10/24/2020 11:06

Nhìn tướng bàn tay đoán biết số mệnh tương lai giàu có hay vất vả

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Bên cạnh tướng mạo của cằm, tai, mũi... thì người xưa cũng nhìn qua tướng bàn tay để đoán biết tương lai của một người có số sung sướng hay vất vả, dễ phát tài phát lộc hay mãi lận đận long đong.

Không phải ai sinh ra cũng có số sướng và dễ thành công trong cuộc sống, bởi đôi khi điều ấy còn ảnh hưởng bởi vận mệnh của họ. Ví như, thông qua một vài nét tướng đặc trưng trên bàn tay chúng ta cũng có thể đoán biết số phận sang - hèn của một người.

Cùng xem qua những đặc điểm trên bàn tay như dưới đây để biết mình có phải là người dễ phát tài phát lộc trong tương lai không nhé.

Nhìn tướng bàn tay đoán biết số mệnh tương lai giàu có hay vất vả
Thông qua những đường chỉ tay cũng có thể đoán biết số phận sang - hèn của một người. Nguồn ảnh: tuviso

>> Bạn có biết: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Cổ tay có nhiều đường vân rối ren

Theo nhân tướng học, những người cổ tay có nhiều đường vân rối ren hoặc chằng chịt đa phần thường rất thích hư vinh, đặc biệt là rất xem trọng vật chất. Họ còn là những người không biết cách tiêu tiền nên cuộc sống thường rơi vào bế tắt, rất khó khăn và vất vả.  

Nhìn tướng bàn tay đoán biết số mệnh tương lai giàu có hay vất vả
Người cổ tay có nhiều đường vân rối ren thường rất xem trọng vật chất. Nguồn ảnh: Soha.

Đặc biệt, những người có nét tướng như thế này dù không biết cách kiếm tiền nhưng lại thường chi tiêu vô tội vạ, vì lẽ đó nên cả đời họ luôn phải bôn ba kiếm sống, thu không đủ bù chi. Nếu không biết tiết chế và chi tiêu khôn ngoan hơn thì tương lai cuộc sống rất khó khăn vất vả, luôn phải đau đầu vì chuyện tiền bạc, kinh tế gia đình.

Đường vận mệnh đứt đoạn

Đường vận mệnh là đường chỉ tay kéo dài từ phần gần cổ tay đến ngón giữa. Ngoài đặc điểm cổ tay có nhiều đường vân rối ren như trên thì đường vận mệnh trên lòng bàn tay đứt đoạn cũng là dấu hiệu tiết lộ "chủ nhân" là người không mấy kiên trì và nỗ lực trong cuộc sống. Cũng vì tính cách ấy nên cuộc sống của họ không thể khá giả như bao người, có bao nhiêu ăn hết bấy nhiêu, thường xuyên phải đối mặt với vấn đề thiếu trước hụt sau. 

Nhìn tướng bàn tay đoán biết số mệnh tương lai giàu có hay vất vả
Người có đường vận mệnh đứt đoạn dễ phải đối mặt với khó khăn, vất vả. Nguồn ảnh: tuviso

Đặc biệt, bên cạnh đứt đoạn, nếu không may có đường vận mệnh không thẳng hoặc không theo hình dạng nhất định nào thì đa phần người sở hữu là những người rất biếng nhác, dù làm việc gì cũng chỉ làm cho có, qua loa, thậm chí còn hay bỏ dở nửa chừng. Cũng vì vậy nên họ rất khó thu về thành công, cuộc sống thường chìm ngập trong nhiều nỗi vất vả, nhọc nhằn.

Đường công danh nhiều phân nhánh

Đường công danh là đường chỉ tay có điểm xuất phát từ ngón áp út và kéo dài xuống đáy lòng bàn tay. Nhân tướng học cho rằng dựa vào đường chỉ tay công danh cũng có thể giúp đoán biết vận trình công danh sự nghiệp trong tương lai, thậm chí khả năng thành công của một người.

Nhìn tướng bàn tay đoán biết số mệnh tương lai giàu có hay vất vả
Đường chỉ tay công danh tiết lộ sự nghiệp trong tương lai của một người. Nguồn ảnh: Baomoi.

Khi đường công danh rõ ràng, đậm nét thì tất nhiên người sở hữu cũng có vận trình hanh thông, thuận lợi; ngược lại, nếu đường chỉ tay này có nhiều phân nhánh nhỏ thì là điềm báo "chủ nhân" là người không chịu tiếp thu ý kiến của người khác, không thích học hỏi điều hay lẽ phải, thậm chí còn rất thiếu nhẫn nại trong công việc. Cũng vì tính cách ấy nên dù làm việc gì họ cũng không đủ kiên nhẫn để theo đến nơi đến chốn, khó thu về thành công như mong đợi. 

>> Xem thêm: Trời sinh phúc tướng, ai có những đặc điểm này thì hậu vận phát tài, phú quý cả đời

Bên cạnh 3 tướng tay báo hiệu chủ nhân là người dễ gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống như trên thì còn có những nét tướng khác là điềm báo người sở hữu dễ phát tài phát lộc, cuộc sống sung túc và giàu có như sau:

Bàn tay có nhiều tài khố

Bàn tay được xem có nhiều tài khố thường được biểu hiện qua những đặc điểm như sau: vân tài vận trên lòng bàn tay đậm, sâu và rõ nét. Dân gian quan niệm, vận tài lộc trong tương lai của mỗi người tốt hay xấu đều có thể ảnh hưởng bởi đường vân này.

