10/14/2020 17:00

Đẳng cấp sinh đẻ nhà sao: Đông Nhi, Minh Hà đều lưu trữ tế bào gốc

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Là những ông bố bà mẹ có điều kiện về kinh tế, nên các sao Việt như Đông Nhi, Minh Hà... đều không ngần ngại chi tiền khủng để hướng đến những dịch vụ tốt nhất cho con cái.

Là bố mẹ, ai ai cũng mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho con cái của mình. Song, còn tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà cách thức chăm sóc, đầu tư cho con cái sẽ khác nhau. Riêng đối với những ông bố bà mẹ nhà sao nổi tiếng giàu có, họ đều hướng đến những dịch vụ đẳng cấp, mang giá trị bền vững. 

Và một trong những dịch vụ đang được rất nhiều vợ chồng sao chọn lựa thực hiện, chính là việc lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn cho con. Đây được xem như một hình thức “bảo hiểm sinh học” vô cùng đắt đỏ, giúp hạn chế những rủi ro về bệnh tật sau này cho các bé. 

Đẳng cấp sinh đẻ nhà sao: Đông Nhi, Minh Hà đều lưu trữ tế bào gốc
Nhiều sao Việt giàu có đều chọn lựa làm "bảo hiểm sinh học" cho con ngay từ khi các nhóc tì vừa mới chào đời. Ảnh: FB Ông Cao Thắng

>>Xem thêm: Ông Cao Thắng thường xuyên đưa vợ bầu đi du lịch

Đông Nhi 

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nổi tiếng là một trong những cặp đôi quyền lực của làng giải trí Việt. Đặc biệt, nói về độ giàu có, ai ai cũng phải trầm trồ trước khối tài sản mà cặp đôi này đang sở hữu. Và cũng bởi có điều kiện kinh tế vững chắc như thế nên đôi vợ chồng sao này đã không ngần ngại chi tiền khủng để lưu trữ tế bào gốc cho con gái sắp chào đời. 

Được biết, giọng ca "30 ngày yêu" đã chọn lựa một hệ thống ngân hàng lưu trữ tế bào gốc từ máu cuống rốn uy tín, đạt chuẩn quốc tế, và chi phí cho dịch vụ này khá lớn. Có thông tin, nếu chọn lựa lưu trữ tất cả tế bào gốc cần thiết, vợ chồng nhà sao này có thể phải bỏ ra số tiền khoảng gần 300 triệu đồng. 

Đẳng cấp sinh đẻ nhà sao: Đông Nhi, Minh Hà đều lưu trữ tế bào gốc
Nổi tiếng là đôi vợ chồng sao giàu có, Đông Nhi - Ông Cao Thắng không ngại rút hầu bao đầu tư cho sức khỏe lâu dài của con. Ảnh: FB Đông Nhi
Đẳng cấp sinh đẻ nhà sao: Đông Nhi, Minh Hà đều lưu trữ tế bào gốc
Đông Nhi đang ở giai đoạn cuối thai kỳ và dự sinh vào tháng 10 này. Ảnh: FB Đông Nhi

Ngọc Thạch

Kết hôn cùng thiếu gia giàu có Đỗ Bình Dương, siêu mẫu Ngọc Thạch hiện đã sinh cho chồng hai quý tử và đang tận hưởng cuộc sống viên mãn xa hoa. Được biết, vào thời điểm sinh con đầu lòng cách đây 5 năm, người đẹp này đã sớm biết đến lợi ích đặc biệt của "bảo hiểm sinh học" - lưu trữ tế bào gốc và quyết định thực hiện ngay cho con. Đáng nói là, người đẹp này còn "chịu chơi" đến mức đăng ký lưu trữ tế bào gốc cho con tại một bệnh viện nổi tiếng ở nước ngoài nên chi phí còn tốn kém hơn nhiều. 

