11/19/2020 09:13

Chồng ngoại tình, vợ gửi email cho cả công ty của chồng để bóc phốt

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nước đi cao tay khi xử lý chồng ngoại tình của cô vợ trẻ dưới đây đã làm nhiều người bất ngờ. Không biết anh chồng sau vụ này sẽ nhìn mặt sếp và đồng nghiệp như thế nào?

Lấy phải chồng trăng hoa, đa tình thì chị em phụ nữ sẽ bị lở dở hạnh phúc, hôn nhân dễ đứt gánh giữa đường. Có người nhẹ nhàng đặt đơn ly hôn xuống bàn nhưng cũng có người quyết tâm "xử đẹp" trước khi đường ai nấy đi.

Như người vợ trẻ dưới đây, đã không chọn cách chặn đường, rình nhà nghỉ để bắt tại trận rồi đánh ghen mà có một nước đi cao tay, hẳn là anh chồng không thể nào ngờ đến được.

Chồng ngoại tình, vợ gửi email cho cả công ty của chồng để bóc phốt
Chồng ngoại tình, phụ nữ nên giải quyết thế nào? Ảnh: theAsianparent.

>>Xem thêm: Vợ ra tay "phá án" chồng ngoại tình từ những chi tiết nhỏ

Chồng ngoại tình, vợ gửi email cho cả công ty của chồng để phốt 

Mới đây, trên một trang fanpage có bài đăng chia sẻ về chuyện anh đồng nghiệp ngoại tình bị vợ gửi email cho cả công ty để phốt. Đúng là một cách đánh ghen có 1-0-2, chẳng cần tốn chút sức lực mà khiến chồng "sống dở chết dở".

"Một đồng nghiệp nam ở công ty tôi ngoại tình, thanh niên này mới vào công ty làm được 2 tháng thôi. Ngay sau khi vợ anh ta phát hiện ra anh ta ngoại tình, cô ấy đã tung bằng chứng ngoại tình của anh ấy cho tất cả mọi người trong công ty tôi thông qua email của chồng. 

Giờ nhìn anh đồng nghiệp muối mặt chuẩn bị rời khỏi công ty trông cũng khổ thân phết. Cuộc sống này cứ đánh thẳng vào kinh tế thì con người tự khắc biết quay đầu ngay, ngoại tình mà không có tiền thì làm gì có đứa nào nó thèm phối hợp để mà ngoại tình. Quả là 1 cô vợ cao tay!

Chồng ngoại tình, vợ gửi email cho cả công ty của chồng để bóc phốt
Không biết đối diện với sếp và đồng nghiệp như thế nào đây!Ảnh: Văn vở.
Chồng ngoại tình, vợ gửi email cho cả công ty của chồng để bóc phốt
Email phốt chồng ngoại tình của cô vợ được gửi cho cả công ty. Ảnh: Văn vở.

>>Xem thêm: Màn "vạch trần" chồng ngoại tình cao tay: Vợ ra đi với 2,5 tỷ đồng

Cộng đồng mạng: "Không ngờ cả công ty reply: Tin này chúng tôi biết hết rồi, chị là người cuối cùng biết. Xin thành thật chia buồn!"

Ngay khi bài viết được chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Quả thực, cách xử lý chồng ngoại tình của phụ nữ khó mà có thể đoán được nhưng cách gửi email cho cả công ty thì đúng là hiếm gặp.

Mặc dù cách xử lý có hơi "cồng kềnh" nhưng nhiều người cho rằng chuyện riêng của hai vợ chồng thì nên tự giải quyết với nhau, không nên "vạch áo cho người xem lưng". Công khai cho cả công ty sẽ ảnh hưởng đến uy tín của cả hai vợ chồng, nếu có tha thứ cho chồng thì công việc của chồng cũng sẽ không được suôn sẻ, kể cả khi sang công ty mới.

Chồng ngoại tình, vợ gửi email cho cả công ty của chồng để bóc phốt
Cộng đồng mạng đưa ra nhiều phản ứng trái chiều. Ảnh chụp màn hình.

>>Bạn có biết: Chồng đưa bồ nhí đi khách sạn, bị bắt quả tang thì đánh luôn mẹ và vợ

Cộng đồng mạng hài hước cho rằng "đàn bà nguy hiểm hơn đàn ông tưởng nhiều", nếu không muốn bị "trảm" tương tự như thế này thì tốt nhất không nên làm gì sai trái, khuất tất, cũng đừng nghĩ là có thể qua mặt được vợ. Đừng bao giờ coi thường khả năng "thám tử" của các chị em phụ nữ, họ luôn có linh cảm riêng, giác quan thứ 6, chỉ cần một chút thay đổi là sẽ nhận ra ngay! Và hơn hết trong chuyện tình cảm chẳng ai có thể ép ai được, nếu không còn yêu thương thì cứ đường đường chính chính chia tay rồi hãy tìm hạnh phúc mới, đừng bao giờ làm chuyện dối lừa hay lén lút sau lưng để rồi gánh lấy hậu quả khôn lường. Còn bạn, có suy nghĩ gì về cách xử lý của cô vợ trên đây.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CÔ GÁI TRỔ TÀI THÁM TỬ, PHÁT HIỆN BẠN TRAI LỪA DỐI NHỜ VẬT LẠ DƯỚI SÀN

Cặp đôi Mèo và Kê đã có 5 năm yêu nhau, dự định sẽ về chung một nhà trong thời gian tới, tuy nhiên, Kê đã thay lòng. Mèo nhiều lần nhắn tin gọi điện nhưng Kê viện lý do bận công việc để không đến đưa Mèo đi chơi.

Cuối tuần, để chứng minh Kê chỉ ở nhà nấu ăn không ra ngoài anh chàng đã chụp ảnh bữa cơm và thịt kho. Nhưng nhìn qua, ai cũng biết đó là cơm nguội từ hôm qua, và một chi tiết đắt giá nữa là khi zoom bức ảnh lên thì cô phát hiện ra chi tiết lạ: 1 sợi tóc dài của con gái!

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Những biểu hiện chứng tỏ đàn ông có người phụ nữ khác
Scroll to top