10/07/2020 17:23

Đi vệ sinh quá 10 phút, cô vợ trẻ bị chồng cằn nhằn lãng phí điện nước

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Lấy chồng, sợ nhất là gặp phải người đàn ông bủn xỉn, chi li từng đồng. Lúc này, vợ chồng sẽ rất khó sống với nhau một cách "hòa bình, vui vẻ" được, sẽ có nhiều mâu thuẫn xảy ra xung quanh chữ "tiền".

Hôn nhân có rất nhiều vấn đề mà lúc yêu chúng ta không dễ gì nhận ra được. Yêu thì ngọt ngào, chỉ thấy được những ưu điểm của đối phương đến khi về chung một nhà thì tính xấu mới bắt đầu lộ ra.

Đàn ông chi li không hiếm gặp nhưng chi li đến mức như tính cả thời gian đi vệ sinh của vợ thì đúng là có 1-0-2.

Đi vệ sinh quá 10 phút, cô vợ trẻ bị chồng cằn nhằn lãng phí điện nước
Vợ đi vệ sinh bị chồng canh từng phút. Ảnh: Health.

>>Xem thêm: Chồng vung tiền tặng quà 20/10 cho đồng nghiệp, về nhà chi li với vợ

Lấy chồng "bủn xỉn", cô vợ đi vệ sinh quá 10 phút cũng bị "mặt nặng mày nhẹ" vì lãng phí điện nước

Mới đây, trong group chuyên đăng tải những tâm sự của hội chị em có bài viết của cô vợ M.A.V. Câu chuyện của V. đã nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng. Theo lời kể của V thì cô nàng đã yêu phải một người đàn ông có tính bủn xỉn, keo kiệt đến "cạn lời". 

M.A.V năm nay đã 33 tuổi, áp lực, gia đình, xã hội làm V. phải "cưới ngay kẻo lỡ". Cô nàng nghe theo lời giới thiệu đã làm quen với một người đàn ông đã có 1 đời vợ, 1 đứa con riêng, lý do ly hôn là vợ có người đàn ông khác. 

Đi vệ sinh quá 10 phút, cô vợ trẻ bị chồng cằn nhằn lãng phí điện nước
Bài đăng của cô vợ trẻ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình.

Chỉ một vài lần gặp gỡ M.A.V cảm thấy anh chàng này chính là mẫu đàn ông lý tưởng của mình. Anh chàng khá thoải mái, chung thủy, quan tâm đến cảm nhận của V. nên chỉ sau 5 tháng hẹn hò, cả hai đã quyết định làm đám cưới.

Thế nhưng, sau khi về chung một nhà thì anh chồng mới lộ ra nhiều tật xấu, mà đặc biệt một điều không thể chấp nhận nhất chính là tính keo kiệt, bủn xỉn. Mặc dù là vợ chồng nhưng tính toán với nhau từng li từng tí: "Bình thường mình đi vệ sinh có 10 phút, nhưng do hôm nay đến kì cho nên mình phải rửa ráy lâu hơn một chút. Vừa ra khỏi cửa thì anh cũng đã mặt nặng mày nhẹ nói mình lãng phí điện nước, mình cũng đã giải thích là đến kì rồi nhưng vẫn tỏ thái độ nên mình mới xách đồ bỏ qua nhà bạn ở".

"Ở nhà bạn thì nó cũng khuyên mình nên ly hôn, mà mình thì nửa muốn nửa không, phần vì mình cũng không còn trẻ nữa nếu ly hôn thì lỡ dở, phần thì sợ mang tiếng có một đời chồng rồi tiếng xấu cho gia đình mình nữa. Mình phải làm sao bây giờ".

Đi vệ sinh quá 10 phút, cô vợ trẻ bị chồng cằn nhằn lãng phí điện nước
Anh chồng nhắn tin gọi vợ về nhà. Ảnh chụp màn hình.

Không chỉ ngồi đo đếm thời gian vợ vào nhà vệ sinh, anh chồng còn tiết kiệm nước hết sức như bắt uống ít nước, dồn bát nhiều ngày mới rửa: "Tôi đi vệ sinh cá nhân thì anh ngồi ngoài đếm thời gian, lâu hơn 5 phút là anh lại lèm bèm nói tôi lãng phí, uống nước anh cũng bảo uống ít thôi tốn nước, bát đũa 2 ngày mới rửa 1 lần.Tôi không nghĩ có cái loại tằn tiện bủn xỉn như anh lại tồn tại đến tận bây giờ'". Cuối cùng, anh chồng vẫn không xin lỗi mà còn thể hiện thái độ gia trưởng: "Thế hỏi lại câu cuối là có về không? Hay đi luôn".

>>Xem ngay: Chỉ vì "tiểu tam", chồng nằng nặc đòi đứng tên sổ tiết kiệm của vợ

Cộng đồng mạng bức xúc với hành động của anh chồng

Bài viết của cô vợ trẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai cũng cho rằng anh chồng quá "tính toán", "keo kiệt", nhiều người còn tỏ ý mỉa mai vì keo kiệt đến mức không thể chấp nhận được. 

- Đọc mà không tin nổi, chị vợ có làm quá lên không nhỉ?
- Giờ chị đã hiểu tại sao vợ cũ ly hôn anh ấy chưa?
- Vote ly hôn, dù có ế đến mức nào thì cũng không thể sống với 1 người bủn xỉn đến vậy.
- Giải thoát cho mình đi chị ơi!

>>Bạn có biết: Rút 500k sắm đồ cho con khai giảng, vợ trẻ bị chồng mắng té tát

Từ tình yêu đến hôn nhân là một khoảng cách rất lớn, có những thứ chỉ khi về chung một nhà mới được bộc lộ ra hết, đôi khi không được như chúng ta mong đợi. Mặc dù biết là không hạnh phúc, khiến bản thân mệt mỏi nhưng một khi bước chân vào rồi, phụ nữ thường thiếu dũng cảm để bước ra. Còn bạn, có suy nghĩ gì về cách cư xử của anh chồng, cùng chia sẻ qua bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

RÚT 500K SẮM ĐỒ CHO CON KHAI GIẢNG, VỢ TRẺ BỊ CHỒNG MẮNG TÉ TÁT

Không biết thực hư câu chuyện như thế nào nhưng nếu sự thực đàn ông mà canh từng phút khi vợ đi vệ sinh thì không thể chấp nhận, không thể nào sống cùng được.

Bên cạnh đó cũng có những ông chồng chi li cả trong việc tiêu tiền cho con cái.  Như  chia sẻ của một cô vợ trẻ , để chuẩn bị cho ngày khai trường, chị vợ đã tự ý rút 500 nghìn đồng để mua sách vở cho con và không ngờ là bị chồng mắng té tát.

Một phần là do chị vợ tự ý rút mà không thông qua ý kiến của chồng, phần nữa anh chồng tức giận là vì : "Tháng trước mẹ cô lên chơi 1 tuần đã âm vào tiền chợ 400k rồi. Tháng này tự ý rút 500k vậy tháng sau tôi cắt tiền chợ".

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top