10/17/2020 00:30

Ái nữ nhà "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ mới 8 tháng tuổi đã xoạc siêu đỉnh

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Dù mới 8 tháng tuổi nhưng con gái của "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ đã sớm bộc lộ tố chất "con nhà nòi" khi thực hiện được những động tác xiếc cơ bản như uốn dẻo, giữ thăng bằng.

Người ta thường nói "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" và có lẽ câu nói này rất đúng với hai nhóc tì nhà "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ. Bởi lẽ, dù còn rất nhỏ tuổi nhưng cả hai bé Giang Vỹ Lâm và Giang Khả Vy đều sớm bộc lộ tố chất "con nhà nòi". Thậm chí, hai nhóc tì này còn được dự đoán sẽ nối tiếp thành công của người bố kỷ lục gia trong tương lai không xa. 

Ái nữ nhà Hoàng tử xiếc Quốc Cơ mới 8 tháng tuổi đã xoạc siêu đỉnh
Hai con của nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ đều được tiếp xúc với bộ môn nghệ thuật xiếc từ rất sớm. Ảnh: FB Quốc Cơ

>> Xem thêm: Vợ tuyên bố "Cần con hơn chồng", Quốc Nghiệp gây thích thú khi hỏi ngược thế này

Ái nữ nhà nghệ sĩ Quốc Cơ biết xoạc chân dù mới 8 tháng tuổi

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của nghệ sĩ Quốc Cơ đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc con gái Giang Khả Vy đang tập luyện xoạc ngang - một trong những động tác xiếc cơ bản. Và điều khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ chính là ái nữ nhà "Hoàng tử xiếc" chỉ mới 8 tháng tuổi. Có thể nói, ở độ tuổi của bé Giang Khả Vy thì đây là điều vô cùng đặc biệt, cho thấy tố chất rất đáng gờm.

Song, công chúng hâm mộ còn bất ngờ hơn khi nghe nghệ sĩ Quốc Cơ tiết lộ rằng, “Bé Dâu (Khả Vy) rất thích những động tác xoạc ngang khi được bố hướng dẫn. So với anh trai Bắp (Vỹ Lâm), Dâu thành công với động tác này sớm hơn và dẻo hơn nhiều so với Bắp. Trong khi Bắp phải đến tháng thứ 10 mới bắt đầu thành thạo thì Dâu đã xoạc ngang rất tốt từ tháng thứ 6-7, và đến hiện tại thì bé rất thích khi được bố cho tập”.

Ái nữ nhà Hoàng tử xiếc Quốc Cơ mới 8 tháng tuổi đã xoạc siêu đỉnh
Con gái của "Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ sớm được bố cho tiếp xúc với những động tác xiếc cơ bản từ khi mới 4 tháng tuổi và nhóc tì này đã nhanh chóng bộc lộ tố chất chuẩn "con nhà nòi". Ảnh: FB Quốc Cơ

Chia sẻ sâu hơn về những bài tập xiếc cơ bản cho con, nam nghệ sĩ đình đám cho biết, tất cả đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và trải qua giám sát chuyên môn cẩn trọng để phù hợp với thể trạng của từng bé, đồng thời phải đảm bảo độ an toàn khi tập. Trước đó, bé Giang Khả Vy cũng từng gây sốt với hình ảnh giữ thăng bằng "siêu đỉnh" trên tay bố. 

Ái nữ nhà Hoàng tử xiếc Quốc Cơ mới 8 tháng tuổi đã xoạc siêu đỉnh
Hình ảnh bé Giang Khả Vy thực hiện động tác xoạc ngang cùng anh trai Giang Vỹ Lâm khiến công chúng vừa thích thú vừa trầm trồ. Ảnh: FB Quốc Cơ
Ái nữ nhà Hoàng tử xiếc Quốc Cơ mới 8 tháng tuổi đã xoạc siêu đỉnh
Nhóc tì Giang Khả Vy có khả năng giữ thăng bằng trên tay bố khi mới 6 tháng tuổi. Ảnh: FB Quốc Cơ

>> Đừng bỏ lỡ: Xuất hiện thêm nhiều phiên bản nhí của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp với những tiết mục xiếc ấn tượng

Quý tử 3 tuổi đã đạt kỷ lục xiếc

Riêng với quý tử Giang Vỹ Lâm, cậu bé 3 tuổi này đã sớm gặt hái được kỷ lục khiến bố Quốc Cơ vô cùng tự hào. Theo đó, vào tháng 8/2020 vừa qua, bé Vỹ Lâm cùng bé Giang Hùng Tâm - quý tử nhà nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp đã thiết lập được kỷ lục "Cặp anh em nhỏ tuổi nhất đứng thăng bằng trên tay cha" trong thời gian 80 giây. Với thành tích ấn tượng này, nhiều người tin chắc rằng, các con của cặp anh em nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ và Giang Quốc Nghiệp sẽ sớm nối bước bố trở thành những nghệ sĩ xiếc chuyên nghiệp. 

Ái nữ nhà Hoàng tử xiếc Quốc Cơ mới 8 tháng tuổi đã xoạc siêu đỉnh
Hai anh em nhà nghệ sĩ xiếc Giang Quốc Cơ đã sinh được những quý tử rất tài năng. Ảnh: FB Quốc Cơ
Ái nữ nhà Hoàng tử xiếc Quốc Cơ mới 8 tháng tuổi đã xoạc siêu đỉnh
Con trai nghệ sĩ Quốc Cơ đã thiết lập được kỷ lục khi mới 3 tuổi. Ảnh: FB Quốc Cơ

Chia sẻ về định hướng tài năng của các con, bà xã của nghệ sĩ Quốc Cơ - MC Hồng Phượng chỉ mong rằng các con được phát triển tự nhiên, vui chơi theo đúng lứa tuổi. Còn riêng về chuyện tương lai, nếu các con mong muốn theo đuổi đam mê, vợ chồng Hồng Phượng hoàn toàn ủng hộ. 

Còn bạn, bạn thấy sao về những nhóc tì "tài không đợi tuổi" này? Hãy bày tỏ suy nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất về cộng đồng mạng tại Bestie nhé!

ANH EM "HOÀNG TỬ XIẾC" QUỐC CƠ - QUỐC NGHIỆP SAU KHI THAM GIA BRITAIN'S GOT TALENT 2018

Tham gia cuộc thi Britain's Got talent 2018 và xuất sắc dừng chân ở top 5 chung kết, anh em nhà nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã để lại dấu ấn rất sâu đậm với khán giả trong và ngoài nước. 

Hiện tại, sau 2 năm rời khỏi cuộc thi, cuộc sống của cặp đôi anh em "Hoàng tử xiếc" đã thay đổi rất nhiều, song cả hai vẫn tiếp tục phát triển đam mê và có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Theo đó, cả hai anh em nhà Quốc Cơ đều xây dựng tổ ấm đủ nếp đủ tẻ. 

Xem thêm thông tin tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
XUẤT HIỆN PHIÊN BẢN NHÍ CỦA QUỐC CƠ - QUỐC NGHIỆP
Scroll to top