng thấy tai mình bốc mùi, rớm máu

Theo National Geographic, gián chui vào tai rất hiếm khi xảy ra nhưng vẫn có những trường hợp không may phải chịu cảnh xác gián nằm ngổn ngang trong tai. Nhà côn trùng học Coby Schal thuộc đại học Bắc Carolina nói với National Geographic, gián là con vật hôi hám, kiếm ăn khắp nơi và ráy tai cũng có thể là miếng mồi ngon của chúng. Vì thế, tốt nhất nên giữ gìn nhà cửa sạch sẽ, khi đi ngủ nên mắc màn cẩn thận.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CÁCH XỬ LÝ KHI CÔN TRÙNG CHUI VÀO TAI

Côn trùng hay chui vào mũi, tai khiến bạn cảm thấy khó chịu và lúc này, không nên dùng tăm bông chọc ngoáy vì chỉ khiến chúng thụt sâu vào bên trong. Vì thế, cách xử lý tốt nhất chính là:

- Nghiêng đầu, để bên tai có con côn trùng hướng lên trên rồi đổ một ít dầu oliu vào tai có côn trùng sẽ làm chúng chết ngộp và tự rơi ra ngoài.
- Sử dụng rượu, oxi già nhỏ vài giọt vào tai sẽ giúp côn trùng bò ra ngoài.
- Đến tiệm cắt tóc hoặc bệnh viện để được gắp côn trùng ra ngoài. 

Xem thêm tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Những thức uống tự nhiên giúp bạn gái sở hữu vòng eo 56
Scroll to top