11/19/2020 13:05

4 đường chỉ trán thường có ở người nhiều phước lành, hậu vận an nhàn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhân tướng học quan niệm, những ai may mắn có 4 kiểu đường chỉ trên trán như sau được xem là những nét quý tướng hiếm có, là dấu hiệu của những người dễ gặp nhiều phước lành trong cuộc sống, hậu vận rất an nhàn.

Bên cạnh đường chỉ tay, hình dáng trán... thì một vài đường chỉ trên trán cũng tiết lộ ít nhiều vận thế của một người. Thế nên, chỉ cần nhìn qua 4 đường chỉ đặc trưng trên trán dưới đây chúng ta cũng có thể phỏng đoán vận mệnh tương lai của người sở hữu.

Cùng khám phá xem bạn có sở hữu những đường chỉ trên trán giúp mang đến nhiều phước lành và phú quý không nha!

4 đường chỉ trán thường có ở người nhiều phước lành, hậu vận an nhàn
Ngoài chỉ tay, hình dáng trán... thì một vài đường chỉ trên trán cũng tiết lộ vận thế của một người. Nguồn ảnh: Kknews.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn kẽ hở các ngón tay biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu

Trán có đường chỉ hình trăng khuyết

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người sở hữu đường chỉ hình trăng khuyết trên trán thường vận mệnh rất hanh thông, suôn sẻ. Đặc biệt, nếu là phụ nữ thì đấy là người có số vượng phu ích tử, cuộc sống dễ gặp được nhiều phước lành và may mắn.

4 đường chỉ trán thường có ở người nhiều phước lành, hậu vận an nhàn
Những người sở hữu đường chỉ hình trăng khuyết trên trán thường vận mệnh rất hanh thông, suôn sẻ. Nguồn ảnh: Sina.

Đường chỉ hình trăng khuyết trên trán có thể chạy theo hướng xuôi xuống dưới hoặc ngược lên phía trên, nhưng dù thuộc kiểu nào thì cũng là dấu hiệu mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Những người có nét tướng này, ngoài may mắn trời cho còn dễ được quý nhân nâng đỡ, con đường công danh sự nghiệp trong tương lai rất dễ thăng hoa.

>> Đừng bỏ lỡ: 5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, số sướng

Trán có ba đường chỉ nằm dọc

Nếu may mắn sở hữu ba đường chỉ chạy dọc trên trán thì đấy lại là dấu hiệu của những người mang số mệnh cát tường. Những người này, do được quý nhân che chở nên dù có xảy ra bất trắc hay khó khăn gì trong công việc, cuộc sống họ cũng thường nhanh chóng vượt qua trong bình an vô sự. 

4 đường chỉ trán thường có ở người nhiều phước lành, hậu vận an nhàn
Trán có ba đường chỉ chạy dọc là dấu hiệu của những người mang số mệnh cát tường. Nguồn ảnh: Sina.

Đặc biệt, nhờ sống thiện lương, tốt bụng nên những người này hay gặp nhiều phước lành trong cuộc sống. Và nhờ được quý nhân thường xuyên giúp đỡ nên có thể hóa giải mọi xui rủi, biến hung thành cát. Cuộc sống về hậu vận của họ nếu không giàu sang sung túc thì cũng rất an nhàn, hạnh phúc.

Trán có hai đường chỉ cắt chéo nhau

Nhân tướng học quan niệm, những ai trên trán có hai đường chỉ cắt chéo nhau cũng là nét tướng hiếm, là dấu hiệu của những người vừa nhanh nhạy lại vừa biết cách nhìn xa trông rộng. Đặc biệt, những người này thường rất nổi trội trong việc buôn bán, kinh doanh và thành công trong lĩnh vực này.

4 đường chỉ trán thường có ở người nhiều phước lành, hậu vận an nhàn
Những người trên trán có hai đường chỉ cắt chéo nhau thường rất nổi trội trong việc buôn bán, kinh doanh. Nguồn ảnh: Kknews.

Những người này, khi bước sang tuổi trung niên thì tài lộc dễ tiến triển theo chiều hướng rất rực rỡ. Họ vừa biết cách kiếm tiền vừa có tài giúp tiền đẻ ra tiền nên chẳng mấy chốc tài khố sẽ mở ra, thăng hoa vượt bậc. Không chỉ tài lộc phát đạt mà công danh sự nghiệp của họ cũng rất suôn sẻ, cuộc sống càng về hậu vận càng có nhiều phú quý.

>> Xem thêm: 4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn

Trán có đường chỉ kiểu chữ A

Ngoài 3 kiểu đường chỉ may mắn như trên thì những ai có đường chỉ hình chữ A trên trán cũng được xem là người có phúc phần lớn. Những người trên trán có đường chỉ hiếm có này đa phần thường rất thành công trong cuộc sống khi bước vào tuổi trung niên. 

4 đường chỉ trán thường có ở người nhiều phước lành, hậu vận an nhàn
Những người trên trán có đường chỉ kiểu chữ A đa phần thường rất thành công trong cuộc sống khi bước vào tuổi trung niên. Nguồn ảnh: Kknews.

Và rồi chỉ cần chăm chỉ làm ăn thì từ tuổi trung niên trở về sau mọi sự với họ thường rất cát lành, thậm chí họ còn giàu sang phú quý hơn người. Đặc biệt, những người có nét tướng này, dù là nam hay nữ thì sau khi kết hôn cũng mang lại may mắn cho gia đình, cùng giúp chồng/vợ phát triển sự nghiệp. Gia đình luôn trong ấm ngoài êm, hạnh phúc ngập tràn.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những thông tin về nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Chuyện giàu sang hay nghèo khó cũng do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng tốt rồi không nỗ lực làm việc thì chẳng ai có thể mang đến tiền bạc cho mình đâu nha!

Cùng theo dõi những thông tin hay trên Bestie.vn bạn nhé!

ĐÀN ÔNG CÓ 5 CHỖ NÀY TO, PHỤ NỮ LẤY LÀM CHỒNG NHƯ ÔM "KHO VÀNG" VÀO NHÀ

Ngoài 4 đường chỉ trên trán được xem dễ mang đến nhiều phước lành cho người sở hữu như trên thì Nhân tướng học còn quan niệm rằng, đàn ông, nếu may mắn có 5 nét tướng phú quý này sẽ là một người rất hoàn hảo. Phụ nữ lấy những quý ông này làm chồng như ôm cả "kho vàng" về nhà

Cụ thể như, đàn ông mũi to là những người chung thủy bậc nhất, khôn ngoan và rất tài giỏi; đàn ông dái tai to và cằm đầy đặn là những người giỏi giang, nhanh nhạy và rất thông minh; và đàn ông chân to thường là những người vừa có công danh sự nghiệp vững vàng vừa yêu thương vợ con hết mực...

>> Mời xem thêm thông tin  TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top