10/27/2020 15:20

5 dáng lông mày nếu không sửa vận may khó đến

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Bên cạnh những nét tướng lông mày giúp người sở hữu vượng tài vượng lộc thì còn có những kiểu dáng lông mày nếu không sửa dễ khiến duyên phận không tốt, tài vận cũng chẳng thể suôn sẻ như ý.

Ngoài tướng mạo nói chung, Nhân tướng học quan niệm hình dáng lông mày cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh sướng - khổ và là nơi thể hiện vận khí của một người. 

Vậy nên, nếu chẳng may có những kiểu dáng lông mày được xem rất xấu như dưới đây thì "chủ nhân" nên sửa càng sớm càng tốt nhé! 

5 dáng lông mày nếu không sửa vận may khó đến
Nếu chẳng may có những kiểu hình dáng lông mày như dưới đây thì nên sửa càng sớm càng tốt. Nguồn ảnh: Wikihow.

>> Đừng bỏ lỡ: 3 bộ phận của phụ nữ càng cong thì số càng sung sướng, phúc đức dày

Lông mày vừa thưa vừa trắng

Nhân tướng học quan niệm, đa phần những người có lông mày vừa thưa thớt lại vừa trắng bệch thường là người không mấy nhanh nhạy, thậm chí còn rất chậm chạm và yếu đuối trong mọi chuyện.

Cũng bởi có tính cách đặc trưng như vậy cộng thêm suy nghĩ khá đơn giản nên những người này thường rất khó thành công trong công việc và cuộc sống. Vận mệnh của họ cũng không mấy khi được suôn sẻ, hanh thông.

>> Bạn biết chưa: 8 nét tướng cực xấu ở nữ giới, không thị phi ngang trái thì cũng là người lăng nhăng

Lông mày vừa nhạt vừa mỏng

Bên cạnh kiểu lông mày thưa và trắng thì những ai chẳng may có lông mày nhạt và mỏng cũng cần nên sửa ngay kẻo hỏng nửa cuộc đời! Đa phần những người có nét tướng lông mày xấu như thế này, tuy rất chăm chỉ trong công việc và khá khéo ăn khéo nói, nhưng khuyết điểm của họ là thường để tình cảm lấn át hết lý trí nên thường không thu về thành công như ý trong công việc.

5 dáng lông mày nếu không sửa vận may khó đến
Những ai chẳng may có lông mày nhạt và mỏng cần nên sửa ngay kẻo hỏng nửa cuộc đời. Nguồn ảnh: pinterest

Và cũng vì mang trong mình tính cách đặc trưng ấy mà con đường nhân duyên của họ thường không được thuận lợi. Đặc biệt, ngoài duyên phận không suôn sẻ thì sức khỏe của những người này cũng rất kém, nay ốm mai đau.

Lông mày lơ thơ

Lông mày thơ lơ cũng được xem là nét tướng lông mày rất xấu, ai có nên sửa ngay kẻo ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh, khổ cả đời. Đa phần những người có nét tướng lông mày như này tuy khá nhanh nhạy, thông minh nhưng tính cách lại rất xấu, hay gắt gỏng và nóng nảy nên cuối cùng mọi chuyện cứ "xôi hỏng bỏng không".

Tuy thuộc tuýp người khá nhạy bén, biết nhìn xa trông rộng lại không mấy để tâm đến những chuyện vụn vặt, nhưng vì có khuyết điểm như trên nên vận mệnh của họ cũng thường không như ý. Thậm chí, đôi khi, ngoài nóng nảy thì họ còn là những người rất lập dị, dễ bị cảm xúc chi phối hoặc khó nắm bắt và điều khiển cảm xúc của mình nên duyên vận không tốt, tài vận cũng chẳng thể suôn sẻ, như ý.

Lông mày quá mờ

Những người có lông mày quá mờ nhạt, thậm chí trông từ xa còn như không thấy được thì cũng cần sửa ngay nhằm cầu mong nhanh đổi vận, đổi đời. Đa phần những người sở hữu tướng lông mày xấu này thường không khéo ăn khéo nói, do vậy nên họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc kết nối với mọi người và cũng chẳng có nhiều mối quan hệ trong xã hội.

5 dáng lông mày nếu không sửa vận may khó đến
Những người lông mày quá mờ nhạt thường rất kém trong giao tiếp, vận mệnh ngày càng đi xuống. Nguồn ảnh: pinterest

Ngoài ra, những người này cũng không mấy chín chắn trong suy nghĩ, không nhất quán trong công việc và cũng chẳng đủ mạnh mẽ, kiên cường để vượt qua các chông gai, thử thách của cuộc đời.  Vì lẽ đó mà vận mệnh của họ cứ ngày càng đi xuống, làm mãi vẫn chẳng thề "ngốc đầu" lên nổi.

>> Xem thêm: 6 nét tướng của những phụ nữ "tốt giả tạo", đối xử chân tình thì ít mà lừa lọc thì nhiều

Hai đầu lông mày cách xa nhau

Bên cạnh 4 nét tướng lông mày được xem là rất xấu, ảnh hưởng không tốt đến vận số của "chủ nhân" như trên thì những người có hai đầu lông mày cách quá xa nhau cũng là dấu hiệu của người số khổ, khổ từ trong suy nghĩ đến cuộc sống.

5 dáng lông mày nếu không sửa vận may khó đến
Hai đầu lông mày cách quá xa nhau cũng là dấu hiệu của những người số khổ. Nguồn ảnh: Wikihow

Đa phần những người có tướng lông mày khá khác biệt thế này thường chỉ thích cuộc sống hướng nội, thích sống cô độc một mình và rất ít khi thể hiện tâm tư tình cảm ra ngoài, thậm chí đôi khi còn rất keo kiệt và bủn xỉn. Tất nhiên, vì có tính cách đặc trưng như thế nên những người này có rất ít bạn bè lẫn các mối quan hệ xã hội. Và ngoài vận trình công danh sự nghiệp không mấy suôn sẻ thì sức khỏe của họ cũng không mấy tốt đẹp.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Tất nhiên những nét tướng lông mày được dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu lông mày kiểu này cũng đều là người xấu tính và hay gặp thất bại trong công việc, cuộc sống. Chính vì vậy, hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bởi những nỗ lực trong công việc mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

5 ĐƯỜNG LÔNG MÀY Ở PHỤ NỮ VƯỢNG PHU VƯỢNG TÀI, LÀ QUÝ NHÂN CỦA CHỒNG

Bên cạnh 5 hình dáng lông mày là những nét tướng xấu, ảnh hưởng không tốt đến vận số của người sở hữu như trên thì còn có 5 tướng lông mày được xem giúp chủ nhân thêm vượng phu, vượng tài. Cụ thể như:

- Lông mày chữ V úp ngược: Những người may mắn có lông mày hình chữ V úp ngược thường mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng tích cực. Họ là quý nhân của chồng, giúp chồng xây nên nghiệp lớn từ hai bàn tay trắng.
- Lông mày ngang: Những người có tướng lông mày này thường rất cá tính, nhạy bén và vô cùng khôn ngoan. Họ dễ thành công trong sự nghiệp, thậm chí con đường hôn nhân gia đình của họ thường rất viên mãn, hạnh phúc. 
- Lông mày thanh tú: Những chị em có lông mày thanh tú là người  "bẩm sinh" đã số sướng và dễ gặp nhiều may mắn trong hôn nhân gia đình. Đặc biệt họ vừa khéo léo trong ăn nói lại rất chuẩn mực trong đối nhân xử thế...

>> Mời xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top