10/29/2020 16:11

Vợ cao tay thử chồng: Chẳng chì chiết, chỉ vài câu chồng "khai sạch"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

"Cho anh nói lại 1 lần nữa trước khi em nói ra, đừng để đến lúc em nói ra thì không hay ho gì đâu", nghe vợ nói vậy, anh chồng lần lượt khai ra những gì mình đã giấu vợ bấy lâu nay.

Người ta thường nói, vợ chồng phải có niềm tin với nhau. Tuy nhiên, không phải ông chồng nào cũng có can đảm khai ra tất cả những gì mình đã làm sau lưng vợ. Và với giác quan thứ 6 của một người phụ nữ sẽ nhận ra được điều "khác lạ" và có mánh khóe riêng để chồng thừa nhận.

Như người vợ trong câu chuyện dưới đây, chỉ cần một vài câu nói là đủ để "khai thác" được hết. Đúng là một phép thử đặc biệt mà nhiều chị em phụ nữ áp dụng.

Vợ cao tay thử chồng: Chẳng chì chiết, chỉ vài câu chồng khai sạch
Vợ chồng phải có niềm tin lẫn nhau. Ảnh minh hoạ: Trà Trần (Tea Tea).

>>Xem thêm: Thử lòng bạn trai người Nhật, cô gái Việt tìm được chồng như ý

Màn "thử chồng" của cô vợ cao tay, chỉ vài câu nói đã làm anh chồng khai tất tần tật"

Mới đây, trên một trang mạng xã hội có đăng tải bài viết về chuyện thử chồng của một cô vợ. Cũng như nhiều người đàn ông khác, anh chồng này cũng có quỹ đen, giấu vợ tiêu tiền, cũng "tay vịn", Dù giấu kĩ đến đâu nhưng cũng "bại" dưới vài câu "tra khỏi" của vợ. 

'Hôm nay chồng đi làm về, mình ngồi ở bàn không nói năng gì, chồng nhìn mình hỏi:

- Sao em nhìn anh.
- Thôi em không muốn nói dài dòng làm gì, anh có gì giấu em không?
- Đâu, anh có giấu em cái gì đâu? Chồng lại nhìn mình với ánh mắt lạ lẫm.
- Cho anh nói lại 1 lần nữa trước khi em nói ra, đừng để đến lúc em nói ra thì không hay ho gì đâu.

- Thôi nếu em biết rồi thì anh đưa em vậy.

Thế là anh chồng đi thẳng vào chỗ treo các bằng khen, gỡ ra, đưa cho vợ một xấp tiền trong đó có 4 triệu đồng, không biết đã giấu từ khi nào. Gương mặt chồng đúng kiểu "không biết sao lại bị phát hiện", miệng lầm bầm "Đây, em cầm hết đi, từ nay anh hứa không để lại quỹ đen nữa".

Chưa chịu thôi, chị vợ lại tiếp tục lườm chồng.

- Thôi được rồi, tuần vừa qua có karaoke 'tay vịn', được chưa, nhưng anh không làm gì cả, anh chỉ ngồi nhìn người ta thôi.
- Còn nữa!
- Sao em căng với anh thế nhờ, hết rồi.
- Hết thật không?
- Hôm trước anh được thưởng 1 triệu, anh nạp game… Anh biết lỗi rồi vợ ơi, anh xin lỗi.
- Còn gì nữa không?
- Lần này thì hết thật.

Vợ cao tay thử chồng: Chẳng chì chiết, chỉ vài câu chồng khai sạch
Một phần bài đăng trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình. 

Sau khi anh chồng khai hết tất cả, thì tỏ vẻ biết lỗi vì đã giấu vợ, gương mặt buồn buồn vì bị vợ "bòn" hết sạch tiền, lại bị phát hiện đi karaoke tay vịn. Còn vợ nén cười: "Hôm nay em hiền, với lại anh nói thật, đưa tiền cho em nên em tha, lần sau đừng để em phải cáu". Chị cho biết, thực ra bản thân chưa "đánh hơi" được điều gì, chỉ kiểm tra thái độ thôi, ai ngờ tự khai. "Thôi may mà tự khai nên còn tha, chứ không mà để mình tìm hiểu ra thì..."

>>Xem nhanh: Vợ cao tay "phá án" chồng ngoại tình từ những chi tiết nhỏ

Cộng đồng mạng: "Ông nào cũng vậy thôi, đúng là có tật giật mình"

Bài chia sẻ của chị vợ nhận được khá nhiều sự quan tâm và thu hút của cộng đồng mạng. Không cần phải to tiếng, cãi vã chỉ cần một vài lời nói nhẹ nhàng nhưng "đủ sức răn đe" làm anh chồng phải tự giác khai tất cả. 

- Mình cũng hay dùng cách này để trị chồng, hiệu quả phết!
- Cách này chỉ thỉnh thoảng thôi, chứ dùng hoài mấy ông chồng đoán ra được ngay.
- Ông nào cũng vậy thôi, đúng là có tật giật mình.
- Chồng đi tay vịn mà chỉ cần đưa tiền là bỏ qua ư, chị vợ dễ tính nhỉ?

Vợ cao tay thử chồng: Chẳng chì chiết, chỉ vài câu chồng khai sạch
Vợ chồng phải biết tin tưởng lẫn nhau. Ảnh: Trọng Nghĩa.

Nhiều người "có tật giật mình", làm chuyện sai trái sau lưng vợ nên rất yếu bóng vía. Chỉ cần hỏi một số câu nhạy cảm thôi là đã nghĩ vợ phát hiện ra hành động của mình nên vô cùng hoàng mang, họ cũng không hiểu vì lý do gì mà vợ lại phát hiện ra bí mật của mình như vậy. Cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em vô cùng ủng hộ cô vợ, phải có những chiêu trò như vậy mới trị được các đấng ông chồng.

>> Xem thêm:  Yêu cô em nhưng làm việc "tày trời" với cô chị, thanh niên than khó xử

Áp dụng đòn tâm lý này các cô vợ phải thật khéo léo bởi nếu có bất kì sơ hở nào thì các anh sẽ nhận ra được ngay, sau đó sẽ qua mặt được một cách dễ dàng. Tuy nhiên, dù sao đi chăng nữa, trong tình yêu, hôn nhân, hai người phải biết yêu thương, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau, đừng để những nghi kị vô cớ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt, mâu thuẫn. Còn bạn, có cách nào để thử chồng không, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

MUÔN KIỂU GIẤU "QUỸ ĐEN" CỦA CHỒNG, CHỊ EM NẮM THÓP VỀ KIỂM TRA NGAY

Các ông chồng tuy làm ra được nhiều tiền nhưng thường không được giữ những đồng tiền do mình làm ra mà phải "nộp" hết cho vợ, chỉ giữ lại một ít để tiêu xài. Đàn ông tuy không lo cho sinh hoạt gia đình nhưng cũng cần có tiền riêng để gặp gỡ bạn bè, đối tác, chi tiêu riêng. Và bí quyết lúc này chính là giấu quỹ đen.

Có nhiều vị trí giấu quỹ đen của các ông chồng khiến ai nấy đều bất ngờ và phì cười: giấu trong thùng gạo, đế giày, giấu trong CPU máy tính, giấu trong lưng quần....

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top