10/30/2020 15:41

6 vị trí nốt ruồi cực may mắn, luôn được quý nhân dẫn lối khi khó khăn

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Bên cạnh các vị trí trên mặt, ai có nốt ruồi xuất hiện ở những nơi "đắc địa" như dưới đây trên cơ thể cũng được xem là người cực kỳ may mắn, dễ được quý nhân dẫn lối chỉ đường khi gặp khó khăn.

Nhân tướng học quan niệm, bên cạnh các nét tướng như vòng ba, tai, môi, mắt... thì vị trí mọc của nốt ruồi trên cơ thể cũng mang nhiều ý nghĩa có liên quan đến vận mệnh của mỗi người. Thế nên, tùy từng vị trí trên cơ thể, nốt ruồi có thể là điềm báo xui rủi hoặc cũng có thể mang đến nhiều may mắn, phúc khí cho người sở hữu.

Cùng khám phá các vị trí nốt ruồi được xem cực kỳ may mắn cho người sở hữu như dưới đây nha! 

6 vị trí nốt ruồi cực may mắn, được quý nhân dẫn lối khi khó khăn
Tùy từng vị trí trên cơ thể mà nốt ruồi có thể là điềm báo xui rủi hoặc mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Nguồn ảnh: Pinterest.

>> Xem thêm: Bí quyết "nhìn thấu tâm can" của một người thông qua 5 nét tướng đuôi mắt

Nốt ruồi mọc trên đường lông mày

Những ai may mắn có nốt ruồi xuất hiện trên đường chân mày đa phần là người rất nhạy bén và thông minh. Đặc biệt, nốt ruồi mọc ở vị trí này càng sáng và rõ nét thì cuộc đời người sở hữu lại càng dễ gặp nhiều may mắn, dễ có quý nhân đưa lối chỉ đường khi gặp khó khăn.

Nhờ vậy nên con đường công danh sự nghiệp và tài vận của họ thường rất suôn sẻ, hanh thông. Thậm chí, trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời họ còn có vận may bất ngờ về tài lộc. Tương lai, cuộc sống của họ nếu không quá giàu có thì cũng luôn an nhàn, hạnh phúc.

6 vị trí nốt ruồi cực may mắn, được quý nhân dẫn lối khi khó khăn
Người có nốt ruồi trên đường chân mày dễ gặp nhiều may mắn và dễ có quý nhân đưa lối chỉ đường khi gặp khó khăn. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy.

Nốt ruồi trên lưng

Dù nữ hay nam, nếu có nốt ruồi giữa lưng cũng được xem là những người mang mệnh phú quý. Đa phần họ được sinh ra trong những gia đình quyền thế, ngay từ nhỏ đã được bố mẹ chăm bẵm từng li từng tí, lớn lên lại có số hưởng phúc phần từ gia đình mình.

Đặc biệt, khi bước vào tuổi trưởng thành, những người này vừa được người thân giúp sức vừa được quý nhân nâng đỡ, gặp hung hoá cát, mọi sự an lành. Sự nghiệp của họ nhờ vậy cũng rất xuôi chèo mát mái, hanh thông suôn sẻ. Cuộc sống càng về già càng an nhàn, tha hồ hưởng lộc, hưởng phúc bên con cháu.

Nốt ruồi nằm trên bầu ngực

Phụ nữ, nếu may mắn có nốt ruồi mọc trên khu vực vừa "khó nói" vừa "đắc địa" này cũng được xem là những người có phúc phần lớn, luôn được quý nhân dẫn lối khi khó khăn. Những người này, vốn được trời ban nhiều phước đức nên khi đến tuổi trưởng thành, đặc biệt là sau khi lập gia đình thì thường nắm trong tay nhiều quyền lực lớn về mặt kinh tế.

Bên cạnh đó, cuộc đời của họ cũng thường gặp nhiều may mắn, nhất là những may mắn có liên quan đến hoạt động kinh doanh buôn bán và tài lộc. Những người này đa phần đều trất giỏi trong cách lĩnh vực tài chính, buôn bán... nhờ vậy mà tài vận của họ thường rất dồi dào, tiền trong túi luôn rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu không lo thiếu ăn thiếu mặc.

