10/30/2020 14:55

5 nét tướng thường có ở những quý ông lăng nhăng, dây vào thêm khổ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Đàn ông nếu có 5 nét tướng dưới đây được xem là những người "trăng hoa ong bướm", thậm chí khả năng ngoại tình rất cao. Chị em phụ nữ nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định chuyện trăm năm bởi dây vào họ chỉ rước thêm khổ về mình.

Tuy không thể đoán biết được chính xác tính cách của một người qua một vài nét tướng bên ngoài, nhưng những cảm nhận ban đầu về một người nào đó, đặc biệt là các quý ông, cũng có thể giúp chúng ta phán đoán khá chính xác bản tính trong chuyện tình cảm của họ.

Chị em nào đang kết đôi với những anh chàng có các nét tướng điển hình như dưới đây thường cần cẩn thận bởi họ rất lăng nhăng trong chuyện tình cảm, thậm chí khả năng ngoại tình rất cao. 

5 nét tướng thường có ở những quý ông lăng nhăng, dây vào thêm khổ
Những anh chàng mắt ướt, môi mỏng, lông mày "nhảy múa"... có khả năng ngoại tình rất cao. Nguồn ảnh: Pinterest.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách nhận diện 9 nét tướng trên khuôn mặt những anh chàng có "nguy cơ cao" sẽ ngoại tình

Mắt ướt hoặc hay liếc ngang liếc dọc

Những anh chàng có đôi mắt ướt, hoặc ánh mắt thường đảo qua đảo lại, liếc ngang liếc dọc đa phần là người rất lăng nhăng khi yêu. Nhân tướng học quan niệm đây là nét tướng đặc trưng của những quý ông không mấy chung thuỷ trong tình cảm và có khả năng ngoại tình cao nếu người yêu/người vợ không quan tâm hoặc kiểm soát tốt. Đặc biệt, những anh chàng này còn có khả hấp dẫn phái nữ rất mạnh, cũng nhờ vậy nên họ thường dễ khiến nhiều cô nàng xung quanh "đổ" bởi những ánh mắt "đong đưa" và những "mật ngọt chết ruồi".

5 nét tướng thường có ở những quý ông lăng nhăng, dây vào thêm khổ
Đàn ông mắt ướt, hay liếc ngang liếc dọc là người phóng túng, đa tình. Nguồn ảnh: Wikihow.

Phụ nữ, nếu kết đôi với những anh chàng có nét tướng này thì nên cẩn thận, bởi họ thường có những mối quan hệ ngoài luồng dù đã kết hôn. Đặc biệt, nếu vừa có mắt ướt, hay liếc ngang liếc dọc lại vừa có quầng khí đen quanh mắt thì là những quý ông có đời sống rất phóng túng. Những quý ông này, do bản tính đã rất trăng hoa, dễ "chán cơm thèm phở" nên rất dễ ngoại tình. 

>> Đừng bỏ lỡ: 5 nét tướng của đàn ông keo kiệt, bủn xỉn: Môi mỏng, mắt một mí.

Đôi lông mày “nhảy múa”

Lông mày "nhảy múa" được hiểu là những anh chàng sở hữu đôi lông mày không được ngay ngắn, lộn xộn và không theo trật tự nhất định nào. Những quý ông có nét tướng lông mày "nhảy múa" này cũng được xem là người có khả năng "trăng hoa ong bướm" rất cao.

5 nét tướng thường có ở những quý ông lăng nhăng, dây vào thêm khổ
Những anh chàng có lông mày "nhảy múa" thường là người háo sắc và dễ sa ngã trong tình cảm. Nguồn ảnh: Sohu.

Bên cạnh đó, nếu vừa có lông mày "nhảy múa" lại cộng thêm sợi lông mày nhỏ và mảnh, đặc biệt phần đuôi lông mày chúi xuống là tướng đàn ông không mấy thuỷ chung. Những anh chàng này, tuy dễ khiến chị em xung quanh "hồn siêu phách lạc" nhưng lại là những người háo sắc và phóng túng. Họ khó có thể kìm lòng trước những phụ nữ lả lơi và dễ sa vào lưới tình mặc dù đã có gia đình.

Cánh mũi dày, lỗ mũi lộ

Cánh mũi dày, lỗ mũi lộ cũng được xem là nét tướng của những quý ông không mấy đàng hoàng trong chuyện tình cảm và hôn nhân gia đình. Đặc biệt, cánh mũi càng dày, nhiều thịt và lỗ mũi càng lộ rõ thì khả năng ngoại tình của họ càng cao.

5 nét tướng thường có ở những quý ông lăng nhăng, dây vào thêm khổ
Nhân duyên của những quý ông mũi lộ rất trắc trở do thói háo sắc của họ gây ra. Nguồn ảnh: Wikihow.

