10/08/2020 20:45

Chơi trội, giám đốc trẻ mang nhẫn nửa tỷ đi cầu hôn gái ế 30 tuổi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tham gia một chương trình hẹn hò, anh chàng giám đốc trẻ đã chịu chơi khi chủ động cầu hôn cô gái bằng chiếc nhẫn trị giá nửa tỷ. Thế mới nói, chỉ có "đánh nhanh thắng nhanh" thì mới thoát kiếp FA và nhanh chóng rước nàng về dinh.

Chuyện tình cảm yêu đương, hôn nhân thường dựa vào duyên số nhưng hiện nay, nhiều gameshow cũng là cầu nối giúp các bạn trẻ độc thân dễ dàng tìm thấy và ghép cặp với nhau. Làm quen, tán tỉnh bên ngoài thì khó nhưng khi đã vào show thì chỉ cần một hành động, lời nói chạm đến cảm xúc là gật đầu đồng ý hẹn hò ngay.

Như trường hợp của cặp đôi trẻ dưới đây, chương trình vừa kéo rèm để cả hai gặp mặt tìm hiểu nhau rõ hơn thì chàng trai đã nhanh chóng có màn cầu hôn làm nhiều người bất ngờ, "đánh nhanh thắng nhanh" vậy mới sớm có vợ được.

Chơi trội, giám đốc trẻ mang nhẫn nửa tỷ đi cầu hôn gái ế 30 tuổi
Vừa gặp mặt nhau, anh chàng đã quỳ xuống cầu hôn cô gái. Ảnh chụp màn hình.

>>Xem thêm: Cảm động nữ chính "bạn muốn hẹn hò" tuổi 55 vẫn ế vì mải chăm bố mẹ

Ở tới 30 tuổi chưa yêu ai, cô gái được chàng giám đốc trao nhẫn cầu hôn 500 triệu ngay trong lần đầu gặp mặt

Mới đây, trong show hẹn hò, chàng giám đốc trẻ Lương Đình Thanh (31 tuổi) được mai mối với cô nàng Lê Thị Lệ Hoa (30 tuổi). Hai người mới gặp nhau lần đầu nhưng có vẻ khá hợp rơ. Được biết Thanh là giám đốc công ty xây dựng ở TP HCM còn Hoa phụ trách mảng tuân thủ trách nhiệm xã hội tại một nhà máy sản xuất vải ở Bình Dương.

Anh Thanh tự tin mình là một người đàn ông "biết yêu thương gia đình, biết chăm lo công việc, có chí cầu tiến cao, không hút thuốc, không biết ăn nhậu, không cờ bạc, biết nấu ăn" nhưng mỗi tội khá nhút nhát, có thể vì lý do đó mà đến giờ anh vẫn chưa tìm được cho mình nửa kia phù hợp.

Chơi trội, giám đốc trẻ mang nhẫn nửa tỷ đi cầu hôn gái ế 30 tuổi
Nam chính cho rằng mình không hút thuốc, không biết ăn nhậu, không cờ bạc, biết nấu ăn. Ảnh chụp màn hình.
Chơi trội, giám đốc trẻ mang nhẫn nửa tỷ đi cầu hôn gái ế 30 tuổi
Nữ chính thì tự nhận bản thân khá nhút nhát. Ảnh chụp màn hình.

Về phía nhà gái, Lệ Hoa đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi đã 30 tuổi nhưng chưa có mảnh tình vắt vai, cũng không hề rung động trước bất kì người đàn ông nào. Cô nàng là người hiểu chuyện, biết lắng nghe, chia sẻ nhưng có khuyết điểm tương tự như anh Thanh là nhút nhát, ngại bày tỏ.

Bất ngờ hơn cả là sau khi hai MC vừa kéo rèm để cặp đôi trò chuyện trực tiếp, tìm hiểu về nhau thì anh chàng Đình Thanh đã đề nghị tặng Lệ Hoa bài hát Làm Vợ Anh Nhé và quỳ gối tặng ngay chiếc nhẫn có giá 500 triệu đồng tại trường quay. Lệ Hoa đã có phần "liêu xiêu" trước độ galant, chịu chơi của anh chàng.

