10/25/2020 15:17

3 bộ phận của phụ nữ càng cong thì số càng sung sướng, phúc đức dày

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Bẩm sinh những chị em sở hữu các nét tướng đặc biệt như dưới đây không chỉ đẹp nết đẹp người mà còn có khí chất ngút trời. Những bộ phận này của họ càng cong thì càng dễ đón nhận nhiều phúc khí, tài lộc.

Ông bà ta thường bảo tướng do tâm sinh, vì vậy qua những nét đặc biệt của cơ thể người ta phần nào đoán định được tính cách của một người. Không chỉ vậy, qua tướng mạo cơ thể người ta còn có thể đoán được vận mệnh của họ ở tương lai.

Dân gian quan niệm, phụ nữ sở hữu ba bộ phận như tai, môi và đặc biệt là vòng 3 càng căng và cong thì phúc phần càng đầy. Khi kết hôn thì chồng con được nhờ, tài lộc gia đình ngày càng lớn mạnh. Đặc biệt, không chỉ tài vận của riêng họ hanh thông mà khi lập gia đình những phụ nữ này còn mang đến nhiều may mắn cho chồng, giúp chồng xây nên nghiệp lớn.

3 bộ phận của phụ nữ càng cong thì số càng sung sướng, phúc đức dày
Quý ông nào lấy được cô nàng có bờ môi cong như "rước" được thần may mắn vào nhà! Nguồn ảnh: Vectorstock.

>> Bạn biết chưa: 8 nét tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người lăng nhăng

Môi cong

Đặc điểm dễ nhận biết một người phụ nữ sở hữu môi cong đó là hai khóe môi hơi vểnh lên và tạo thành một đường cong mềm mại. Những phụ nữ có nét tướng này, ngoài rất gợi cảm, quyến rũ và dễ thu hút nhiều người khác phái xung quanh thì còn là người khéo ăn khéo nói trong giao tiếp và dễ kết thân với nhiều người.

3 bộ phận của phụ nữ càng cong thì số càng sung sướng, phúc đức dày
Phụ nữ môi cong ngoài rất gợi cảm, quyến rũ còn rất khéo ăn khéo nói. Nguồn ảnh: Wikihow.

Nhờ các đặc điểm ấy mà những phụ nữ này thường có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội, giúp công việc lẫn chuyện kinh doanh buôn bán thêm phần suôn sẻ, hanh thông, thuận lợi hơn. Đặc biệt, cũng nhờ có tài ăn nói nên khi kết hôn cuộc sống gia đình của họ thường rất viên mãn, hạnh phúc, giúp công danh sự nghiệp cả mình và chồng nhanh chóng thăng hoa. Quý ông nào lấy được cô nàng môi cong như "rước" được thần may mắn vào nhà!

>> Xem thêm: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Tai cong

Tai, ngoài được xem là nơi "đại diện" cho sức khỏe, tuổi thọ thì còn biểu lộ tài lộc của người phụ nữ. Theo đó, đa phần phụ nữ sở hữu vành tai cong thường là người có tính cách rất thẳng thắn, bộc trực và đặc biệt là vận trình công danh của họ dễ gặp nhiều may mắn hơn người.

3 bộ phận của phụ nữ càng cong thì số càng sung sướng, phúc đức dày
Vận trình công danh của những phụ nữ tai cong dễ gặp nhiều may mắn. Nguồn ảnh: sina

Những phụ nữ có nét tướng tai thế này ngoài giỏi giang, nhanh nhạy, thông minh thì còn là người rất biết nhìn xa trông rộng và rất cẩn thận trong công việc. Nhờ những ưu điểm này nên họ thường rất thành công trong công việc. Đặc biệt, khi lập gia đình thì họ như còn truyền phúc khí sang cho chồng, cuộc sống càng về hậu vận càng an nhàn, sung sướng.

>> Đừng bỏ lỡ: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Vòng ba cong

Phụ nữ sở hữu vòng 3 cong, căng đầy ngoài rất gợi cảm trong mắt những người khác giới thì còn là người rất khỏe mạnh, đặc biệt là rất thuận lợi trong đường con cái. Ngoài ra, họ còn là những người rất tháo vát, đảm đang trong công việc và dễ mang đến nhiều vận may cho cuộc sống chồng con lẫn gia đình.

3 bộ phận của phụ nữ càng cong thì số càng sung sướng, phúc đức dày
Phụ nữ có vòng 3 càng căng và cong được cho là tướng mạo tốt. Nguồn ảnh: Wikihow.

Dân gian cũng quan niệm, phụ nữ có vòng 3 càng căng và cong thì tài lộc càng lớn, phúc đức càng dầy. Những người này vừa có thể tự tay tạo dựng cơ ngơi cho gia đình vừa là dâu hiền vợ đảm, rất giỏi trong việc quán xuyến nhà cửa và nuôi dạy con cái. Ngoài ra, họ còn là hậu phương, là chỗ dựa vững chắc cho người bạn đời của mình, giúp con đường công danh sự nghiệp của chồng ngày một thăng hoa, sáng sủa. 

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng được dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều dễ thành công. Chính vì vậy nên hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi sự nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ MŨI NỞ, CẰM TRÒN ĐẦY LÀ SỐ SƯỚNG, CHỒNG NHỜ

Bên cạnh 3 nét tướng được xem mang đến nhiều phúc đức cho chồng con như trên thì phụ nữ có mũi nở, cằm tròn đầy... cũng là người số sướng, cuộc sống càng về hậu vận càng vương giả, đủ đầy. Cụ thể như:

- Phụ nữ mũi nở đa phần là người bẩm sinh đã có số "ngậm thìa vàng", vận trình công danh sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào.
- Phụ nữ có cằm tròn đầy hoặc đôi mắt to tròn là người có khả năng xây dựng sự nghiệp vững mạnh từ hai bàn tay trắng...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top