11/09/2020 12:00

5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, số sướng

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Những chị em may mắn sở hữu nốt ruồi mọc ở các vị trí hiếm có dưới đây được xem dễ gặp nhiều điều may mắn và cát tường trong cuộc sống. Càng trưởng thành sự nghiệp càng thăng hoa, cuộc sống càng đủ đầy, dư dả.

Nhân tướng học quan niệm, tùy vào nơi xuất hiện mà mỗi nốt ruồi lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau: xấu có nhưng mang lại may mắn cũng không hề hiếm.

Dưới đây là những vị trí nốt ruồi được xem như may mắn, cát tường dành cho chị em phụ nữ, ai có được tài lộc thăng hoa, cuộc sống vẹn toàn.

5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, cát tường
Tùy vào vị trí xuất hiện mà mỗi nốt ruồi lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau - xấu có nhưng mang lại may mắn cũng không hề hiếm. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

>> Bạn đã xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá

Nốt ruồi trong da đầu

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những chị em sở hữu nốt ruồi trong da đầu thường là người bẩm sinh đã mang số sướng. Cuộc sống của họ khi trưởng thành, lập gia đình thường rất sung túc và giàu có. Đặc biệt, vận trình chị em có nốt ruồi ở vị trí cực hiếm này càng về hậu vận lại càng hanh thông, suôn sẻ, tài lộc ngập nhà.

5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, cát tường
Bẩm sinh những người sở hữu nốt ruồi trong da đầu đã mang số sướng. Nguồn ảnh: 2sao.

Nốt ruồi xuất hiện trên da đầu càng rõ ràng thì vận mệnh của người sở hữu càng ấm êm, sung túc. Những chị em may mắn này, sau 30 tuổi mọi thứ đều viên mãn, cả tình và tiền đều thăng hoa cực kỳ rực rỡ. 

Nốt ruồi ở mông

Đa phần những người có nốt ruồi trên mông thường là những chị em bẩm sinh đã sở hữu tính cách rất nhạy bén, lanh lợi và thông minh. Những người này rất có năng lực làm việc và biết cách kiếm tiền rất giỏi, nhờ vậy mà tự tay họ có thể xây dựng cơ đồ cho mình rất vững mạnh. 

5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, cát tường
Những người có nốt ruồi trên mông bẩm sinh đã có tài lãnh đạo và mang mệnh phú quý. Nguồn ảnh: Wikihow.

Bên cạnh đó, những phụ nữ này còn là những người bẩm sinh đã mang mệnh phú quý và có tài lãnh đạo. Thế nên khi trưởng thành họ là người vừa có quyền lực lại vừa có tiền và giàu có. Càng về hậu vận cuộc sống của họ càng hạnh phúc và sung túc.

>> Đừng bỏ lỡ: 6 vị trí nốt ruồi cực may mắn, luôn được quý nhân dẫn lối khi khó khăn 

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Ngoài những khu vực "hiếm có khó tìm" như mông thì nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay cũng được xem là một trong những nốt ruồi mang đến may mắn và phú quý cho chị em phụ nữ sở hữu. Đa phần những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này đều thường rất giỏi giang và thông minh, có khả năng làm việc ở cường độ cao rất tốt.

5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, cát tường
Nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay cũng được xem là một trong những nốt ruồi mang đến may mắn và phú quý cho chị em phụ nữ. Nguồn ảnh: Lichngaytot. 

Đặc biệt, những chị em này còn là người rất bản lĩnh trong công việc. Nhờ có thực lực, lại giỏi và bản lĩnh nên dù hoạt động trong lĩnh vực gì họ cũng đều dễ thu về thành công rất rực rỡ cho mình. Chỉ cần bước sang tuổi 30 về sau thì cuộc sống của họ lúc nào cũng bình an, hạnh phúc, viên mãn về mặt vật chất lẫn tinh thần. 

Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Những người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn chân bẩm sinh đã mang tính cách thích tự do bay nhảy, đi đây đi đó khám phá và học hỏi nhiều điều hay từ thế giới xung quanh. Ngoài ra, đa phần những người này còn rất thông minh, tài giỏi, dù sinh ra trong gia đình không mấy khá giả nhưng họ vẫn có thể tự mình vươn lên, nhanh chóng giúp mình đổi vận, đổi đời.

5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, cát tường
Phụ nữ có nốt ruồi mọc trong lòng bàn chân thường có quý nhân nâng đỡ khi gặp khó khăn. Nguồn ảnh: 2sao.

Đặc biệt, ngoài nhanh nhạy, thông minh thì họ còn là những người rất tử tế và trung thành, đối nhân xử thế rất tốt với mọi người xung quanh. Cũng nhờ vậy mà những phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường có quý nhân nâng đỡ khi gặp khó khăn, giúp họ vượt qua và thành công trong công việc. Đến tuổi trưởng thành, không những sự nghiệp thăng hoa mà tài lộc của họ cũng rất dồi dào. 

>> Xem thêm: 4 vị trí nốt ruồi chỉ có ở phụ nữ vượng phu ích tử

Nốt ruồi trên vành tai

Cuối cùng, bên cạnh 4 vị trí như trên thì nốt ruồi mọc trên vành tai cũng được xem mang đến nhiều may mắn, cát tường cho người sở hữu. Ngoài giỏi giang trong học hành, chị em có nốt ruồi ở vị trí này còn là những người phản ứng nhanh nhạy, công việc và cuộc sống của họ rất ít khi gặp khó khăn trắc trở, thậm chí còn luôn thuận buồm xuôi gió.

5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, cát tường
Đa phần chị em phụ nữ có nốt ruồi mọc trên vành tai sẽ công thành danh toại khi bước sang tuổi ngoài 30. Nguồn ảnh: Lichngaytot.

Đa phần chị em phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này sẽ công thành danh toại khi bước sang tuổi ngoài 30. Đặc biệt, nốt ruồi mọc ở vị trí này cũng giúp mang đến nhiều phúc khí cho chủ nhân. Cả đời sống thoải mái, không những thế họ còn khoẻ manh và trường thọ, tận hưởng nhiều phúc đức từ con cháu.

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI.

Tất nhiên những vị trí nốt ruồi được xem dễ mang đến may mắn cho chị em phụ nữ sở hữu như trên không chắc sẽ chính xác 100% bởi không phải ai sở hữu những nốt ruồi này cũng đều là người thành công và hạnh phúc. Vậy nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

PHỤ NỮ CÓ NỐT RUỒI Ở NGỰC LÀ NGƯỜI CÓ SỐ GIÀU SANG, VẬN KHÍ CỰC TỐT 

Ngoài 5 vị trí nốt ruồi được xem mang lại phú quý và may mắn cho người sở hữu như trên thì dân gian cũng quan niệm rằng, phụ nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở các vị trí xung quanh "núi đôi" cũng là người có vận khí  tốt, cuộc sống càng giàu sang, sung túc. Cụ thể như sau: 

- Nốt ruồi xuất hiện ở bầu ngực: Ngoài thông minh, xinh đẹp, những phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí "đặc địa" này còn là người dễ thăng quan tiến chức; nhân duyên viên mãn, ấm êm.

- Nốt ruồi xuất hiện ở giữa hai khe ngực: Những chị em may mắn có nốt ruồi mọc trên khu vực "hiếm có" này là người rất chăm chỉ trong công việc, luôn nỗ lực gấp hai gấp ba lần người khác nhằm giúp đạt được thành công cho mình.

- Nốt ruồi xuất hiện trên ngực hoặc xương đòn: Những phụ nữ có nốt ruồi mọc ở các vị trí này là người thân thiện, dễ gần... nên thường được nhiều người yêu mến. Đặc biệt, họ là mẫu vợ hiền dâu thảo điển hình, được gia đình chồng hết mực cưng chiều...

>> Xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top