Hai người đều là những người trẻ tự lập, Đình Thanh cho biết: "Anh tự lập từ nhỏ, tạo dựng sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng nên mọi việc trong gia đình anh đều làm được hết". Hiện tại anh Thanh ở với mẹ, các chị gái đã đi lấy chồng. Lệ Hoa cũng không ngại khi phải làm dâu, cô nàng cho rằng đó là nghĩa vụ của con cái, phải chăm sóc, báo hiếu cha mẹ. Cuối cùng, cả hai đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc của cả trường quay.

Chơi trội, giám đốc trẻ mang nhẫn nửa tỷ đi cầu hôn gái ế 30 tuổi
Giám đốc trẻ mang nhẫn 500 triệu đồng đi cầu hôn bạn gái mới quen. Ảnh chụp màn hình.

>>Bạn có biết: Nữ chính giám đốc hôn bạn trai lần đầu gặp mặt trên show hẹn hò

Cộng đồng mạng dành nhiều lời khen cho cặp đôi: "Anh trai chân thành quá, mong họ sớm về chung một nhà" 

Lần đầu gặp mặt, lại qua một show hẹn hò nhưng anh chàng vẫn chủ động chuẩn bị quà cáp đầy đủ, lại có giá trị chứng tỏ sự chân thành và nghiêm túc muốn tìm một người phù hợp để về chung một nhà. Tuy nhiên, hai người có tiến tới xa hơn trong mối quan hệ hay không thì chưa biết được, phải cần thời gian để tìm hiểu, trò chuyện mới đưa ra quyết định. Tuy nhiên, dù sao thì khán giả cũng gửi nhiều lời chúc đến cặp đôi, chúc anh chị sớm về chung một nhà

Chơi trội, giám đốc trẻ mang nhẫn nửa tỷ đi cầu hôn gái ế 30 tuổi
Mọi người đa phần đều ủng hộ cặp đôi. Ảnh chụp màn hình BMHH.

>>Xem thêm: Bạn muốn hẹn hò: Vừa nhìn thấy cô gái, chàng trai đã tỏ ra thất vọng

Một bộ phận người trẻ hiện nay rất lười yêu, ngại cưới, vì thế các chương trình truyền hình với mục đích ghép đôi, tìm kiếm nửa kia ngày càng được nhiều người quan tâm, đăng kí tham gia. Thông qua show hẹn hò, người trẻ sẽ có được một đối tượng "xêm xêm" với mình để tìm hiểu, hẹn hò mà không cần bỏ công tìm kiếm. Có nhiều cặp đôi mến nhau từ cái nhìn đầu tiên nhưng cũng không ít cặp đôi với phát ngôn sốc, mất đi cơ hội hẹn hò. Còn bạn, có ấn tượng với cặp đôi trên đây không, cùng chia sẻ qua bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

NỮ CHÍNH GIÁM ĐỐC HÔN BẠN TRAI LẦN ĐẦU GẶP MẶT TRÊN SHOW HẸN HÒ

Yêu nhau, trao ngay cái hôn đầu tiên từ show hẹn hò không phải điều gì quá hiếm gặp, ngoài anh chàng giám đốc mang nhẫn nửa tỷ đi cầu hôn thì cũng có những cặp đôi chủ động bày tỏ tình cảm với nhau.

Đó là cô nàng Phạm Thị Trà My. Hiện tại, Trà My đang là giám đốc kinh doanh của một công ty chuyên về thiết kế nội thất và anh chàng Ngô Hoàng Viễn giám sát của một công ty dinh dưỡng và thực phẩm.  Sau khi bức rèm được kéo lên thì cả hai chủ động tìm hiểu, bày tỏ suy nghĩ của mình khiến ông Tơ bà Nguyệt bỗng trở thành người vô hình. 

Cả hai còn chủ động trao nhau nụ hôn ngay trên sân khấu,  điều đó chứng tỏ thông qua gameshow các cặp đôi đã có cảm xúc thật với nhau. Ngoài ta, họ hoàn toàn nghiêm túc và có ý định lâu dài với quyết định của mình.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top