11/24/2020 14:57

5 vị trí nốt ruồi ở chân là điềm báo mang đến nhiều phú quý

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhân tướng học quan niệm, ai may mắn sở hữu 1 trong 5 vị trí nốt ruồi trên chân như dưới đây được xem là người dễ giàu sang, cuộc sống ngập trong vinh hoa phú quý.

Trong nhân tướng học, tùy vào vị trí xuất hiện mà mỗi nốt ruồi lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau: xấu có nhưng mang lại may mắn cũng không hề hiếm. Dưới đây là những vị trí nốt ruồi ở chân được xem là mang đến phú quý, cát tường cho người sở hữu, ai có được dễ là người rất lắm tiền nhiều của.

Cùng khám phá và xem đấy là những vị trí nốt ruồi may mắn nào nha!

5 vị trí nốt ruồi ở chân là điềm báo mang đến nhiều phú quý
Ngoài ở tai, nốt ruồi xuất hiện ở một vài vị trí trên chân cũng được xem là giúp mang đến nhiều phú quý, cát tường cho người sở hữu. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

>> Đừng bỏ lỡ: 5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, số sướng

Nốt ruồi xuất hiện trên đùi

Nhân tướng học quan niệm, ai may mắn có nốt ruồi xuất hiện trên đùi (đặc biệt là khu vực đùi sau và gần với mông) thường bẩm sinh là người thuộc mệnh phú quý, có số vàng mười. Thường những người này ngay từ nhỏ đã được bao bọc trong chăn ấm nệm êm, không phải lo lắng đến bất cứ vấn đề gì trong cuộc sống.

5 vị trí nốt ruồi ở chân là điềm báo mang đến nhiều phú quý
Nhân tướng học quan niệm, ai may mắn có nốt ruồi xuất hiện trên đùi là người thuộc mệnh phú quý. Nguồn ảnh: Sohu.

Do được sinh ra trong gia đình giàu có nên khi bước vào đời những người này dễ được người thân nâng đỡ và có sẵn nền tảng kinh tế rất vững mạnh. Nếu biết cách tận dụng nền tảng gia đình thì sự nghiệp của họ càng ngày càng vượng, mọi sự luôn thuận buồm xuôi gió, tài lộc ngày càng đi lên, lắm tiền nhiều của chẳng ai sánh bằng.

Nốt ruồi xuất hiện trên đầu gối

Ngoài vị trí đùi, nốt ruồi xuất hiện trên đầu gối (hoặc gần khuỷu chân) cũng được xem là vị trí nốt ruồi mang đến nhiều đại cát đại lợi cho người sở hữu, giúp chủ nhân dễ vượng tài lộc hơn người. Đặc biệt, Nhân tướng học còn quan niệm rằng, những người có nốt ruồi xuất hiện trên đầu gối bẩm sinh đã mang mệnh "thiên kim", công danh sự nghiệp hay gặp nhiều may mắn. 

5 vị trí nốt ruồi ở chân là điềm báo mang đến nhiều phú quý
Những người có nốt ruồi xuất hiện trên đầu gối bẩm sinh đã mang mệnh "thiên kim". Nguồn ảnh: 2sao.

Bên cạnh đó, đa phần những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này còn là người rất thông minh, tài giỏi lại có tố chất lãnh đạo. Đồng thời họ còn là người vừa có năng lực lại vừa có tinh thần trách nhiệm, nhờ vậy nên những người này thường đạt được rất nhiều thành công trong tương lai. Hậu vận cuộc sống của họ không giàu thì sang, thậm chí còn ngập trong vinh hoa phú quý.

>> Bạn xem chưa: Nhìn kẽ hở các ngón tay biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu

Nốt ruồi xuất hiện trên bắp chân

Trái ngược với vị trí đùi, những người có nốt ruồi xuất hiện trên bắp chân thường được sinh ra trong gia đình không mấy khả giả. Chính vì vậy nên cuộc sống của họ ngay từ nhỏ đã vướng phải khá nhiều vất vả, khó khăn. Tuy nhiên, khi đến tuổi trưởng thành thì cuộc sống lẫn công danh sự nghiệp của họ có nhiều điều kiện tốt để xoay chuyển theo hướng tích cực, tài lộc hanh thông hơn hẳn.