Nhìn tướng bàn tay đoán biết số mệnh tương lai giàu có hay vất vả
Vận tài lộc tốt hay xấu đều có thể ảnh hưởng bởi đường vân tài vận. Nguồn ảnh: Cafebiz.

Bên cạnh đặc điểm sâu và đậm, nếu đường tài vận kéo dài và phát sinh nhiều đường vân nhỏ xung quanh thì là dấu hiệu "chủ nhân" sở hữu vận tài lộc cực tốt, tương lai rất dễ phát tài phát lộc, cuộc sống giàu sang, phú quý hơn người. Đặc biệt, nếu vừa có đường tài vận tốt vừa có hình chữ thập xuất hiện giữa gò thái dương và gò thuỷ tinh thì người sở hữu dễ có nhiều cơ hội kiếm tiền rất bất ngờ. 

Đốt thứ hai ngón cái có nhiều vân

Đốt thứ hai trên ngón tay cái có nhiều vân cũng là biểu hiện của những người có đường tài vận rất hưng thịnh. Đa phần những người có đặc điểm này, dù hoạt động trong lĩnh vực gì thì họ cũng đều rất giàu nhiệt huyết và có ý chí cầu tiến. Ngoài ra họ còn rất nhanh nhạy, thông minh, rất biết cách tận dụng cơ hội để giúp mình làm giàu.

Nhìn tướng bàn tay đoán biết số mệnh tương lai giàu có hay vất vả
Đốt thứ hai trên ngón tay cái có nhiều vân là biểu hiện của người có đường tài vận hưng thịnh. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy.

Bên cạnh đó, ngoài biết cách kiếm tiền thì những người sở hữu đặc điểm này còn rất giỏi trong việc tích lũy tiền bạc. Đặc biệt, những đường vân ngang ở đốt thứ hai trên ngón cái càng nhiều thì "chủ nhân" càng giỏi giang, cuộc sống trong tương lai của họ càng đủ đầy, thậm chí còn rất sung túc, giàu có.

Có tam ước vân trên ngón trỏ

Đặc điểm nhận biết tam ước vân trên ngón tay trỏ là ở cả ba đoạn giữa trên đốt ngón tay này đều có đường vân vắt ngang qua. Đa phần những người sở hữu tam ước vân dễ thành công trong vận trình tài lộc lẫn công danh sự nghiệp. Họ thường có kế hoạch, mục tiêu rất rõ ràng và luôn nỗ lực phấn đấu để đạt được điều đó.

Nhìn tướng bàn tay đoán biết số mệnh tương lai giàu có hay vất vả
Ngón trỏ có tam ước vân thì "chủ nhân" dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nguồn ảnh: Cafebiz.

Ngoài những yếu tố như trên thì "chủ nhân" của đường tam ước vân còn là người biết nhìn xa trông rộng và dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những người này cả đời không lo túng thiếu về tiền bạc bởi nếu không tự kiếm ra tiền thì cũng được người thân giúp đỡ, quý nhân chỉ cách kiếm tiền.

>> Đừng bỏ lỡ: Xem khóe miệng đoán biết tính cách và tương lai: khóe miệng đối xứng, phúc lộc song toàn

Lòng bàn tay đầy đặn, đàn hồi

Ngoài những đặc điểm được xem may mắn như trên thì những ai sở hữu lòng bàn tay đầy đặn, đàn hồi cũng là dấu hiệu của người có số làm lãnh đạo. Đa phần những người này đều rất thông minh, giỏi giang, và nhờ vậy nên con đường học vấn của họ thường rất hanh thông, suôn sẻ. 

Nhìn tướng bàn tay đoán biết số mệnh tương lai giàu có hay vất vả
Lòng bàn tay đầy đặn, đàn hồi là dấu hiệu của người có số làm lãnh đạo. Nguồn ảnh: Read01.

Đặc biệt, lòng bàn tay càng đầy đặn thì con đường công danh sự nghiệp lẫn tài vận của "chủ nhân" càng tốt. Tương lai, nếu không làm "ông này bà nọ" và được nhiều người nể trọng thì họ cũng thành công trong hoạt động buôn bán kinh doanh và rất dễ giàu có.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên, những thông tin như trên chỉ là phỏng đoán và chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Và chuyện giàu - nghèo cũng do chính bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng tốt rồi không nỗ lực, không cố gắng làm việc thì chẳng ai có thể mang đến cho mình cuộc sống tốt bạn nha!

Cùng theo dõi những bài viết hay trên Bestie.vn nhé!

NHỮNG BÍ KÍP PHONG THỦY GIÚP MỞ CUNG TÀI LỘC, THỔI BÙNG VẬN MAY

Nếu không sở hữu những tướng tay được xem giúp vượng tài vượng lộc và dễ thành công như trên thì vẫn còn những bí kíp phong thủy có thể giúp bạn mở cung tài lộc, thổi bùng vận may cho chính mình. 

Chọn màu sắc phù hợp cho phòng khách: Để giúp kích hoạt cung tài lộc, thổi bùng vận may trong nhà thì bạn cần biết chọn màu sắc phù hợp cho phòng khách. Không nên sơn những màu sắc quá tối hoặc sặc sỡ cho phòng khách, thay vào đó, bạn nên chọn những sắc màu tươi sáng và nhẹ nhàng hơn.

Hạn chế gió lùa vào nhà quá mạnh: Theo quan niệm phong thuỷ, gió lùa vào nhà quá mạnh ngoài việc mang đến sát khí còn dễ khiến gia chủ hao tài tốn của...

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top