6 vị trí nốt ruồi cực may mắn, được quý nhân dẫn lối khi khó khăn
Phụ nữ có nốt ruồi nằm trên bầu ngực được xem là người đại phú đại quý. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Nốt ruồi trên ngón tay

Nếu có nốt ruồi trên ngón tay thì xin chúc mừng bởi đây cũng được xem là vị trí nốt ruồi cực kỳ may mắn. Đa phần những người có nốt ruồi trên vị trí này con đường công danh sự nghiệp dễ gặp nhiều suôn sẻ, tốt đẹp. Hoặc nếu cuộc sống hay công việc của họ chẳng may vướng phải khó khăn thì cũng dễ có quý nhân đưa lối dẫn đường, giúp họ nhanh chóng vượt qua.

Đặc biệt, nếu nốt ruồi xuất hiện trên ngón tay cái thì người sở hữu càng có phúc phần lớn. Ngoài quý nhân, những người này còn dễ được cha mẹ hay anh chị em trong nhà giúp sức về mặt kinh tế, cuộc sống của họ luôn thoải mái về mặt tiền bạc và vui vẻ về mặt tinh thần.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay

Ngoài ngón tay, nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay cũng là dấu hiệu người sở hữu bẩm sinh đã có số sướng. Những người này, đa phần không phải lo nghĩ nhiều đến chuyện cơm áo gạo tiền khi trưởng thành. Đặc biệt, càng về hậu vận cuộc sống càng sung túc, phú quý.

Bên cạnh đó, những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay còn rất giỏi trong những lĩnh vực có liên quan đến tài chính, kế toán. Họ vừa giỏi kiếm tiền lại vừa giỏi tiết kiệm tiền, nhờ vậy mà càng về hậu vận cuộc sống càng sung túc, phú quý.

6 vị trí nốt ruồi cực may mắn, được quý nhân dẫn lối khi khó khăn
Càng về hậu vận cuộc sống của những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay càng sung túc, phú quý. Nguồn ảnh: 2sao.

Nốt ruồi nằm trên đùi trái

Đa phần những người có nốt ruồi mọc trên đùi trái thường gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống, vận trình công danh sự nghiệp thuận lợi, hanh thông. Những người này, ra đường có quý nhân giúp sức, về nhà có người nâng đỡ, nhờ vậy nên họ chẳng phải lo nghĩ nhiều đến chuyện công việc, tiền bạc.  

Khi đến tuổi trưởng thành thì công việc lẫn tài lộc của họ lại càng suôn sẻ. Dù làm gì và làm trong lĩnh vực nào họ cũng dễ được quý nhân đưa đường chỉ lối và dễ thu về thành công như mong đợi. Đặc biệt, sau khi kết hôn thì cuộc sống gia đình cũng rất bình an, hạnh phúc.

>> Bạn đã xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những vị trí nốt ruồi được xem dễ mang đến may mắn cho người sở hữu như trên không chắc sẽ chính xác 100% bởi không phải ai sở hữu những nốt ruồi này cũng đều là người thành công và hạnh phúc. Vậy nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

PHỤ NỮ CÓ NỐT RUỒI Ở NGỰC LÀ NGƯỜI CÓ SỐ GIÀU SANG, VẬN KHÍ CỰC TỐT 

Ngoài những vị trí nốt ruồi "hiếm có khó tìm" và mang lại may mắn cho người sở hữu như trên thì dân gian cũng quan niệm rằng, phụ nữ, nếu có nốt ruồi mọc ở các vị trí xung quanh "núi đôi" cũng là những người có vận khí  tốt; sau khi kết hôn thì cuộc sống càng giàu sang và sung túc. Cụ thể như sau: 

- Nốt ruồi mọc ở bầu ngực: Ngoài thông minh, xinh đẹp, những phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí này còn là người dễ thăng quan tiến chức trong con đường công danh sự nghiệp; nhân duyên viên mãn, ấm êm.

- Nốt ruồi mọc ở giữa hai khe ngực: Đa phần phụ nữ có nốt ruồi trên khu vực "đắc địa" này là người không quản khó khăn, luôn nỗ lực làm việc nhằm giúp đạt được những thứ mà mình mong muốn.

- Nốt ruồi mọc trên ngực hoặc xương đòn: Những phụ nữ có tướng nốt ruồi này là người thân thiện, dễ gần và rất lịch sự nên thường được nhiều người yêu mến. Đặc biệt, họ là mẫu vợ hiền dâu thảo điển hình, được gia đình chồng hết mực cưng chiều...

>> Xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top