11/15/2020 16:45

Đại gia cưới 8 vợ sống chung trong căn nhà 20 tỷ, luân phiên "phục vụ"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Có 8 bà vợ, người đàn ông nước Anh khiến nhiều người bất ngờ vì khả năng quản lý gia đình của mình. Tất cả mọi người đều sống chung dưới một mái nhà và không khi nào xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

Theo Daily Mail, người đàn ông nhiều vợ này tên Philip Sharp, một doanh nhân kinh doanh đồ cổ khá thành đạt. Ông sở hữu căn nhà trị giá hơn 20 tỷ đồng) ở ngôi làng Whatlington, Đông Sussex, nước Anh.

Ít ai biết rằng, đây là nơi ở của đại gia đình nhà ông với 8 bà vợ cùng con cháu sống chung với nhau. Họ không phân biệt vợ lớn vợ bé hay vị thứ trong nhà cũng không đòi hỏi chồng phải chung thủy với duy nhất mình.

Đại gia cưới 8 vợ sống chung trong căn nhà 20 tỷ, luân phiên phục vụ
Ông cùng những bà vợ của mình.

>>Bạn có biết: Cụ ông 75 tuổi có 39 vợ, hàng trăm người con sống chung nhau một nhà

Chia tay với vợ đầu, người đàn ông cưới thêm 7 bà vợ mới 

Hiện tại, Philip Sharp 75 tuổi, sống chung với 7 người vợ nhưng trên thực tế trước đó ông có một người vợ hợp pháp là bà Hadass, người Israel. Nhưng hai người đã chia tay một thời gian ngắn sau khi về chung một nhà khi bà Hadass biết kế hoạch cưới thêm nhiều vợ mới của chồng. Không những thế, ngay trong thời kì tuần trăng mật, ông Philip vẫn tán tỉnh nhiều người phụ nữ khác trước mặt vợ mình khiến bà vô cùng mệt mỏi. 

Đại gia cưới 8 vợ sống chung trong căn nhà 20 tỷ, luân phiên phục vụ
Người đàn ông có 8 bà vợ để thỏa mãn bản thân.

Sau khi ly hôn với bà Hadass, ông Philip không còn vướng bận điều gì, ông đã cưới thêm 7 người phụ nữ khác lần lượt là Judith, 61 tuổi; Tracey, 53 tuổi; Hannah, 62 tuổi; Vreni, Margo, Chava cùng 76 tuổi và cuối cùng là Karyn, 41 tuổi. Không giống như người vợ đầu, những người phụ nữ này chịu cảnh "chồng chung". Họ chấp nhận cảnh sống chung dưới một mái nhà mà không có bất kì đòi hỏi gì.

>>Xem thêm: Yêu nữ y tá qua mạng, cụ ông 96 tuổi đòi bán nhà 16 tỷ đồng để lấy vợ

Các bà ở chung trong căn nhà 20 tỷ đồng, được chồng luân phiên "phục vụ" mỗi ngày trong tuần

Cưới nhiều vợ, ông Philip từng bị nhiều người "nói ra nói vào" nhưng ông vẫn không bận tâm. Ông cho rằng mình cần phải nạp vào "hậu cung" càng nhiều vợ càng tốt. Với ông, nhiều vợ nhiều con mới chứng tỏ gia đình sung túc, ấm no.

Mỗi người vợ của ông đều được hưởng sự quan tâm công bằng, ông Philip chia căn nhà 20 tỷ đồng của mình thành những phòng riêng, mỗi người vợ được ở trong một phòng. Mỗi ngày, ông đi làm kiếm nhiều tiền và lo cho cuộc sống của vợ con, không để thiếu thốn bất cứ thứ gì. Mỗi ngày trong tuần, ông sẽ đến với một người vợ khác nhau. Ông Philip chia sẻ: "Chúng tôi không bao giờ dùng biện pháp tránh thai, trừ khi cô ấy không muốn có con".

Đại gia cưới 8 vợ sống chung trong căn nhà 20 tỷ, luân phiên phục vụ
Đại gia đình nhà ông Philip.

