10/28/2020 16:06

Đoán chuẩn vận mệnh đời người qua tướng rốn: số 5 là người giàu có

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Ít người biết rằng, dựa vào hình dạng, kích cỡ nông sâu lẫn vị trí của rốn chúng ta cũng có thể đoán chuẩn phúc lộc và vận mệnh sang hèn trong tương lai của mỗi người.

Nhân tướng học quan niệm, ngoài hình dáng các bộ phận khác trên cơ thể thì tướng rốn cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh cuộc đời và tương lai của mỗi người. Dựa vào hình dáng, kích cỡ lẫn độ nông - sâu của rốn cũng có thể phán đoán về sức khỏe lẫn vận mệnh sang - hèn trong tương lai.

Cùng xem rốn mình thuộc kiểu nào và tương lai có nhiều phúc lộc không nha!

Đoán chuẩn vận mệnh đời người qua tướng rốn: số 5 là người giàu có
Hình dáng, kích cỡ lẫn độ nông - sâu của rốn cũng có thể nói lên vận mệnh trong tương lai của một người. Nguồn ảnh: Prima.

>> Đừng bỏ lỡ: 6 nét tướng của những cô gái có số "ngậm thìa vàng", cả đời không lo thiếu trước hụt sau

Xét về độ nông - sâu của rốn

Nhân tướng học quan niệm, tướng rốn tốt được xem là rốn sâu chứ không nông và đặc biệt là không lồi ra ngoài, và độ sâu khoảng 1 đốt ngón tay là hoàn hảo nhất. Đa phần những người sở hữu kiểu rốn này thường bẩm sinh đã rất sáng dạ, thông minh. Nhờ vậy nên con đường học vấn của họ rất thuận lợi, khi trưởng thành công danh sự nghiệp hanh thông, dễ phát đạt và thăng quan tiến chức.

Tuy nhiên, nếu rốn lồi ra ngoài hoặc quá nông thì lại được xem là kiểu rốn không tốt dành cho người sở hữu. Chủ nhân của kiểu rốn này thường ít gặp may mắn trong công việc, cuộc sống. Bên cạnh đó, những người này ngoài không khéo léo trong cách cư xử hoặc giải quyết vấn đề thì còn dễ bị người khác xúi giục hoặc làm theo họ một cách mù quáng.

Đoán chuẩn vận mệnh đời người qua tướng rốn: số 5 là người giàu có
Chủ nhân của kiểu rốn lồi thường ít gặp may mắn trong công việc, cuộc sống. Nguồn ảnh: Karot.

Xét đến độ dài - hẹp của rốn

Rốn miệng rộng được xem là tướng rốn tốt, bởi những người có tướng rốn này thường công việc rất suôn sẻ, tài vận hưng thịnh và dễ gặp nhiều điều kiện thuận lợi trong cuộc sống. Những người này, dù hoạt động trong lĩnh vực gì cũng đều có vận khí tốt, hậu vận dễ giàu sang, phú quý hơn người.

Ngược lại, những ai kém may mắn có tướng rốn miệng nhỏ hẹp thì lại là người hay gặp nhiều trắc trở trên vận trình công danh sự nghiệp. Cả cuộc sống lẫn công việc của họ phải qua nhiều gian nan, thử thách mới có thể thu về thành quả như ý.

Xét đến độ lớn - nhỏ của rốn 

Nhân tướng học quan niệm rốn sâu và to thì được xem là quý tướng của một người. Đa phần những ai sở hữu tướng tốn này đều là người học sâu hiểu rộng, trí tuệ uyên thâm. Tất nhiên, con đường công danh sự nghiệp và khả năng thăng quan tiến chức của họ cũng vô cùng sáng lạn, rộng mở.

Trái lại, những người có rốn vừa nhỏ vừa nông thì công danh sự nghiệp dễ phải đối mặt với rất nhiều thăng trầm. Thậm chí cuộc đời của họ rất khổ cực, vất vả triền miên. Đặc biệt, nếu rốn nhỏ mà còn hơi trồi lên trên thì "chủ nhân" không những nghèo khó về mặt vật chất mà sức khỏe cũng rất èo uột, yếu kém.

Đoán chuẩn vận mệnh đời người qua tướng rốn: số 5 là người giàu có
  Rốn sâu và to được xem là quý tướng của một người. Nguồn ảnh: Jezte. 

Xét đến chiều hướng của rốn

Nếu sở hữu rốn vừa sâu vừa to lại hướng lên trên thì được xem là tướng rốn cát tường. Chủ nhân của tướng rốn này dù làm gì cũng dễ hanh thông, suôn sẻ, thậm chí khi gặp thất bại sẽ có quý nhân nâng đỡ, cuộc sống như ý, an bình.

