10/22/2020 20:57

Có mẹ là đệ nhất mỹ nhân nhưng các ái nữ lại không hưởng gen nhan sắc

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Nhìn vào dung mạo các ái nữ của những "biểu tượng sắc đẹp" Hong Kong một thời, người hâm mộ tiếc nuối vì các đệ nhất mỹ nhân này không có người thừa kế nhan sắc.

Lâm Thanh Hà, Lê Tư, Vương Phi... là những mỹ nhân đình đám một thời của làng giải trí Hong Kong. Người hâm mộ từng rất kỳ vọng dàn người đẹp này sẽ có người kế thừa nhan sắc khi họ lần lượt lập gia đình.

Bất ngờ thay dù có mẹ là "biểu tượng sắc đẹp" nhưng dàn ái nữ nhà Lâm Thanh Hà, Lê Tư, Vương Phi... lại không thừa hưởng gen nhan sắc từ mẹ.

Nhan sắc không giống mẹ của con gái các biểu tượng sắc đẹp Hong Kong
Hai ái nữ nhà Lâm Thanh Hà đều giống bố - tỷ phú Hình Lý Nguyên hơn mẹ. Ảnh: HK01

>> Xem thêm: Ái nữ nhà sao Hong Kong: Con gái Khâu Thục Trinh, Nhậm Đạt Hoa gây sốt

Con gái Lâm Thanh Hà

Nói về vẻ đẹp của Lâm Thanh Hà, đạo diễn nổi tiếng Từ Khắc từng cảm thán "50 năm mới có một". Thật vậy, giờ đây khi ngắm nhìn lại những hình ảnh thời trẻ của nữ diễn viên, ai nấy đều tấm tắc khen ngợi đường nét gương mặt thanh tú cùng khí chất khó ai bì kịp của mỹ nhân họ Lâm.

Nhan sắc không giống mẹ của con gái các biểu tượng sắc đẹp Hong Kong
Nhan sắc thời trẻ của Lâm Thanh Hà. Ảnh: Weibo

Lâm Thanh Hà kết hôn với tỷ phú Hình Lý Nguyên năm 1994. "Trái ngọt" của cuộc hôn nhân này là hai cô con gái Hình Ái Lâm và Hình Ngôn Ái. Tuy nhiên, cả hai ái nữ nhà Lâm Thanh Hà đều giống người bố tỷ phú nhiều hơn.

Nhan sắc không giống mẹ của con gái các biểu tượng sắc đẹp Hong Kong
Hình Ái Lâm và Hình Ngôn Ái không kế thừa nhan sắc hoàn mỹ của mẹ. Ảnh: HK01

>> Tin liên quan: Nhan sắc Lâm Thanh Hà U70 gây sốt: Không hổ danh "mỹ nhân 50 năm có 1"

Con gái Vương Phi

"Thiên hậu" Hong Kong Vương Phi từng khiến bao người phải say mê khi sở hữu nhan sắc vừa lạnh lùng vừa cá tính. Nhìn ảnh thời trẻ của Vương Phi, ai nấy đều hiểu vì sao Tạ Đình Phong lại mê đắm người tình lớn tuổi đến vậy.

Nhan sắc không giống mẹ của con gái các biểu tượng sắc đẹp Hong Kong
Vương Phi thời trẻ từng được khen ngợi nhờ gương mặt xinh đẹp, khí chất lạnh lùng. Ảnh: HK01

Vương Phi có hai cô con gái là kết quả của hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Đậu Tĩnh Đồng là con của Vương Phi với người chồng đầu tiên - nam ca sĩ Đậu Duy còn Lý Yên là con của "Thiên hậu" với tài tử Lý Á Bằng. Nhưng, cả hai cô con gái đều không kế thừa nhan sắc của người mẹ nổi danh, thay vào đó, cả Đậu Tĩnh Đồng và Lý Yên đều được nhận xét giống bố hơn.

Nhan sắc không giống mẹ của con gái các biểu tượng sắc đẹp Hong Kong
Hai cô con gái của Vương Phi đều không giống mẹ. Ảnh: Weibo

>> Bạn đã xem chưa: Tạ Đình Phong - Vương Phi liên tục vướng nghi vấn chia tay

Con gái Lê Tư

Nhan sắc của Lê Tư từng khiến mỹ nhân hàng đầu Hong Kong là Trương Bá Chi phải ngậm ngùi thừa nhận: "Ở Hong Kong, tôi chỉ thừa nhận Lê Tư đẹp hơn". Chỉ bấy nhiêu cũng đủ để bảo chứng cho dung mạo tuyệt sắc của nữ diễn viên Thâm Cung Nội Chiến.

Nhan sắc không giống mẹ của con gái các biểu tượng sắc đẹp Hong Kong
Lê Tư là tuyệt sắc giai nhân Hong Kong đến Trương Bá Chi cũng phải thừa nhận. Ảnh: HK01

Năm 2009, Lê Tư gây bất ngờ khi kết hôn với tỷ phú Mã Đình Cường, "trái ngọt" của cuộc hôn nhân này là ba nàng công chúa. Nhưng, dù có mẹ là "biểu tượng sắc đẹp" Hong Kong đình đám, các cô con gái nhà Lê Tư lại không kế thừa nhan sắc tuyệt trần từ mẹ.

