11/17/2020 15:53

4 vị trí xuất hiện vết bớt báo hiệu người có số "thiên kim"

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Ngoài nốt ruồi, vị trí xuất hiện vết bớt trên cơ thể cũng có thể giúp chúng ta dự đoán về vận mệnh của một người. Cụ thể, ai may mắn có vết bớt trên 4 vị trí sau được xem là người có số "thiên kim", cuộc sống rất sung túc.

Nhân tướng học quan niệm, vị trí xuất hiện của những vết bớt cũng có thể là dấu hiệu, là điềm báo nói lên vận mệnh sướng - khổ trong tương lai của người sở hữu. Thế nên, những ai may mắn có vết bớt xuất hiện ở những vị trí như sau thường bẩm sinh đã rất giỏi giảng, tương lai sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

Cùng khám phá những bí ẩn về vận mệnh và công danh sự nghiệp ẩn sau những vết bớt trên cơ thể nha! 

4 vị trí xuất hiện vết bớt báo hiệu người có số thiên kim
Ngoài nách, vết bớt xuất hiện trên thái dương, lòng bàn tay, bàn chân... cũng được xem là những vị trí mang đến may mắn cho người sở hữu. Nguồn ảnh: 2sao.

>> Đừng bỏ lỡ: 5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, số sướng

Vết bớt xuất hiện trên lưng

Những ai may mắn có vết bớt xuất hiện trên lưng được xem là người mang số mệnh "thiên kim". Bẩm sinh những người có vết bớt xuất hiện trên lưng là người có tính cách rất nhã nhặn và hiền lành. Trong cuộc sống và công việc, họ thường rất bao dung và từ bi với mọi người xung quanh. Đặc biệt những người này không thích lối sống sân si, bon chen và đấu đá, thay vào đó, họ chỉ muốn sống cuộc đời thảnh thơi, hạnh phúc và luôn hành thiện, tích đức cho mình.

4 vị trí xuất hiện vết bớt báo hiệu người có số thiên kim
Cuộc sống của những người có vết bớt trên lưng càng về hậu vận càng sung túc, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Cũng nhờ mang tính cách tuyệt vời như vậy nên những người này thường được nhiều người xung quanh quý mến, quý nhân đưa lối chỉ đường. Bên cạnh đó, đa phần những người có nét tướng này còn là người rất độc lập và mạnh mẽ trong công việc. Thành công đến với họ thường do những nỗ lực từ bàn tay lẫn khối óc chứ không phải từ sự nhờ vả người khác. Cuộc sống của họ càng về hậu vận thì lại càng sung túc, sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi.

Vết bớt xuất hiện trên cánh tay

Nhân tướng học quan niệm, những người có vết bớt xuất hiện trên cánh tay bẩm sinh đã rất chăm chỉ với công việc và thích khám phá đó đây. Đặc biệt, những người này thường không ngại khổ ngại khó, luôn chăm chỉ làm việc để nhanh thu về quả ngọt cho mình. Khi chẳng may vướng phải khó khăn họ cũng không buông bỏ, thay vào đó, lại càng cố gắng vươn lên mạnh mẽ hơn.

4 vị trí xuất hiện vết bớt báo hiệu người có số thiên kim
Những người có vết bớt xuất hiện trên cánh tay bẩm sinh đã rất chăm chỉ với công việc, dễ nhận được nhiều phúc báo. Nguồn ảnh: Tintuconline.

Đặc biệt, những người có nét tướng này đa phần còn là người rất tốt bụng, sống biết trước biết sau, kính trên nhường dưới nên cuộc đời dễ nhận nhiều phúc báo. Cuộc sống thời trẻ của họ tuy có nhiều vất vả khó khăn nhưng càng trưởng thành thì càng thăng hoa. Sau khi lập gia đình thì mọi chuyện càng thêm cát lành, nhân duyên hòa thuận, hôn nhân suôn sẻ, cuộc sống gia đình luôn an nhàn, hạnh phúc.

