11/10/2020 10:32

4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhân tướng học quan niệm, những chị em có tướng mũi lệch, miệng lệch, ấn đường quá hẹp.. nên cải thiện ngay bởi đây là dấu hiệu của những người kém may mắn, cuộc sống dễ phải trải qua rất nhiều thăng trầm.

Ngoài những nét tướng giúp chị em dễ vượng tài vượng lộc thì vẫn còn nhiều kiểu dáng miệng, mũi, cằm... dễ khiến tài vận của người sở hữu không tốt, tình duyên cũng chẳng thể suôn sẻ, hanh thông.

Thế nên, nếu chẳng may có những nét tướng được xem không tốt về mặt tướng số như dưới đây thì chị em nên cải thiện càng sớm càng tốt nha!

4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn
Ngoài ấn đường quá hẹp, mũi lệch thì miệng lệch cũng được xem là một trong những nét tướng kém may mắn của chị em phụ nữ. Nguồn ảnh: Wikihow.

>> Đừng bỏ qua: 5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, số sướng

Ấn đường quá hẹp

Nhân tướng học quan niệm, ấn đường (khoảng cách giữa hai đầu lông mày) được xem như khu vực "đại diện" và là biểu hiện vận trình tài lộc của người sở hữu. Vậy nên, ấn đường rộng thì cũng đồng nghĩa rằng tài vận của chị em vô cùng suôn sẻ, hanh thông. Ngược lại, ấn đường quá hẹp thì cuộc sống và công việc của họ không được thuận lợi, viên mãn và như ý.

4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn
Người có ấn đường hẹp thường cả cuộc sống lẫn công việc và tài lộc đều không được hanh thông, như ý. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Bên cạnh đó, đa phần chị em phụ nữ có ấn đường hẹp còn là những người bản tính xấu nên không được lòng mọi người, thậm chí còn sở hữu lòng dạ rất hẹp hòi nên cuộc sống khó thành công. Những phụ nữ này sẵn sàng vì tham vọng của mình mà có thể bất chấp thủ đoạn để kiếm tiền. Vì tâm tính như thế nên cuộc sống hậu vận của họ thường rất cô độc, buồn tẻ. 

>> Bạn biết chưa: Nhìn kẽ hở các ngón tay biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu

Miệng bị lệch

Miệng bị lệch (bẩm sinh) hoặc méo và môi trên - môi dưới không cân xứng với nhau cũng được xem là nét tướng kém may mắn của phụ nữ. Đặc biệt, nếu miệng vừa bị lệch và môi vừa có nếp nhăn, hơi to và không thu lại thì cuộc sống của người sở hữu thường rất gian truân, vất vả. Con đường công danh sự nghiệp của họ cũng không có nhiều khởi sắc, tài lộc thiếu trước hụt sau nên cuộc sống khá nghèo túng.

4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn
Cuộc sống của những phụ nữ miệng lệch bẩm sinh dễ phải trải qua rất nhiều thăng trầm, nghèo túng. Nguồn ảnh: 2sao.

Những phụ nữ có nét tướng này còn là dấu hiệu của người có số không mấy thuận hòa với cha mẹ, khi trưởng thành thường phải sống cô độc một mình. Đặc biệt, trong cuộc sống hôn nhân thì họ lại không thuộc mẫu người chung thủy, vì vậy nên cuộc sống gia đình chẳng mấy khi được hạnh phúc, ấm êm. 

Mũi lệch, lộ xương

Tướng mũi lệch, lộ xương cũng là dấu hiệu của những người phụ nữ cả đời sống trong túng thiếu, bần hàn. Đặc biệt, đa phần những phụ nữ có nét tướng này đều thường là người không mấy thật thà, không thể làm chủ hành vi của mình, đôi khi còn rất tham lam, giả dối. 

4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn
Tưới mũi lệch, lộ xương cũng là dấu hiệu của những người phụ nữ cả đời sống trong túng thiếu, bần hàn. Nguồn ảnh: 2sao.

Ngoài ra họ còn là những người rất vô tư vô lo, làm hôm nay ăn hết hôm nay, thường vung tay quá trán cho những món đồ không thật sự cần thiết. Vì không biết cách giữ tiền và tiết kiệm tiền của nên cuộc sống của họ cứ mãi thiếu trước hụt sau. Càng về hậu vận cuộc sống càng dễ rơi vào cô độc và nghèo túng. 

>> Xem thêm: 6 vị trí nốt ruồi cực may mắn, luôn được quý nhân dẫn lối khi khó khăn.

Cằm thu vào trong (cằm lẹm)

Ngoài những nét tướng phụ nữ được xem rất xấu trong vận trình công danh sự nghiệp lẫn tài lộc như trên thì những chị em cằm thu vào trong đa phần cũng là những người có số phận rất gian truân, vất vả. Những người này thường dễ gặp vận xui trong công việc hoặc tiền bạc, tiền đến trong tay cũng nhanh chóng trôi đi, cuộc sống thường không suôn sẻ, hanh thông như ý.

4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn
Những chị em cằm thu vào trong đa phần là người có số phận rất gian truân, vất vả. Nguồn ảnh: 

Ngoài ra, nếu cằm nhỏ lại bị lõm vào trong thì những người này khó có thể được hưởng thành quả do mình làm ra. Chuyện tình cảm của họ cũng chẳng mấy khi thuận lợi, về hậu vận thường phải sống cô độc một mình.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng được Nhân tướng học dự đoán là người bần hàn như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải chị em sở hữu những nét tướng này cũng đều dễ nghèo khổ, thiếu thốn. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

3 BỘ PHẬN CỦA PHỤ NỮ CÀNG CONG THÌ SỐ CÀNG SUNG SƯỚNG, PHÚC ĐỨC DÀY

Bên cạnh 4 nét tướng được xem rất xấu về mặt tài lộc, công danh và nhân duyên cho chị em phụ nữ như trên thì những nàng nào may mắn sở hữu 3 bộ phận như sau càng cong số thì càng sướng, phúc lộc càng nhiều:

- Môi cong: Con đường công danh sự nghiệp của những phụ nữ môi cong rất dễ hanh thông suôn sẻ, và họ cũng được xem như là "thần may mắn" của gia đình.

Tai cong: Phụ nữ có tai cong ngoài giỏi giang, nhanh nhạy còn biết nhìn xa trông rộng và thường rất thành công trong công việc. Cuộc sống càng về hậu vận càng an nhàn, sung sướng...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top