Nhan sắc không giống mẹ của con gái các biểu tượng sắc đẹp Hong Kong
Ba nàng công chúa nhà nữ diễn viên TVB giống bố như tạc. Ảnh: HK01

>> Có thể bạn quan tâm: Lê Tư và dàn mỹ nhân Hong Kong được tặng hàng trăm tỷ đồng sau sinh

Con gái Chu Ân

Chu Ân từng là Tinh nữ lang, ngoài ra "ngọc nữ" còn góp mặt trong nhiều tác phẩm của nhà đài TVB được o bế hết mực. Sau mối tình với Châu Tinh Trì nhưng bị "vua hài" phản bội, Chu Ân suy sụp một thời gian. Năm 1998, Chu Ân gặp gỡ nam ca sĩ Huỳnh Quán Trung và trở thành một cặp bất chấp những lời dị nghị cho rằng, Huỳnh Quán Trung không xứng để sánh đôi với "ngọc nữ" Hong Kong.

Nhan sắc không giống mẹ của con gái các biểu tượng sắc đẹp Hong Kong
Vẻ đẹp cuốn hút của Chu Ân. Ảnh: HK Channel

Sau 14 năm gắn bó, Chu Ân quyết định về chung nhà với bạn trai lâu năm. Người đẹp hạ sinh con gái đầu lòng Huỳnh Oanh cho chồng ca sĩ. Nhưng, càng lớn cô bé này lại được nhận xét là bản sao của bố Huỳnh Quán Trung. Điều này khiến không ít người tiếc nuối vì Chu Ân không có hậu duệ kế thừa nhan sắc hoàn mỹ.

Nhan sắc không giống mẹ của con gái các biểu tượng sắc đẹp Hong Kong
Con gái của Chu Ân - Bé Huỳnh Oanh đáng yêu, là bản sao của bố Huỳnh Quán Trung. Ảnh: Weibo 

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Con gái Lý Lệ Trân

Lý Lệ Trân dù là "nữ hoàng phim nóng" nhưng lại chiếm thiện cảm nhờ nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào. Xinh đẹp tuyệt trần, Lý Lệ Trân lại gây bất ngờ khi kết hôn với vị nhạc sĩ có vẻ ngoài kém sắc - Hứa Nguyện. Cuộc hôn nhân chênh lệch ngoại hình của Lý Lệ Trân và chồng nhạc sĩ từng xôn xao một thời.

Nhan sắc không giống mẹ của con gái các biểu tượng sắc đẹp Hong Kong
Lý Lệ Trân từng là "nữ thần" trong lòng biết bao người. Ảnh: Weibo

2 năm sau khi cưới, Lý Lệ Trân hạ sinh con gái Hứa Kỳ Dung. Khi cuộc hôn nhân với vị nhạc sĩ đổ vỡ, cô giành quyền nuôi con gái. Hứa Kỳ Dung năm nay đã 22 tuổi, được mẹ công khai ảnh chụp chung thường xuyên. Nhưng, nhiều người khá bất ngờ khi con gái Lý Lệ Trân không mang nét đẹp nào từ người mẹ "nữ thần" một thời.

Nhan sắc không giống mẹ của con gái các biểu tượng sắc đẹp Hong Kong
Người đẹp bên chồng đầu - nhạc sĩ Hứa Nguyện và con gái Hứa Kỳ Dung. Ảnh: Weibo
Nhan sắc không giống mẹ của con gái các biểu tượng sắc đẹp Hong Kong
Hứa Kỳ Dung không giống mẹ - minh tinh Lý Lệ Trân. Dù vậy vóc dáng nóng bỏng của con gái Lý Lệ Trân vẫn khiến bao người trầm trồ. Ảnh: Weibo

>> Có thể bạn chưa xem: Lý Lệ Trân - Ảnh hậu mét rưỡi nắm trùm danh hiệu "tiểu tam giật chồng"

Châu Tấn "hẹn hò" với con gái của Vương Phi vào đúng ngày sinh nhật, rộ nghi vấn đồng tính

Dù đã lui về vun vén tổ ấm nhưng đời tư của các "biểu tượng sắc đẹp" này vẫn được công chúng quan tâm trong đó, dàn ái nữ của họ gây chú ý hơn cả. Nhưng, người hâm mộ đều tỏ ra tiếc nuối khi các mỹ nhân đình đám một thời không có người kế thừa nhan sắc khi các cô con gái giống bố nhiều hơn người mẹ mỹ nhân.

Bạn nghĩ sao về các ái nữ nhà những "biểu tượng sắc đẹp" Hong Kong này, chia sẻ ý kiến cùng Bestie nhé!

Cùng cập nhật các tin tức về phim ảnh khác tại Bestie nhé!

CON SINH RA CÀNG GIỐNG BỐ CHỨNG TỎ MẸ YÊU BỐ RẤT NHIỀU

Các "biểu tượng sắc đẹp" Hong Kong đều sinh con giống bố nhiều hơn. Theo như các nhà khoa học thuộc trường Đại học Sheffield đã nghiên cứu và đi đến kết luận thì: Con sinh ra nếu giống bố hơn thì chứng tỏ mẹ yêu bố nhiều.

Trong suốt quá trình mang thai, người vợ luôn nghĩ đến bóng dáng của chồng, đứa bé tất yếu cũng sẽ chịu sự tác động trong tư duy của mẹ. Nếu mẹ thường xuyên nhớ và ngắm hình bố thì con sinh ra nhiều khả năng giống bố hơn.

Nhưng, nói như thế không phải con sinh ra giống mẹ hơn thì có nghĩa là mẹ không yêu bố đâu nhé. Vì ngoại hình của con còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gen trội gen lặn ở cả bố và mẹ.

Xem thêm tại đây!

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Top 10 nghệ sĩ giàu nhất châu Á: Tự hỏi đến bao giờ mới có sao Việt góp mặt?
Scroll to top