Các bà vợ khá phục tùng ông Philip. Bà Margo, người vợ thứ 5 của ông Philip, cho biết: "Tôi thực sự nghiêm túc với ông Philip mặc dù biết rằng phải chia sẻ chồng với nhiều người. Tôi cũng không nghĩ đến việc làm đám cưới, tôi thấy cuộc sống hiện tại khá ổn, các con tôi cũng gọi những người phụ nữ khác là mẹ".

Bà Vreni, người vợ thứ 4 thì cho biết: "Ban đầu gia đình, bạn bè cũng ngăn cản tôi đến ống nhà ông Philip vì cho rằng quá phức tạp. Tuy nhiên, ý tôi đã quyết, tôi chấp nhận làm 1 trong 7 người vợ của ông, tôi luôn trang điểm thật xinh đẹp để thu hút sự chú ý của ông ấy".

Đại gia cưới 8 vợ sống chung trong căn nhà 20 tỷ, luân phiên phục vụ
Được biết, ông có 19 người con.
Đại gia cưới 8 vợ sống chung trong căn nhà 20 tỷ, luân phiên phục vụ
Những bà vợ đều phải đội mũ để che đi mái tóc của mình.

Những quy định khi làm vợ của ông Philip

Có nhiều vợ và đông con cái cho nên để mọi người sống hoà thuận với nhau cũng không phải dễ. Vì vậy mà ông Philip cũng đưa ra quy định riêng để tất cả cùng tuân thủ:

- Các bà vợ lúc nào cũng đội mũ để che đi mái tóc của mình, nhất là khi ra ngoài hoặc đứng trước mặt những người đàn ông khác,
- Mỗi người đều có công việc làm riêng, có thể đến công ty của chồng để làm việc nhưng vẫn phải phân chia thời gian làm việc nhà đầy đủ.
- Chi tiêu trong gia đình hoặc những hoạt động chung sẽ do ông Philip thanh toán, còn mua sắm, chi tiêu riêng sẽ do các bà vợ tự chi trả.
- Nếu trong gia đình có ai đó mâu thuẫn với nhau sẽ họp mặt gia đình để cùng nhau giải quyết.

Đại gia cưới 8 vợ sống chung trong căn nhà 20 tỷ, luân phiên phục vụ
Họ cũng thường xuyên đi du lịch chung với nhau.

>>Bạn có biết:  Giáo sư Trung Quốc đưa ra đề xuất chính sách "một vợ nhiều chồng"

Tuy nhiên, mới đây, người vợ thứ 7 của ông Philip, tức cô Karyn đã quyết định "rời nhà chung" vì cảm giác không còn tình cảm với chồng. Trong thời gian sống chung bà đã quá chán nản và không thể chấp nhận với sự độc tài lẫn phục tùng ông Philip, đồng thời nghi ngờ tình cảm mà ông dành cho những người vợ là khác nhau, thiếu công bằng. Dẫu vậy, bà ra đi nhưng vẫn gửi lời chúc đến những người phụ nữ ở lại sẽ có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. 

Ảnh: Paul Webb.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CỤ ÔNG 75 TUỔI CÓ 39 VỢ, HÀNG TRĂM NGƯỜI CON SỐNG CHUNG NHAU MỘT NHÀ

Tương tự như ông Philip, nhưng cụ ông Ziona Chana, 75 tuổi sống tại Ấn Độ thì lại có hàng chục cô vợ, hàng trăm người con. Họ cùng chung sống hạnh phúc với nhau dưới một mái nhà.

Ông Ziona đã cho xây một căn nhà 4 tầng với 100 phòng để vợ con sinh sống. Ông ngủ trong một phòng riêng, khi nào có nhu cầu sẽ gọi các cô vợ đến.

Ông cho biết, gia đình lớn của mình có nguyên tắc nghiêm ngặt như quân đội. Bà Zathiangi, người vợ cả người có quyền hành nhiều nhất trong nhà và sẽ là người quản lí "hậu cung", 

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top