10/28/2020 17:22

Vợ cao tay "phá án" chồng ngoại tình từ những chi tiết nhỏ

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tưởng là có thể qua mắt vợ với vài lý lẽ tưởng chừng hợp tình hợp lý, anh chồng không ngờ vợ đã chuẩn bị sẵn cho màn "vạch tội" cực bài bản và đầy tính thuyết phục.

Đúng là chẳng gì có thể qua mắt được các bà vợ. Một khi họ đã dành sự quan tâm cho chồng hay tò mò về một chuyện gì đó thì sẽ có muôn vàn cách để tìm ra chân tướng sự việc. 

Giống như người vợ trong câu chuyện dưới đây, chỉ bằng những chi tiết rất nhỏ, cô đã có thể vạch trần bí mật "tày trời" của chồng, khiến anh ta cứng họng xin tha thứ.

Vợ cao tay phá án chồng ngoại tình từ những chi tiết nhỏ
Một khi các bà vợ đã muốn biết thì chẳng gì có thể qua mắt được họ. Ảnh minh hoạ: Pinterest

>> Xem thêm:  Yêu cô em nhưng làm việc "tày trời" với cô chị, thanh niên than khó xử

Vạch trần chồng ngoại tình từ những chi tiết nhỏ

Khi phát hiện chồng ngoại tình, mỗi bà vợ sẽ có cách ứng xử khác nhau. Có người đùng đùng đi đánh ghen, có người làm ầm lên, trách móc: "Tại sao anh lại đối xử với tôi như thế?", "Cô ta là ai, có gì hơn tôi?"... cũng có người như chị vợ dưới đây, nhẹ nhàng vào thẳng vấn đề chính: 

- Ly dị đi anh, con tôi tôi nuôi, nhà mỗi đứa 1 cái, xe anh mua trước hôn nhân là của anh.

Anh chồng lúc này sững sờ, chưa hiểu chuyện gì bèn hỏi lại: 

- Ơ em bị sao vậy, đang yên đang lành đòi ly dị?

Thấy chồng hỏi vậy, chị vợ bắt đầu chất vấn rằng hôm qua anh ta đi đâu, với ai, tại sao trên xe lại có sợi tóc phụ nữ. Tất nhiên, anh chồng vẫn chối đây đẩy, bảo đó là tóc của vợ. Nghe vậy, chị vợ phản biện luôn: "Tóc tôi là tóc tơ, không phải tóc to như vậy, càng không có màu xanh rêu".

Vợ cao tay phá án chồng ngoại tình từ những chi tiết nhỏ
Bài đăng trên mạng xã hội được nhiều chị em hưởng ứng. Ảnh: Vietnamnet

>> Xem thêm:  Tỷ phú thế giới chọn vợ: Cần thông minh, không chú trọng bề ngoài

Đến lúc này, anh chồng vẫn chưa chịu thành thực, thế là chị vợ tuôn ra một tràng: "Cavat lúc đi tôi thắt cho anh 1 kiểu lúc về lại 1 kiểu. Anh làm gì mà phải tháo cavat ra. Áo sơ mi lúc đi tôi sơ vin cho anh bên trong quần con, sao lúc về lại sơ vin bên ngoài quần sịp. Anh đã làm gì mà phải cởi áo ra".

Đáp lại lời vợ, anh chồng lấy lý do là đi vệ sinh, chị vợ lại tiếp tục chứng minh: "Tôi biết kiểu gì anh chẳng nói thế. Cúc áo của anh tôi ấn cả cúc bấm, sao về lại không thấy cúc bấm bị bung ra. Lẽ nào anh đi vệ sinh phải cởi cả áo. Thắt lưng anh tôi thuận tay trái phải vòng từ trái qua, sao lúc về lại vòng từ phải qua. Đi vệ sinh mà phải cởi cả thắt lưng ra à. Tất của anh, tôi đi bên trái sang phải, phải sang trái. Sao lúc về phải sang phải, trái sang trái. Ủa anh đi đâu mà phải cởi cả tất, cả quần, cả thắt lưng, cả áo, cả cavat? Lần sau ăn vụng phải biết chùi mép nhé".

Sau hàng hoạt bằng chứng hết sức tỉ mỉ được tung ra, chị vợ đanh thép "chốt" luôn: "Quần áo anh tôi cho vào vali rồi, về lấy rồi đi khỏi đây đi". Anh chồng khi nãy còn chối bay chối biến thì giờ chỉ biết cúi đầu nhận tội: "Anh xin lỗi. Anh thề đây là lần cuối cùng. Em đánh chửi anh gì cũng được, xin em đừng bỏ anh".

Cư dân mạng thán phục trước màn "vạch tội" chồng vô cùng cao tay của chị vợ

Sau khi bài đăng trên được đăng tải, nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng hài lòng trước sự bình tĩnh giải quyết vấn đề của chị vợ. Bằng những lý lẽ rõ ràng, lập luận đanh thép và trên hết là tài "thám tử" đáng nể phục, anh chồng nói ra câu nào là "lép vế" câu đó, cuối cùng cũng đành nhận lỗi xin tha. 

Vợ cao tay phá án chồng ngoại tình từ những chi tiết nhỏ
Màn "vạch tội" chồng cao tay của chị vợ khiến cư dân mạng phải "ngả mũ". Ảnh minh hoạ: Pinterest

- Nhanh, gọn, rõ ràng và đầy thuyết phục. Nghìn like cho chị vợ. 
- Lý lẽ vậy thì ông kia có mà chối đằng trời. 
- Chị này như thám tử ấy nhỉ? Nhưng mà có lẽ mình cũng phải học hỏi cách này để thử ông nhà. 
- Trời ơi bả để ý từng tí từ cái cúc áo, thắt lưng... Thế này con muỗi cũng không lọt khỏi mắt bả.
- Không phải anh chồng ẩu mà là vì anh lấy phải vợ quá tài.
- ...

Quả thật, cách "vạch trần" chồng của chị vợ trên hết sức ấn tượng. Bởi vậy mới nói không ai nhạy cảm, tinh tường như người phụ nữ, một khi họ đã muốn biết thì sẽ có trăm ngàn cách để biết. Vậy nên các ông chồng đừng mất công nghĩ mánh khóe để qua mắt các bà vợ, bởi dù các anh làm gì thì cũng có ngày bị vạch trần mà thôi.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

CHẲNG CẦN RÌNH RẬP THEO DÕI, CHỊ EM KHÁO NHAU 6 CHIÊU PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH QUA ĐIỆN THOẠI

Đàn ông một khi đã có mối quan hệ ngoài luồng thì họ thường sẽ tìm mọi cách để qua mặt các bà vợ. Tuy nhiên, nếu chị em tinh ý thì vẫn có thể phát hiện ra bí mật tày trời của chồng, từ đó tìm hướng ngăn chặn kịp thời trước khi mọi việc đi quá tầm kiểm soát: 

- Anh ta bỗng cài đặt bảo mật điện thoại: Khi còn mặn nồng, bạn có thể vô tư xài điện thoại của anh nhưng bỗng một ngày bạn phát hiện ra chồng mình cài đặt hàng loạt lớp bảo mật cho điện thoại, cốt để không ai có thể xem được nội dung cá nhân. Chắc chắn anh ta đang có chuyện gì đó cần che đậy.

- Anh ta không nghe điện thoại trước mặt vợ: Trừ khi là chuyện mật của công ty thì chẳng có lý do gì để anh ta phải chạy ra chỗ riêng để nghe điện thoại thay vì nghe trước mặt vợ cả. Nếu chồng bạn bỗng có hành động bất thường này thì đừng chủ quan nhé.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top