Những quý ông có nét tướng mũi đặc trưng này, tuy là người có sức khoẻ tốt nhưng lại thường rất biếng nhác trong các công việc có liên quan đến nhà cửa gia đình và con cái. Những người này, tuy công danh sự nghiệp khá hanh thông nhưng vì có thói háo sắc nên hôn nhân không mấy ấm êm; khả năng họ "ăn chả" và có những mối quan hệ ngoài luồng rất lớn.

Miệng nhọn, môi mỏng

Miệng nhọn, môi mỏng ý chỉ những quý ông có phần môi trên hơi nhô ra và nhọn đồng thời tổng thể đôi môi mỏng và khuôn miệng nhỏ hơn so với người khác. Đặc biệt, đàn ông có những nét tướng này cộng thêm màu sắc đôi môi luôn hồng hào tuy khéo ăn khéo nói nhưng đích thị là người có khả năng ngoại tình rất cao.

5 nét tướng thường có ở những quý ông lăng nhăng, dây vào thêm khổ
Đàn ông môi mỏng tuy khéo ăn khéo nói nhưng rất ích kỷ trong tình cảm. Nguồn ảnh: Wikihow.

Những anh chàng có nét tướng môi này đa phần là người rất thích nói những lời hoa mỹ hoặc buông lờ tán tỉnh phụ nữ dù đã có vợ con. Đặc biệt, họ còn rất ích kỷ trong tình cảm, chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân mình. Một khi đã đạt được mục đích của mình thì những anh chàng này sẵn sàng gạt phăng người đã từng đầu ấp tay gối với mình qua một bên và chẳng mảy may đối hoài gì đến họ.

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Đàn ông giọng nói rít qua kẽ răng dễ có tính đàn bà.

Cung phu thê có dấu hiệu bất thường

Cung phu thê (hay còn gọi là gian môn) chính là vị trí nằm ở cuối hai đuôi mắt. Cung phu thê "đại diện" cho vận mệnh nhân duyên hoặc tình cảm vợ chồng của một người. Những người có cuộc sống tình cảm bình yên, hạnh phúc thì cung phu thê thường bằng phẳng, không quá đầy và cũng chẳng quá lõm. Ngược lại, những quý ông cung phu thê có những dấu hiệu bất thường như quá nảy nở hoặc nhô hẳn lên so với các vùng da xung quanh thì là người rất dễ ngoại tình. 

5 nét tướng thường có ở những quý ông lăng nhăng, dây vào thêm khổ
Đàn ông cung phu thê có nhiều dấu hiệu bất thường cũng là người rất dễ ngoại tình. Nguồn ảnh: Sohu.

Kết hôn với những quý ông có nét tướng này phụ nữ như "rước" thêm nhiều khổ cực về mình. Bởi những anh chàng này vốn có tính cách lăng nhăng nên cuộc sống hôn nhân thường xảy ra nhiều mâu thuẫn, lục đục, tranh cãi, vợ chồng không thể hoà hợp. Đặc biệt, nếu cung phu thê vừa có dấu hiệu bất thường như trên vừa có nếp nhăn theo hướng thẳng đứng thì đấy là những người đàn ông không chung thủy, dù vợ con đề huề vẫn lăng nhăng bên ngoài như thường.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những nét tướng đàn ông được dự đoán như trên không chắc sẽ đúng 100% bởi tính cách mỗi người mỗi khác. Không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều có tính trăng hoa và dễ thay lòng đổi dạ. Chính vì lẽ đó, thay vì mất thời gian lựa chọn, hãy lắng nghe cảm xúc của con tim mình, mạnh dạn yêu và thời gian sẽ cho chị em câu trả lời chính xác nhất về người ấy.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

ĐÀN ÔNG CÓ 4 CHỖ NÀY TO, PHỤ NỮ LẤY LÀM CHỒNG NHƯ ÔM "KHO VÀNG" KHÔNG LÚC NÀO THIẾU TIỀN

Bên cạnh những nét tướng của đàn ông được xem là người có thói trăng hoa, có khả năng ngoại tình cao như trên thì ngược lại, những quý ông có 4 cơ quan như sau càng to càng là người nên lấy làm chồng. Họ, ngoài là người đàn ông của gia đình còn là "kho vàng" của chị em phụ nữ:

- Đàn ông cằm đầy đặn và dái tai to: Thông minh.

- Đàn ông có bàn tay to: Dễ được hưởng lộc trời.

- Đàn ông ngực to:  Hậu vận giàu sang phú quý.

- Đàn ông chân to: Vừa có sự nghiệp vững vàng vừa rất yêu thương vợ con...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top