10/19/2020 15:51

Xem hình dáng lông mày đoán chuẩn tính cách của một người khi yêu

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Bên cạnh lông mi, thông qua hình dáng đôi lông mày cũng có thể đoán chuẩn xác về tính cách lẫn quan niệm trong chuyện yêu đương của mỗi người. Người có lông mày hình cánh cung nhưng hơi thấp ở phía đuôi rất chung thủy.

Có thể nhiều người không mấy quan tâm đôi lông mày của mình mang hình hài thế nào, miễn sao họ cảm thấy đẹp là được. Tuy nhiên, ít người biết rằng, dựa vào hình dáng đặc trưng của đôi lông mày chúng ta cũng có thể "đọc vị" được khá nhiều điều rất thú vị của một người.

Hãy đứng trước gương và nhìn kỹ xem đôi lông mày của mình có hình dáng thế nào rồi cùng nhìn đáp án để biết mình thuộc mẫu người thế nào nhé!

Xem hình dáng lông mày đoán chuẩn tính cách khi yêu
Hình dáng đôi lông mày của bạn thuộc kiểu nào trong 6 kiểu như trên? Nguồn ảnh: pinterest

>> Bạn xem chưa: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

ĐÁN ÁN:

Kiểu A: Lông mày hình cánh cung, đoạn giữa hơi xếch lên cao

Nếu thuộc "team" có hình dáng lông mày như hình A chứng tỏ bạn là người khá khó gần và cả khó tính trong mọi vấn đề, đặc biệt là trong các mối quan hệ giao tiếp xã hội. Những người như bạn thường chỉ biết quan tâm đến bản thân mình, và tất nhiên, không mấy chú ý đến những chuyện xung quanh.

Xem hình dáng lông mày đoán chuẩn tính cách khi yêu
Nếu có hình dáng lông mày như hình A chứng tỏ bạn là người khá khó gần.

Cũng vì mang trong mình tính cách đặc trưng như thế nên những người như bạn thường rất thận trọng khi yêu. Thậm chí, bạn còn thường hay tỏ ra hoài nghi trong chuyện tình cảm, dù đôi lúc bạn cũng rất quyến rũ và tràn đầy năng lượng. 

Kiểu B: Lông mày hình cánh cung nhưng đoạn giữa xếch không quá cao

Nếu có hình dáng lông mày như hình B thì bạn thuộc mẫu người rất kiên nhẫn trong mọi chuyện. Đặc biệt, ngoài kiên nhẫn thì bạn còn là người rất điềm tĩnh và lạc quan, đôi khi còn tỏ ra dũng cảm.

Xem hình dáng lông mày đoán chuẩn tính cách khi yêu
Bạn thuộc mẫu người rất kiên nhẫn nếu có lông mày giống với hình B.

Ngoài những tính cách nổi bật như trên thì vui vẻ cũng thường xuất hiện trong cách giao tiếp của bạn với mọi người. Tuy vui vẻ là thế nhưng bạn lại thuộc kiểu người không dễ để kết đôi và tiến tới hôn nhân. Với bạn, chỉ khi thật sự thấu hiểu đối phương hoặc dành đủ thời gian để tìm hiểu nhau thì mới có thể gật đầu. Nhưng một khi đã yêu thì bạn sẽ luôn trân trọng tình yêu ấy và là một người tình rất chung thủy.

>> Xem thêm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Kiểu C: Lông mày hình cánh cung nhưng hơi thấp ở phía đuôi

Nếu sở hữu lông mày hình cánh cung nhưng hơi thấp ở phía đuôi chứng tỏ bạn thuộc mẫu người rất nhanh nhạy, thông minh và giỏi giang. Ngoài ra, đa phần những người có kiểu lông mày như bạn còn là người rất tự tin trước mọi sóng gió cuộc đời.

Xem hình dáng lông mày đoán chuẩn tính cách khi yêu
Hình dáng lông mày giống với hình C chứng tỏ bạn rất thông minh, giỏi giang.

Đặc biệt, vì là người nhạy bén, thông minh nên bạn luôn biết mình cần phải làm gì để luôn vui vẻ, hạnh phúc. Bạn cũng thường rất vui tươi và biết cách hài lòng với cuộc sống của mình. Nhờ có những tố chất đặc biệt ấy nên bạn cũng thuộc kiểu người rất chung thủy khi yêu.