5 vị trí nốt ruồi ở chân là điềm báo mang đến nhiều phú quý
Hậu vận, cuộc sống của những người có nốt ruồi xuất hiện trên bắp chân nếu không giàu có sung túc thì cũng rất an nhàn. Nguồn ảnh: bigcove

Có thể nói, nhờ đương đầu với những khó khăn vất vả khi tuổi đời còn trẻ nên càng lớn tuổi họ càng rút ra được nhiều bài học xương máu cho mình, giúp vận trình dần dần tiến triển và thăng hoa hơn. Hậu vận, nhờ tích lũy được của cải nên cuộc sống nếu không giàu có sung túc thì cũng rất an nhàn, tha hồ hưởng phúc từ con cháu. 

Nốt ruồi xuất hiện trên ngón chân cái

Nốt ruồi xuất hiện trên ngón chân cái cũng được xem là vị trí mang đến nhiều phú quý và may mắn cho người sở hữu. Đa phần những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường bẩm sinh đã có tố chất lãnh đạo cùng tài năng và nhanh nhạy hơn người. Đặc biệt, nếu đây là nốt ruồi son thì những người này càng dễ thành công trên công đường công danh sự nghiệp trong tương lai.

5 vị trí nốt ruồi ở chân là điềm báo mang đến nhiều phú quý
Nốt ruồi xuất hiện trên ngón chân cái cũng được xem là vị trí mang đến nhiều phú quý và may mắn cho người sở hữu. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

Nhân tướng học còn cho rằng, nếu nam giới sở hữu vị trí nốt ruồi trên ngón chân cái là người có vị trí cao trong xã hội, thậm chí nắm nhiều quyền lực trong tay và được nhiều người tín nhiệm, tin tưởng. Phụ nữ, nếu sở hữu nốt ruồi trên ngón chân cái cũng là những người rất mạnh mẽ và có uy tín trong xã hội. Tuy vậy, con đường nhân duyên của những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này lại thường không mấy suôn sẻ, hanh thông. 

>> Xem thêm: 4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn

Nốt ruồi xuất hiện trên các ngón chân khác

Trái ngược với ngón chân cái, nếu nốt ruồi xuất hiện trên các ngón chân khác thì đấy lại là điềm báo người sở hữu có vận trình không mấy ổn định, thậm chí cuộc sống ngay từ trẻ đã khá vất vả, gian nan. Những người này, tuy có tài nhưng dường như không thể phát huy tài năng và không được trọng dụng.

5 vị trí nốt ruồi ở chân là điềm báo mang đến nhiều phú quý
Để đạt được thành công trong cuộc sống, những người có nốt ruồi trên các ngón chân khác phải biết cách phát huy năng lực vốn có của mình. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

Để đạt được thành công trong cuộc sống, những người này phải biết cách phát huy năng lực vốn có của mình và cố gắng hơn người. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình thì vận mệnh của những người có nốt ruồi ở vị trí này lại chuyển biến không ngờ, nhân duyên cực kỳ hòa thuận. Thậm chí sau khi lập gia đình thì họ như được đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tài lộc thăng tiến và có thể nhanh chóng đổi đời. 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những vị trí nốt ruồi trên đôi chân được Nhân tướng học dự đoán phú quý và may mắn như trên không chắc sẽ đúng 100% bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những nốt ruồi như vậy cũng đều dễ công thành danh toại. Chính vì lẽ đó mà hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

NHÂN TƯỚNG HỌC: NHÌN TƯỚNG RĂNG BIẾT NGAY AI SƯỚNG, AI KHỔ CẢ ĐỜI

Ngoài những vị trí nốt ruồi trên chân được xem mang đến nhiều phú quý như trên thì Nhân tướng học còn quan niệm, nhìn tướng  răng của một người cũng có thể đoán biết vận mệnh tương lai của họ sẽ sung sướng hay khổ cực, cuộc sống giàu sang hay thiếu trước hụt sau.

Cụ thể, người có tướng răng đều và đẹp dễ có chỗ đứng tốt trong xã hội, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Người răng hô thì vận mệnh hoàn toàn ngược lại, công danh sự nghiệp không hanh thông suôn sẻ, tài lộc cũng chẳng thể phất lên dù vẫn rất cố gắng...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top