10/27/2020 14:41

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên mặt: Ở khóe môi đào hoa, ở trán may mắn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nếu bạn đã từng thắc mắc những vị trí nốt ruồi trên mặt có thể dự báo điều gì về vận mệnh tài lộc hoặc nhân duyên trong tương lai thì cùng giải mã qua những thông tin dưới đây nhé!

Nhân tướng học quan niệm, tùy vào vị trí xuất hiện mà nốt ruồi sẽ ảnh hưởng tiêu cực hoặc tích cực đến vận mệnh tài lộc lẫn nhân duyên của người sở hữu. Có vị trí nốt ruồi được xem rất tốt, giúp mang lại nhiều may mắn, vượng tài vượng lộc cho "chủ nhân" nhưng cũng có nốt ruồi dễ đem đến xui rủi, không may...

Cùng giải mã các vị trí nốt ruồi thông thường trên mặt để biết chúng có thể mang đến điều gì cho "chủ nhân" nha! 

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên mặt: Ở khóe môi đào hoa, trán may mắn
Tùy vị trí mà nốt ruồi sẽ có ảnh hưởng tiêu cực hoặc tích cực đến vận mệnh tài lộc lẫn nhân duyên của mỗi người. Nguồn ảnh: 360kuaai.

>> Đừng bỏ lỡ: Bí quyết "nhìn thấu tâm can" của một người thông qua 5 nét tướng đuôi mắt

Nốt ruồi mọc ở cằm: Sự nghiệp thăng trầm, không ổn định

Nhân tướng học quan niệm, nốt ruồi xuất hiện ở khu vực cằm là dấu hiệu vận trình công danh sự nghiệp của "chủ nhân" không mấy ổn định, thậm chí còn rất thăng trầm, bất ổn. Đa phần con đường tài vận của những người này dễ phải đối mặt với rất nhiều bất ổn, khó khăn. Thậm chí, cuộc đời của họ còn phải bôn ba khắp nơi, chạy ngược chạy xuôi khắp chốn mới mong ổn định.

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên mặt: Ở khóe môi đào hoa, trán may mắn
Nốt ruồi mọc trên cằm là dấu hiệu vận trình công danh sự nghiệp của "chủ nhân" không mấy ổn định. Nguồn ảnh: Bamsx.

May mắn là tuy công danh sự nghiệp của những người này không mấy suôn sẻ, hanh thông nhưng vận trình tình duyên của họ lại rất thuận lợi, dễ gặp được chồng/vợ tâm đầu ý hợp. Có lẽ do phải bôn ba nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người đã giúp họ có cơ hội chọn được cho mình một đối tượng khác phái rất thấu hiểu nhau.

Nốt ruồi mọc trên môi: Nhân duyên trắc trở, lận đận

Đa phần những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này nhân duyên không mấy ổn định, thậm chí còn dễ vướng phải nhiều trắc trở. Dù họ thường là người rất chân thành trong chuyện tình cảm nhưng đôi khi vẫn dễ rơi vào hoàn cảnh "lắm mối tối nằm không" hoặc vướng vào những mối tình tay ba rất rắc rối và ngang trái.

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên mặt: Ở khóe môi đào hoa, trán may mắn
Người có nốt ruồi mọc trên môi nhân duyên thường trắc trở, lận đận. Nguồn ảnh: Twoeggz.

Những người này, thường rất khó khăn họ mới có thể tìm thấy đối tượng thật sự hiểu và tâm đầu ý hợp với mình. May mắn là vận trình công danh sự nghiệp và tài lộc của họ lại khá suôn sẻ, thuận lợi. Những người này vừa biết cách kiếm tiền vừa rất giỏi tận dụng cơ hội, nhờ vậy mà họ thường thu về nhiều thành công như ý.

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá

Nốt ruồi mọc ở khóe môi: Có số đào hoa

Trái ngược với những người có nốt ruồi trên môi - nhân duyên bất ổn, lận đận thì những người có nốt ruồi trên khóe môi lại là người có số đào hoa. Đa phần những người này vừa khéo ăn khéo nói lại rất duyên dáng, chuẩn mực, nhờ thế nên đi đến đâu họ cũng thu hút ánh nhìn từ những người khác phái xung quanh và được nhiều người để ý.

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên mặt: Ở khóe môi đào hoa, trán may mắn
Ngoài vượng đào hoa, nốt ruồi trên khóe môi còn mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Nguồn ảnh: Huaban.

Đặc biệt, ngoài đào hoa vượng thì họ còn rất có duyên với chuyện tiền bạc, tài lộc. Những người này, dù cuộc sống lúc trẻ phải đối mặt với khá nhiều vất vả khó khăn như khi bước sang tuổi trưởng thành thì may mắn dễ ập đến bất ngờ, tương lai sung túc hơn người. 

Nốt ruồi mọc ở má phải: Dễ gặp may trong cuộc sống

Dân gian quan niệm, những người may mắn có nốt ruồi xuất hiện trên má phải ngoài dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thì con đường công danh sự nghiệp của họ cũng thăng hoa vô cùng rực rỡ. Đa phần những người có nốt ruồi ở vị trí này đường công danh rất sáng lạn, dễ nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng và là những người có "vai vế" trong xã hội. 