Kiểu D: Lông mày tạo thành một đường cong nhẹ

Nếu có hình dáng lông mày như hình D - lông mày tạo thành một đường cong nhẹ nhàng - thì bạn là người rất đáng tin cậy, đặc biệt là rất dễ tính và đáng yêu. Bạn luôn thể hiện sự vui vẻ với mọi người xung quanh, và nhờ vậy nên mọi người rất quý mến và tin yêu bạn.

Xem hình dáng lông mày đoán chuẩn tính cách khi yêu
Nếu hình dáng lông mày của bạn như hình D thì bạn là người rất dễ tính và đáng yêu.

Cũng nhờ những ưu điểm ấy trong tính cách mà bạn thường bước vào công việc hoặc cuộc sống với niềm đam mê bất tận. Tuy nhiên, trong tình yêu bạn là người rất yếu đuối, khi đã yêu ai là bạn yêu hơn cả bản thân mình. Và vì thế bạn khó lòng vượt qua cảm xúc tiêu cực một khi bị phản bội hay tình yêu tan vỡ. 

Kiểu E: Lông mày như một đường thẳng

Nếu hình dáng lông mày của bạn như một đường thẳng (như hình E) thì bạn thuộc tuýp người rất lạc quan và yêu đời. Bên cạnh đó, bạn còn là người rất cẩn thận, đặc biệt là hay chú ý đến những tiểu tiết xung quanh.

Xem hình dáng lông mày đoán chuẩn tính cách khi yêu
Bạn thuộc tuýp người rất lạc quan và yêu đời nếu có lông mày giống với hình E.

Tuy nhiên, dường như khuyết điểm của bạn là thường hay đánh giá một sự vật hoặc sự việc nào đó quá vội vàng, thậm chí chỉ qua cái nhìn bề ngoài. Và dù là người rất nhiệt tình trong tình yêu nhưng những người như bạn lại rất khó mở lòng với những đối tượng khác giới xung quanh. 

>> Đừng bỏ lỡ: Trắc nghiệm: hình ảnh bạn thấy đầu tiên tiết lộ người ấy đang thật lòng yêu hay chỉ vui "qua đường"

Kiểu F: Lông mày tạo thành một đường cong cực kỳ mềm mại

Cuối cùng, nếu sở hữu kiểu lông mày như hình F này chứng tỏ bạn thuộc mẫu người khá nhẹ nhàng nhưng có vẻ như vẫn còn hơi nhút nhát trong mọi chuyện. Thậm chí, đôi lúc bạn còn rất tò mò, đặc biệt là trong việc muốn khám phá, kiếm tìm những cái đẹp đang tồn tại xung quanh mình.

Xem hình dáng lông mày đoán chuẩn tính cách khi yêu
Lông mày giống hình F chứng tỏ bạn khá nhút nhát nhưng lại rất sâu sắc trong tình cảm.

Bên cạnh đó, những người như bạn còn rất chủ động trong mọi vấn đề và có khả năng tiếp thu, học hỏi những điều mới mẻ rất nhanh. Nhờ mang trong mình tính cách này nên khi có cặp có đôi, bạn thường trở thành một nửa rất sâu sắc bên cạnh đối phương.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trắc nghiệm như trên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng sự thật thì việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu - khuyết điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Giờ thì tiết lộ đi, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie bạn nhé!

HÌNH DÁNG MÓNG TAY CŨNG CÓ THỂ NÓI LÊN TÍNH CÁCH BÍ ẨN CỦA MỖI NGƯỜI

Ngoài hình dáng đôi lông mày như trên thì theo tiết lộ từ một nhà tâm lý học đến từ Nigeria, kiểu dáng móng tay cũng có thể "bật mí" khá chuẩn xác những tính cách còn ẩn giấu của mỗi người. 

Cụ thể, đa phần những người có móng tay hình chữ nhật, to và dài thường có tính cách rất thực dụng. Những người có móng tay vuông, nhỏ lại là người khá thông minh, linh hoạt và nhạy bén.

Bên cạnh đó, những người có móng tay ngắn thường nóng tính, hay gắt gỏng và dễ mất kiên nhẫn. Còn những người móng tay hẹp nhưng dài là người khá tính toán, ích kỷ và hay so đo...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top