Đẳng cấp sinh đẻ nhà sao: Đông Nhi, Minh Hà đều lưu trữ tế bào gốc
Là vợ của đại gia giàu có nức tiếng, siêu mẫu Ngọc Thạch được hưởng những dịch vụ đẳng cấp trong suốt quá trình mang thai và sau sinh con. Ảnh: FB Ngọc Thạch
Đẳng cấp sinh đẻ nhà sao: Đông Nhi, Minh Hà đều lưu trữ tế bào gốc
Bà mẹ hai con Ngọc Thạch hiện đang tận hưởng cuộc sống viên mãn, xa hoa. Ảnh: FB Ngọc Thạch

>>Bạn có biết: Người đàn ông giàu nhất nước Mỹ vẫn đông lạnh. kiên nhẫn chờ hồi sinh

Minh Hà

Nổi tiếng là hot mom đình đám trên mạng xã hội, bà xã của ca sĩ Lý Hải - người đẹp Minh Hà cũng rất chịu khó tìm hiểu những dịch vụ tốt nhất cho con cái. Song, theo như Minh Hà chia sẻ, cô biết đến dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cho con hơi muộn, nên mãi đến khi mang bầu bé thứ 3 và thứ 4, mới thực hiện được. Nói về chọn lựa này, Minh Hà viết trên trang cá nhân rằng: 

"Lưu trữ máu cuống rốn phổ biến ở các nước tiên tiến như một hình thức bảo hiểm trọn đời hữu ích vì có thể chữa nhiều bệnh hiểm nghèo cho bản thân em bé, người thân trong gia đình, thậm chí cho cộng đồng. Người không may bị bệnh, cần tế bào gốc có thể tìm mẫu phù hợp ghép khi cần thiết. Nhiều bệnh viện tại Việt Nam đang xây dựng ngân hàng tế bào máu cuống rốn, phục vụ cho cộng đồng".

Đẳng cấp sinh đẻ nhà sao: Đông Nhi, Minh Hà đều lưu trữ tế bào gốc
Bà xã của Lý Hải đăng ký dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cho hai bé sau. Ảnh: FB Lý Hải
Đẳng cấp sinh đẻ nhà sao: Đông Nhi, Minh Hà đều lưu trữ tế bào gốc
Bà xã Lý Hải đã chọn lựa một bệnh viện quốc tế nổi tiếng để sinh con và kết hợp việc thực hiện dịch vụ lưu trữ cuống rốn. Ảnh: FB Lý Hải

Có thể thấy, những cặp vợ chồng sao nổi tiếng giàu có, đều không ngần ngại chi tiền khủng cho dịch vụ "bảo hiểm sinh học". Trên thực tế, việc thực hiện dịch vụ này khá đắt đỏ nên không phải ông bố bà mẹ sao Việt nào cũng có thể thực hiện được. 

>>Xem thêm: Bên trong cơ sở đông lạnh người: Buồng kín bằng thép chứa Nitơ lỏng

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

LỢI ÍCH CỦA VIỆC LƯU TRỮ TẾ BÀO GỐC

Để nói sâu hơn về lợi ích của dịch vụ đắt đỏ này,  theo Stephen Feig, chuyên gia nhi khoa Đại học UCLA cho biết, việc lưu trữ tế bào gốc sẽ có thể giúp cho việc thay mới những tế bào đang bị già đi hoặc bị tổn thương vì bệnh tật. Được biết, bố mẹ hoặc các thành viên trong gia đình cũng có thể sử dụng. 

Ngoài ra, chuyên gia Stephen Feig nói thêm: "Tôi không cho rằng việc lưu trữ tế bào máu cuống rốn là không cần thiết, nếu bệnh nhân có nhu cầu vẫn có thể thực hiện nhưng đây là một bảo hiểm khá đắt đỏ và tỷ lệ những đứa bé sau này lớn lên sử dụng tế bào máu cuống rốn là rất ít".

Xem thêm thông tin tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Loạt sao Việt không ngại hôn nhau say đắm giữa chốn đông người
Scroll to top