11/09/2020 09:52

Cưng con gái nuôi, tỷ phú Jeff Bezos cho 1,1 tỷ đồng tiêu vặt mỗi tuần

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Từ một đứa trẻ mồ cô, cô bé người Trung Quốc được tỷ phú Jeff Bezos nhận nuôi và có quyền thừa kế khối tài sản khổng lồ hàng trăm tỷ USD. Đúng là một đứa trẻ may mắn nhất thế giới.

Theo bảng xếp hạng của trang Bloomberg Billionaires Index vào 26/8 vừa qua thì Jeff Bezos - nhà sáng lập Amazon hiện vẫn đang là người giàu nhất thế giới với khối tài sản hơn 202 tỷ USD. 

Với một ông bố giàu có, quyền lực bậc nhất thế giới như thế này thì liệu những đứa con của ngài Jeff Bezos sẽ phải đi lùi bao lâu mới đến vạch đích?

Cưng con gái nuôi, tỷ phú Jeff Bezos cho 1,1 tỷ đồng tiêu mỗi tuần
Tỷ phú Amazon với khối tài sản hàng trăm tỷ đô.

>>Xem thêm: 5 tỷ phú nổi tiếng khiến cả thế giới khâm phục vì cách dạy con "trăm người có một"

Bị bỏ rơi, bé gái mồ côi được tỷ phú giàu nhất thế giới nhận nuôi 

Ông Bezos và vợ cũ MacKenzie có 3 người con trai. Một lần ông đến Trung Quốc để tìm hiểu thị trường và có "đánh tiếng" rằng mình muốn nhận nuôi một bé gái. Sau khi được giới thiệu, tỷ phú Amazon đã gặp được một một bé gái. Cô bé là người Hồ Nam, bị bố mẹ bỏ rơi ngay sau khi sinh. Chỉ mới lần đầu gặp nhưng cô bé khá dạn dĩ, gọi vị tỷ phú là "chú". Sau đó ông đã quyết định nhận nuôi bé gái và đưa về Mỹ sinh sống. Từ lúc này, cuộc đời của cô bé đã chuyển sang một trang mới.

Tuy là một vị tỷ phú nổi tiếng được cả thế giới biết đến, chuyện yêu đương, hôn nhân cũng tràn ngập các mặt báo nhưng ông giấu kín chuyện con cái. chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện công khai trước truyền thông. Được biết, cô bé sau khi được đưa về Mỹ thì được bố mẹ nuôi đặt tên là Annie nhưng ông Jeff Bezos vẫn không lên tiếng xác nhận.

Cưng con gái nuôi, tỷ phú Jeff Bezos cho 1,1 tỷ đồng tiêu mỗi tuần
Lần hiếm hoi cả nhà xuất hiện trước truyền thông.
Cưng con gái nuôi, tỷ phú Jeff Bezos cho 1,1 tỷ đồng tiêu mỗi tuần
Cô bé được bố mẹ và các anh yêu thương, chiều chuộng.

>>Bạn có biết: Soi điện thoại của dàn tỷ phú thế giới: W. Buffett xài loại chỉ 20 USD

Cô gái may mắn được tỷ phú nhận làm con nuôi, mỗi tuần tiêu "sương sương" 50.000 USD, tương đương với 1,1 tỷ đồng

Hiện tại, cô bé đã được 16 tuổi, phổng phao, ra dáng thiếu nữ. Mặc dù là con nuôi nhưng tỷ phú Bezos lại rất cưng chiều cô con gái, ông chỉ nghiêm khắc với 3 cậu con trai của mình.

Cô bé được hưởng sự sự chăm sóc, dạy dỗ hiện đại nhất về cuộc sống, giáo dục. Được biết, mỗi tuần cô gái nhận được 50.000 USD tương tương với 1,1 tỷ đồng (số tiền đủ để mua một căn nhà) chỉ dành để tiêu vặt. Tuy nhiên, người bố tỷ phú của cô gái cũng dặn dò con không được hoang phí, chỉ mua những thứ thực sự cần bởi việc kiếm tiền không hề dễ dàng.

Cưng con gái nuôi, tỷ phú Jeff Bezos cho 1,1 tỷ đồng tiêu mỗi tuần
Những bức ảnh chụp vội của ba cha con nhà tỷ phú Bezos, họ không thích xuất hiện "chớp nhoáng" như thế này trên truyền thông. Ảnh: Daily Mail.

>>Xem thêm: Cùng mê tỷ phú Amazon: Vợ cũ giàu kếch xù, kẻ thứ ba lại vắng bóng

Theo luật pháp nước Mỹ thì cô gái may mắn này sẽ được thừa kế 1/4 số tài sản khổng lồ của người bố tỷ phú của mình, lên đến 45 tỷ USD (tương đương hơn 10.000 tỷ đồng). Thật khó có thể tin nổi, một cô gái mồ côi lại một bước đổi đời thành ái nữ nhà tỷ phú như vậy. 

Nguồn ảnh: Daily Mail.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Tỷ phú Jeff Bezos ly hôn vợ nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè

Tỷ phú Jeff Bezos từng có cuộc hôn nhân viên mãn với bà MacKenzie Scott nhưng đến tháng 1/2019 cặp đôi bất ngờ tuyên bố ly hôn trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Sau khi ly hôn bà MacKenzie Scott được thừa hưởng 4% tại tập đoàn Amazon tương đương Cụ thể là bà đã có được tài sản "siêu to khổng lồ" là 66,4 tỷ USD (tương đương khoảng 153.879 tỷ đồng).

Ngay sau đó tphú Jeff Bezos lại xuất hiện bên bà Lauren Sanchez - người được cho là kẻ thứ 3. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của hai người họ ngày một im hơi lặng tiếng.

Xem chi tiết tại đây!

Từ khóa:  tỷ phú, con nuôi, Jeff Bezos
Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top