10/23/2020 17:21

Trắc nghiệm: Bật mí tính cách qua cô gái mà bạn cho là hấp dẫn nhất

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Bạn là người điềm tĩnh, tự tin hay khiêm tốn, nhút nhát? Bạn vui vẻ, hòa đồng hay rất độc lập, bền bỉ? Cùng khám phá tất tần tật tính cách của chính mình qua cô gái mà bạn cho là hấp dẫn nhất dưới đây nha!

Như chúng ta đã biết, tính cách của mỗi người cũng có thể được bộc lộ thông qua những thói quen hoặc sở thích dù là nhỏ nhất. Như bài trắc nghiệm dưới đây, việc chọn cô gái hấp dẫn nhất cũng có thể bật mí rất nhiều điều về tính cách của bạn đấy.

Bằng cảm nhận và trực giác của mình, theo bạn cô gái nào hấp dẫn nhất?

Trắc nghiệm: Bật mí tính cách qua cô gái mà bạn cho là hấp dẫn nhất
Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua cô gái bạn nghĩ là người hấp dẫn nhất.

>> Bạn biết chưa: Xem hoa tay đoán tính cách: 4 hoa tay, bạn là người cực kỳ tốt bụng

ĐÁP ÁN:

Cô gái số 1: Bạn là người rất tự tin và điềm tĩnh

Nếu bạn nghĩ rằng cô gái số 1 hấp dẫn nhất trong số 5 người như trên thì lựa chọn ấy tiết lộ rằng bạn thuộc tuýp người rất tự tin và điềm tĩnh, thậm chí đôi khi còn rất quyết đoán, táo bạo. Đối với bạn, việc phải đối mặt với thử thách, khó khăn hoặc những trải nghiệm mới mẻ không có gì ghê gớm, trái lại, điều ấy càng khiến bạn hào hứng hơn và luôn trong tư thế sẵn sàng bắt tay vào giải quyết ngay. 

Trắc nghiệm: Bật mí tính cách qua cô gái mà bạn cho là hấp dẫn nhất
Bạn là người rất tự tin và điềm tĩnh nếu cho rằng cô gái này hấp dẫn nhất.

Bên cạnh đó, bạn còn luôn mạnh dạn thử nghiệm những điều mới mẻ, những ngã rẽ khác và cũng rất kiên trì theo đuổi những gì mình thích. Vì có những ưu điểm nổi trội đó mà không có vấn đề gì trong công việc, cuộc sống có thể hạ gục bạn. Bạn biết mình đang làm gì, đi theo hướng nào và với nỗ lực của mình thì bạn sẽ nhanh chóng thu về thành công như mong đợi.

Cô gái số 2: Bạn là người dễ gần và rất hòa đồng 

Nếu cho rằng cô gái số 2 mới là người hấp dẫn nhất chứng tỏ bạn là một người rất dễ gần, lạc quan và vui vẻ, hoà đồng. Bạn rất dễ kết nối với những người mới quen đồng thời còn rất khéo ăn khéo nói trong giao tiếp. Dù đôi lúc vẫn còn tỏ ra quá ngây thơ nhưng may mắn là bạn luôn biết làm gì để đạt được mục tiêu mà mình đã chọn.

Trắc nghiệm: Bật mí tính cách qua cô gái mà bạn cho là hấp dẫn nhất
Chọn cô gái số 2 chứng tỏ bạn là người dễ gần và rất hòa đồng. 

Những người như bạn, thường trong các mối quan hệ hoặc giao tiếp hàng ngày, dù có mang nhiều tâm trạng trong lòng nhưng bạn vẫn luôn nở nụ cười trên môi. Dù phải rơi vào nhiều tình huống khó khăn trong cuộc sống bạn vẫn luôn cố gắng giữ thái độ tích cực nhất có thể. Đặc biệt, bạn không bao giờ để nỗi buồn gây ra những suy nghĩ tiêu cực trong đầu mình. Tuy nhiên, đôi lúc, dù có cố gắng vui tươi đến mấy thì bạn vẫn bị tổn thương bởi rất nhiều yếu tố xung quanh.

>> Có thể bạn chưa xem: Phép tắc trên bàn ăn: Không bớt đồ ăn lựa món ngon, không rung đùi

Cô gái số 3: Bạn là người nhút nhát và khiêm tốn

Nếu chọn cô gái số 3 trong 5 người như trên chứng tỏ rằng bạn thuộc tuýp người khá nhút nhát và khiêm tốn, đôi khi còn quá cam chịu. Với tính cách đặc trưng như vậy nên những người như bạn thường thích làm việc theo kế hoạch mình đã định sẵn, không thích những thứ phát sinh bất ngờ hoặc theo kiểu tự phát. Tuy dễ dàng kết nối với người khác, nhưng vì quá khiên tốn, nhút nhát nên bạn rất khó thể hiện bản thân mình.