Ngược lại, những ai kém may mắn có rốn hướng xuống phía dưới thì cuộc sống lẫn công việc thường không suôn sẻ, thậm chí cả đời bôn ba khắp chốn rất vất vả và khốn khó. Những người có tướng rốn này cũng không thích hợp với hoạt động kinh doanh buôn bán, thay vào đó, nên làm trong những ngành nghề có liên quan đến kỹ thuật. 

>> Xem thêm: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Ngoài những thông tin như trên thì bạn còn có thể dựa vào những kiểu rốn cụ thể như dưới đây để khám phá vận mệnh tương lai, sức khỏe lẫn tính cách đặc trưng của chính mình.

Tướng rốn của bạn thuộc loại nào trong 6 loại dưới đây? 

Đoán chuẩn vận mệnh đời người qua tướng rốn: số 5 là người giàu có
Rốn của bạn giống với số mấy nhất? Nguồn ảnh: Kienthuc.

ĐÁP ÁN:

Kiểu số 1: Nếu rốn giống với kiểu số 1 bạn thuộc tuýp người khá yểu tướng. Thậm chí, những người có tướng rốn này còn không có lập trường vững vàng và tâm tính cũng hay thay đổi, cuộc sống vì vậy cũng dễ rơi vào tình huống trắc trở, khó khăn.

Kiểu số 2: Chúc mừng, bởi nếu thuộc kiểu số 2 chứng tỏ bạn là người rất đôn hậu, sống có tình có nghĩa và đặc biệt là rất khỏe mạnh. Công việc của bạn thường rất thuận buồm xuôi gió, cuộc sống ít khi gặp phải khốn khó, gian truân.

Kiểu số 3: Nếu giống với kiểu số 3 bạn là người có phúc phần lớn và là người rất có hiểu biết về thế giới xung quanh. Tuy nhiên, đôi lúc bạn hay thiếu quyết đoán và dễ nghe theo sự xúi giục từ người khác. Đặc biệt, nếu là phụ nữ thì lại có tính trăng hoa, hay chen ngang "phá đám" hạnh phúc của người khác.

Đoán chuẩn vận mệnh đời người qua tướng rốn: số 5 là người giàu có
Giống với kiểu số 2, bạn là người rất đôn hậu, có tình có nghĩa và đặc biệt là rất khỏe mạnh. Nguồn ảnh: Puretrend.

Kiểu số 4: Nếu giống nhất với kiểu số 4 bạn là người có số đào hoa. Tuy nhiên, trong cuộc sống lẫn công việc thì bạn thường lắm chiêu lắm trò và cũng rất mưu mẹo nên không được lòng người khác.

Kiểu số 5: Nếu thuộc kiểu số 5 thì xin chúc mừng bởi những người như bạn rất khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Hậu vận, cuộc sống của bạn rất giàu có và sung túc.

>> Bạn biết chưa: 8 nét tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người lăng nhăng

Kiểu số 6: Nếu có tướng rốn giống với kiểu số 6 chứng tỏ bạn có năng lực thể hiện và biểu đạt rất tốt. Nhờ có tính cách này nên những người như bạn nếu không làm nghệ sĩ thì cũng là một chuyên gia tài ba trong một lĩnh vực nào đó.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những thông tin như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu những tướng rốn đẹp cũng đều dễ thành công. Chính vì vậy nên hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi sự nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

4 VỊ TRÍ MỌC LÔNG TƯỞNG XẤU HÓA RA LẠI CỰC TỐT, CÀNG MỌC NHIỀU CÀNG PHÁT TÀI

Bên cạnh việc giải mã vận mệnh sang - hèn thông qua tướng rốn như trên thì vị trí mọc lông trên cơ thể cũng có thể giúp chúng ta đoán biết vận trình công danh sự nghiệp của một người. Theo đó, có những vị trí mọc lông ai cũng tưởng xấu nhưng hóa ra lại rất tốt cho tài vận, dễ giúp "chủ nhân" phát tài phát lộc. Cụ thể như sau:

- Lông trên bụng càng nhiều càng mang đến nhiều vượng khí cho người sở hữu, giúp tài lộc lẫn công danh sự nghiệp càng ngày càng vượng.
- Bẩm sinh những người có lông trong tai đã có số hưởng, giàu sang phú quý hơn người.
- Lông xuất hiện trên ngón chân cái là dấu hiệu người sở hữu dễ có nhiều nguồn tài lộc dồi dào...

>> Xem thêm TẠI ĐÂY.

 

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top