>> Xem thêm: 4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn

Vết bớt xuất hiện trên thái dương

Vết bớt xuất hiện trên thái dương được xem là vị trí rất "hiếm có khó tìm". Nhân tướng học quan niệm, ai có vết bớt xuất hiện ở vị trí "đắc địa" này đa phần là người sở hữu tài năng thiên bẩm, ngoài có năng lực xuất chúng họ còn có ý chí vươn lên rất mạnh mẽ.

4 vị trí xuất hiện vết bớt báo hiệu người có số thiên kim
Người có vết bớt xuất hiện ở thái dương đa phần sở hữu tài năng thiên bẩm, năng lực xuất chúng. Nguồn ảnh: Ngoisao.

Nhờ bản lĩnh và tài năng vốn có của mình nên đến tuổi trưởng thành những người này sẽ đạt được rất nhiều thành tựu ngọt ngào trong sự nghiệp, tài lộc nhanh chóng nở hoa. Đặc biệt, ngoài có tài thì họ còn là những người rất có tâm và giàu lòng nhân ái, sống hòa nhã với mọi người xung quanh và luôn quan tâm, chăm sóc gia đình.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn kẽ hở các ngón tay biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu

Vết bớt xuất hiện ở lòng bàn tay, lòng bàn chân

Cuối cùng, vết bớt xuất hiện ở lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân cũng được xem là dấu hiệu của người mang mệnh "thiên kim", là vị trí mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Đa phần những người có vết bớt xuất hiện trên những vị trí này thường vừa tài giỏi vừa lại cực kỳ khéo léo, thậm chí còn là những người sở hữu đôi tay rất tài hoa.

4 vị trí xuất hiện vết bớt báo hiệu người có số thiên kim
Đa phần những người có vết bớt xuất hiện trên lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân thường là người vừa tài giỏi vừa lại cực kỳ khéo léo. Nguồn ảnh: 2sao.

Ngoài ra, những người có vết bớt xuất hiện trên hai vị trí này còn là người rất tự chủ và độc lập trong công việc. Thay vì chăm chăm nhờ vả người khác thì họ luôn muốn tự mình đảm trách mọi nhiệm vụ của mình. Vì vậy nên nếu nam giới có nét tướng này thì thường là người rất có tinh thần trách nhiệm và có khả năng đứng mũi chịu sào. Còn nếu là phụ nữ thì đấy là những chị em bẩm sinh đã có số vượng phu ích tử, rất chịu thương chịu khó và đảm đang. Cuộc sống tương lai rất vượng tài vượng lộc, của nả đầy nhà! 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên 4 vị trí vết bớt được xem dễ mang đến may mắn cho người sở hữu như trên không chắc sẽ chính xác 100% bởi không phải ai sở hữu những vết bớt này cũng đều là người thành công và hạnh phúc. Vậy nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

5 VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CƠ THỂ LÀ ĐIỀM BÁO MANG ĐẾN MAY MẮN, SỐ SƯỚNG

Ngoài 4 vị trí xuất hiện vết bớt được xem mang lại phú quý và may mắn cho người sở hữu như trên thì dân gian cũng quan niệm rằng, ai có nốt ruồi mọc ở 5 vị trí như sau cũng là người có vận khí  tốt, cuộc sống giàu sang, sung túc chẳng ai sánh bằng:  

- Nốt ruồi xuất hiện trên vành tai: Nốt ruồi mọc trên vành tai được xem là vị trí mang lại nhiều may mắn, cát tường và phúc khi cho người sở hữu. 
- Nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay: Nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay cũng là một trong những nốt ruồi mang đến nhiều may mắn và phú quý cho chủ nhân. Bước sang tuổi 30, đa phần những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này đều có cuộc sống bình an, hạnh phúc, viên mãn về mặt vật chất lẫn tinh thần. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top