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên mặt: Ở khóe môi đào hoa, trán may mắn
Nốt ruồi xuất hiện trên má báo hiệu "chủ nhân" dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Những người này, tuy có khuyết điểm là sống khá khép kín, nội tâm nhưng lại có ưu điểm là có sức hấp dẫn và sức hút đặc biệt trong mắt các đối tượng khác giới xung quanh. Nhờ vậy nên con đường nhân duyên của họ cũng thường rất suôn sẻ, gia đình trong ấm ngoài êm, hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi mọc trên mũi: Cản trở tài lộc

Nốt ruồi xuất hiện trên mũi được xem là một trong những vị trí nốt ruồi có thể ảnh hưởng xấu đến vận trình tài lộc của người sở hữu. Đa phần những người có nốt ruồi ở vị trí này thường không mấy chăm chỉ, siêng năng trong công việc. Bên cạnh cản trở tài lộc thì nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này còn dễ khiến con đường hôn nhân của "chủ nhân" vô cùng trắc trở.

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên mặt: Ở khóe môi đào hoa, trán may mắn
Nốt ruồi xuất hiện trên mũi có thể ảnh hưởng xấu đến vận trình tài lộc của người sở hữu. Nguồn ảnh: Pinterest.

Những người này, ngoài khá biếng nhác với công việc còn có thói "làm ít nhưng muốn hưởng nhiều". Thế nên họ thường không mấy khi có thói quen tiết kiệm tiền bạc, làm hôm nay ăn hết hôm nay. Thậm chí những người này còn thường "vung tay quá trán" cho những món hàng vượt ngoài khả năng tài chính của mình.

Nốt ruồi mọc ở đuôi chân mày: Cuộc sống gia đình không suôn sẻ

Cũng giống như vị trí nốt ruồi mọc trên môi, nốt ruồi xuất hiện ở đuôi chân mày dễ mang đến nhiều điều không may cho "chủ nhân" trong vận trình nhân duyên, hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, nếu là phụ nữ thì hay gặp chuyện buồn trong đường con cái, còn nếu là nam giới thì thường bị người thứ 3 quyến rũ khiến hạnh phúc gia đình dễ rơi vào ngõ cụt, đổ vỡ.

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên mặt: Ở khóe môi đào hoa, trán may mắn
Nốt ruồi mọc ở đuôi chân mày là dấu hiệu nói lên cuộc sống gia đình không suôn sẻ. Nguồn ảnh: Pinterest. 

Những người này, tuy vận trình công danh sự nghiệp rất ổn định nhưng khi kết hôn thì cuộc sống gia đình thường không diễn tiến như ý muốn. Thậm chí cuộc sống gia đình, vợ chồng còn dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn, lục đục không hay.

>> Bạn xem chưa: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Nốt ruồi mọc trên trán: Công việc suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông

Ngoài những khu vực như trên thì nốt ruồi xuất hiện trên trán được xem là vị trí cực kỳ may mắn dành cho người sở hữu. Đa phần những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này công việc thường rất suôn sẻ, sự nghiệp dễ hanh thông hơn người.

Giải mã 7 vị trí nốt ruồi trên mặt: Ở khóe môi đào hoa, trán may mắn
Phụ nữ có nốt ruồi trên trán dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn hôn nhân gia đình. Nguồn ảnh: Pinterest. 

Đàn ông, nếu may mắn có nốt ruồi trên trán sự nghiệp thường rất thuận buồm xuôi gió, phất lên như diều gặp gió. Còn phụ nữ, nếu có nốt ruồi ở vị trí này cũng là những người dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn hôn nhân gia đình. Đặc biệt, phụ nữ có nốt ruồi mọc ở trán thường có số lấy chồng giàu sang, cuộc sống càng về hậu vận lại càng sung túc và giàu có. 

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI

Tất nhiên những vị trí nốt ruồi được xem dễ mang đến may mắn cho người sở hữu như trên không chắc sẽ chính xác 100% bởi không phải ai sở hữu những nốt ruồi này cũng đều là người thành công và hạnh phúc. Vậy nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

PHỤ NỮ CÓ NỐT RUỒI Ở NGỰC LÀ SỐ GIÀU SANG, VẬN KHÍ CỰC TỐT 

Bên cạnh những vị trí nốt ruồi như trên thì dân gian cũng quan niệm rằng, phụ nữ, nếu may mắn có nốt ruồi mọc trên "núi đôi" là những người có vận khí cực tốt; đặc biệt sau khi kết hôn thì cuộc sống giàu sang, sung túc khó ai sánh bằng. Cụ thể như: 

- Nốt ruồi mọc trên bầu ngực: Là người thông minh, xinh đẹp. Không chỉ sớm thăng quan tiến chức mà tình duyên của họ cũng suôn sẻ, được chồng hết mực yêu chiều.
- Nốt ruồi mọc giữa hai khe ngực: Thường không quản khó khăn hòng đạt được những thứ mà mình mong muốn.
- Nốt ruồi mọc trên ngực hoặc vùng xương đòn: Vừa thân thiện, dễ gần vừa lịch sự nên ai nấy cũng đều yêu mến. Là kiểu vợ hiền dâu thảo điển hình, được gia đình chồng hết mực cưng chiều...

>> Xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top