10/23/2020 11:33

Những tướng chỉ tay báo hiệu phụ nữ có đường tình duyên suôn sẻ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Bên cạnh chuyện hợp tuổi, hợp mệnh... thì nhân tướng học cho rằng vận trình nhân duyên của người phụ nữ còn có thể bộc lộ qua một vài nét tướng trên bàn tay của họ.

Nhân tướng học quan niệm, những phụ nữ có đường chỉ tay tình cảm rẽ nhánh "khác thường" như sau là dấu hiệu của người dễ gặp nhiều vận may trong tình cảm. Và cũng nhờ thế mà vận trình nhân duyên của họ thường rất thuận buồm xuôi gió, hôn nhân hạnh phúc vẹn tròn.

Cùng đưa bàn tay mình lên và khám phá xem bạn có sở hữu những đường chỉ tay tình cảm đặc biệt hơn người không nha! 

Những tướng chỉ tay báo hiệu phụ nữ có đường tình duyên suôn sẻ
Bên cạnh nét tướng tổng thể của bàn tay thì đường chỉ tay tình cảm cũng tiết lộ ít nhiều vận mệnh hôn nhân của người phụ nữ. Nguồn ảnh: Thuật xem tướng.

>> Bạn xem chưa: 4 vị trí nốt ruồi trên chân báo hiệu người có phúc tướng, đại cát đại lợi

Đường tình cảm kéo dài hoặc phân nhánh tại điểm giữa ngón trỏ và ngón giữa

Dựa vào những đặc điểm của đường tình cảm chúng ta cũng có thể dự đoán phần nào vận mệnh nhân duyên của mỗi người. Vậy nên Nhân tướng học quan niệm, những phụ nữ có đường tình cảm kéo dài hoặc phân nhánh tại điểm giữa ngón trỏ và ngón giữa (như trong hình) đa phần đều là người hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc. 

Những tướng chỉ tay báo hiệu phụ nữ có đường tình duyên suôn sẻ
Phụ nữ có đường tình cảm kéo dài hoặc phân nhánh tại điểm giữa ngón trỏ và ngón giữa hôn nhân thường rất viên mãn, ấm êm. Nguồn ảnh: 2sao.

Có được điều này là bởi vốn bẩm sinh họ đã là những người rất giàu tình yêu thương, bao dung và hiều hậu. Khi bước vào tuổi trưởng thành và kết hôn, những phụ nữ này luôn tỏ ra là người rất hiểu chuyện, luôn quan tâm và là cánh tay phải rất đắc lực cho chồng. Nhờ thế mà tình yêu của họ luôn vững bền, hôn nhân thường rất viên mãn, ấm êm và hạnh phúc.

>> Xem thêm: 4 nét quý tướng, ai có được vô cùng may mắn, đường quan lộ thênh thang

Đường tình cảm có đoạn cuối chia thành 3 nhánh

Ngoài kiểu chỉ tay tình cảm như trên thì phụ nữ may mắn có đoạn cuối đường tình cảm chia thành 3 nhánh (như trong hình) cũng là những người dễ có tình yêu mĩ mãn, hôn nhân hạnh phúc vẹn tròn. Vốn bẩm sinh những người có tướng chỉ tay tình cảm như thế này thường là những phụ nữ rất giàu lòng nhân ái, nghĩa nặng tình sâu, được nhiều quý ông "săn đuổi".

Những tướng chỉ tay báo hiệu phụ nữ có đường tình duyên suôn sẻ
Phụ nữ đường tình cảm có đoạn cuối chia thành 3 nhánh không chỉ vượng phu ích tử mà còn rất giỏi quán xuyến gia đình. Nguồn ảnh: 2sao.

>> Đừng bỏ lỡ: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Đa phần những phụ nữ có nét tướng chỉ tay như thế này còn là những người khí chất hơn người, dễ được mọi người yêu mến, quý trọng. Bên cạnh đó, họ còn là người được hưởng nhiều phúc đức, đặc biệt là trong tình yêu, hôn nhân gia đình. Họ không chỉ vượng phu ích tử mà còn rất giỏi quán xuyến gia đình, giúp gia đình luôn đủ đầy về mặt vật chất, trong ấm ngoài êm về mặt tinh thần.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét tướng chỉ tay được dự đoán như trên chỉ là thông tin tham khảo và không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu những nét tướng này hôn nhân cũng đều ấm êm, viên mãn. Vì hôn nhân hạnh phúc hay không cần rất nhiều yếu tố khác nữa. Thế nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi điều quan trọng nhất là sự thấu hiểu giữa hai người mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc.

Cùng theo dõi những bài viết hay trên Bestie.vn nhé!

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY GIÚP VƯỢNG NHÂN DUYÊN

Bên cạnh sự thấu hiểu, quan tâm giữa hai người... thì theo các chuyên gia phong thủy, các cặp đôi cũng có thể chọn một vài vật phẩm phong thủy tượng trưng cho hạnh phúc gia đình trang trí trong nhà để giúp nhân duyên thêm vượng.

Tượng uyên ương: Tượng uyên ương là vật phẩm phong thủy đại diện cho tình cảm hài hòa, hôn nhân hạnh phúc. Bạn nên đặt tượng đôi uyên ương ở phía trái trong phòng ngủ nhằm cầu mong hôn nhân thêm bền chặt

Vòng tay tử hoàng tinh: Vòng tay tử hoàng tinh được xem là vật phẩm phong thủy giúp nhân duyên thêm vượng. Vật phẩm phong thủy này không chỉ giúp vượng nhân duyên mà còn mang đến phú quý, cát tường cho gia đình.

Hoa hảo nguyệt viên: Hoa hảo nguyệt viên giúp mang đến nhiều tín hiệu tốt đẹp cho tình cảm đôi lứa, bầu không khí gia đình, rất thích hợp để đặt trong phòng ngủ của vợ chồng...

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top