11/16/2020 15:25

4 bộ phận của phụ nữ càng nhỏ thì phúc khí càng lớn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhân tướng học quan niệm trời sinh những phụ nữ may mắn có 4 bộ phận như sau càng nhỏ thì phúc khí của họ càng lớn, cuộc sống càng về hậu vận lại càng thêm sung túc và giàu có.

Dân gian quan niệm, thông qua những điểm đặc biệt trên cơ thể cũng có thể đoán định phần nào tính cách lẫn vận mệnh tương lai của một người. Vậy nên, bẩm sinh những phụ nữ sở hữu 4 bộ phận dưới đây càng nhỏ thì được xem càng dễ đón nhận nhiều phúc khí và tài lộc về mình.

Cùng khám phá xem đấy là những bộ phận nào nha!

4 bộ phận của phụ nữ càng nhỏ thì phúc khí càng lớn
Bẩm sinh những phụ nữ sở hữu những bộ phận như miệng, eo... càng nhỏ càng dễ đón nhận nhiều phúc khí và tài lộc về mình. Nguồn ảnh: Sina.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 nét tướng báo hiệu phụ nữ kém may mắn, cả đời nghèo khổ, bần hàn

Miệng nhỏ

Nhân tướng học quan niệm, đa phần phụ nữ miệng nhỏ đều là những người vừa nhạy bén, thông minh lại vừa giỏi giang, tháo vác. Nhờ bẩm sinh đã sở hữu những ưu điểm này nên khi trưởng thành họ rất dễ thành công trong công việc, buôn bán kinh doanh.

4 bộ phận của phụ nữ càng nhỏ thì phúc khí càng lớn
Phụ nữ miệng nhỏ rất dễ thành công trong công việc, buôn bán kinh doanh. Nguồn ảnh: Wikihow.

Đặc biệt, ngoài nhanh nhạy và giỏi giang thì những phụ nữ có nét tướng miệng như thế còn sống rất thật thà, nhân hậu và có lòng thương người nên dễ được quý nhân nâng dỡ. Những chị em này được xem là người "giỏi việc nước đảm việc nhà", không chỉ nhanh nhạy chuyện bên ngoài mà còn rất đảm đang và quan tâm đến gia đình. Quý ông nào cưới được cô nàng miệng nhỏ như "rước" được nhiều phú quý vào nhà, cuộc sống gia đình sớm muộn sẽ phát tài phát lộc, hạnh phúc viên mãn.

Eo nhỏ

Phụ nữ sở hữu eo "thắt đáy lưng ong" không chỉ được xem là người đẹp theo chuẩn thẩm mỹ mà còn là người có số phú quý. Phụ nữ có nét tướng này, ngoài đẹp người đẹp nết còn dễ gặp nhiều may mắn trong công việc và thành công trong cuộc sống.

4 bộ phận của phụ nữ càng nhỏ thì phúc khí càng lớn
Phụ nữ "thắt đáy lưng ong" được xem là những người có số phú quý, dễ gặp nhiều may mắn trong công việc và thành công trong cuộc sống. Nguồn ảnh: Wikihow.

Những phụ nữ này cũng được xem thuộc tuýp người rất siêng năng và chăm chỉ, họ không bao giờ ngại khó ngại khổ, luôn kiên định với mục tiêu và cố gắng vượt qua. Đặc biệt, đa phần những người phụ nữ có vòng eo nhỏ thường là người của gia đình, xem việc vun vén, chăm chút cho gia đình là việc làm rất thú vị, giúp gia đình luôn ấm áp và vui vẻ. Cưới được phụ nữ có nét tướng đặc biệt này về nhà thì gia đạo sẽ luôn hưng thịnh, tài lộc ngày càng dồi dào.

>> Bạn xem chưa: 5 vị trí nốt ruồi trên cơ thể là điềm báo mang đến may mắn, số sướng

Bàn chân nhỏ

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ là người có khả năng hấp thu hết tất cả mọi “tinh hoa” của đất trời về mình. Những phụ nữ này, ngoài mang mệnh phú quý thì họ còn mang đến phúc khí cho những người xung quanh, đặc biệt là người thân trong gia đình mình.

4 bộ phận của phụ nữ càng nhỏ thì phúc khí càng lớn
Phụ nữ bàn chân nhỏ thường được nhận lộc trời ban, cuộc sống chẳng phải chịu cảnh thiếu trước hụt sau. Nguồn ảnh: Wikihow.

Đặc biệt, phụ nữ có bàn chân nhỏ thường được nhận lộc trời ban, cuộc sống của họ thường chẳng bao giờ phải chịu cảnh thiếu trước hụt sau về mặt vật chất. Sau khi trưởng thành và kết hôn thì cuộc sống của những phụ nữ có nét tướng chân thế này càng thăng hoa rực rỡ hơn nữa. Nhờ quý nhân nâng đỡ cộng thêm phúc khí trời ban nên gặp dữ hóa lành, càng về hậu vận cuộc sống gia đình càng giàu có và sung túc, tiêu cả đời không hết.

>> Xem thêm: Nhìn kẽ hở các ngón tay biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu

Bàn tay nhỏ

Bàn tay nhỏ không chỉ được xem là tướng tay "tụ tài" của phụ nữ mà còn là nét tướng của những người giàu có. Đặc biệt, đa phần phụ nữ có nét tướng tay này thường là người rất có khát vọng làm giàu và vươn lên trong cuộc sống; họ có khả năng kiếm tiền nhưng lại rất biết cách chi tiêu, quý trọng đồng tiền. 

4 bộ phận của phụ nữ càng nhỏ thì phúc khí càng lớn
Bàn tay nhỏ không chỉ được xem là tướng tay "tụ tài" mà còn là nét tướng của những phụ nữ giàu có. Nguồn ảnh: Wikihow.

Không chỉ dễ gặp may mắn trong cuộc sống, phụ nữ tay nhỏ còn rất khéo léo ăn nói, biết kính trên nhường dưới nên thường được đồng nghiệp và mọi người xung quanh quý mến, tin yêu. Khi lập gia đình thì họ luôn hết lòng với cuộc sống gia đình, cùng chồng chung tay xây dựng cơ đồ vững mạnh.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng được xem dễ mang đến tài lộc lẫn may mắn cho chị em phụ nữ như trên không chắc sẽ hoàn toàn chính xác bởi không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều là người thành công và hạnh phúc. Vậy nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

3 BỘ PHẬN CỦA PHỤ NỮ CÀNG CONG THÌ SỐ CÀNG SUNG SƯỚNG, PHÚC ĐỨC DÀY

Ngoài 4 nét tướng được xem may mắn và nhiều phúc khí như trên, Nhân tướng học cũng quan niệm chị em có 3 khu vực sau càng cong thì phúc đức càng dày, cuộc sống càng sung sướng:

- Môi cong: Phụ nữ môi cong, ngoài rất hấp dẫn trong mắt những đối tượng khác phái còn là người rất gỏi torng những hoạt động buôn bán kinh doanh, giúp công danh sự nghiệp cả mình và chồng phất lên như diều gặp gió.

- Vòng ba cong: Phụ nữ vòng 3 càng cong và càng căng đầy thì phúc đức càng dày, tài lộc càng lớn... 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top