Trắc nghiệm: Bật mí tính cách qua cô gái mà bạn cho là hấp dẫn nhất
Chọn cô gái này chứng tỏ bạn là người khá nhút nhát nhưng cũng rất tống, khoan dung.

Có lẽ ưu điểm nổi bật nhất trong tính cách của bạn chính là sự tốt bụng và khoan dung. Bạn không bao giờ muốn gây mâu thuẫn hoặc xung đột với bất kì ai, bởi bạn rất sợ khiến người khác cảm thấy khó chịu vì mình. Bạn chuộng sự an nhàn và bình yên trong cuộc sống, công việc, vậy nên đôi khi bạn rất thích ở một mình. 

Cô gái số 4: Bạn cỏ vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong rất ấm áp, bao dung

Nếu cho rằng cô gái số 4 mới là người hấp dẫn nhất thì lựa chọn này bật mí rằng bạn là người sở hữu vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng tâm hồn thì lại rất bao dung và ấm áp. Tuy là người khá điềm tĩnh nhưng bạn lại rất dễ rơi vào tình huống lúng túng nếu mọi chuyện trước mắt cứ rối tung cả lên. Dẫu vậy, bạn không bao giờ sợ khi phải đối mặt với khó khăn bởi bạn hiểu rằng mình có thể làm được rất nhiều điều.

Trắc nghiệm: Bật mí tính cách qua cô gái mà bạn cho là hấp dẫn nhất
Bạn cỏ vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong rất ấm áp, bao dung.

Ngoài những đặc điểm nổi bật như trên, vì vốn có lòng bao dung và trái tim ấm áp nên bạn rất biết nghĩ cho người khác, hành động vì người khác. Bạn sẽ không bao giờ vì mục đích cá nhân của mình mà gây hại đến người khác. Thậm chí bạn còn có lòng thương người, thích những việc thiện nguyện và luôn và sẵn sàng giúp đỡ những người khốn khó hơn trong khả năng của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Bắt bài trúng phóc tính cách người đối diện thông qua những thói quen hằng ngày.

Cô gái số 5: Bạn là người rất bền bỉ và độc lập

Cuối cùng, nếu cho rằng cô gái số 5 mới là người hấp dẫn nhất thì lựa chọn này tiết lộ rằng bạn là người rất bền bỉ. Những người như bạn thường kiên trì theo đuổi mục tiêu, và nỗ lực đến cùng để giúp mình đạt được mục tiêu trong công việc, cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn còn thuộc tuýp người rất độc lập trong mọi vấn đề, bởi thế nên bạn rất ghét phải nhờ vả ai đó hoặc nhờ họ trợ giúp.

Trắc nghiệm: Bật mí tính cách qua cô gái mà bạn cho là hấp dẫn nhất
Bạn là người rất bền bỉ và độc lập nếu chọn cô gái số 5.

Đặc biệt, đôi khi bạn còn tỏ ra rất cứng đầu và bướng bỉnh. Cũng vì tính cách này nên mọi người rất khó thuyết phục bạn thay đổi suy nghĩ hoặc nghe theo họ về một vấn đề nào đó trong công việc hoặc cuộc sống. Bạn khó kết nối với mọi người xung quanh, nhất là những người mới quen, tuy nhiên, khi đã thân và thấu hiểu hơn thì họ có thể trở thành những người bạn rất tâm đầu ý hợp với bạn.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trắc nghiệm hình ảnh như trên không thể giúp chúng ta đoán biết được chính xác 100% tính cách nhưng cũng ít nhiều hiểu được cá tính của chính mình. Hi vọng thông qua những cách như trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mình, giúp mình thích nghi với công việc và cuộc sống tốt hơn!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NHÌN THẤU TÍNH CÁCH MỘT NGƯỜI CHỈ QUA NHỮNG HÀNH ĐỘNG TƯỞNG CHỪNG ĐƠN GIẢN

Bên cạnh trắc nghiệm tính cách thông qua hình ảnh như trên thì những thói quen hàng ngày của một người cũng có thể phản ánh phần nào tính cách đặc trưng của họ. Cụ thể như sau:

Hay bẻ khớp ngón tay: Người có thói quen bẻ khớp ngón tay thường chú ý đến những tiểu tiết, những chuyện vụn vặt trong công việc, cuộc sống.

Hay ngồi rung đùi: Người hay ngồi rung đùi khá ích kỷ, không mấy quan tâm đến người khác và thường tôn thờ chủ nghĩa cá nhân.

Thường chau mày: Những người thường chau mày có tính cách hướng nội, khá cực đoan đồng thời rất dễ bi quan.

Thường sờ mũi: Người thường đưa tay sờ mũi hay thảo mai nhưng lại dễ bị người khác chi phối...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top