10/10/2020 15:06

5 dấu hiệu cho thấy bạn tìm được tình yêu đích thực sau 6 tháng hẹn hò

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

6 tháng là khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để bạn xác định được người đàn ông hiện tại có phải là chân ái đích thực của đời mình hay không, thông qua một số dấu hiệu nhận biết dưới đây.

Giai đoạn đầu của mối quan hệ có ý nghĩa rất quan trọng, nếu anh ấy thực sự yêu và mong muốn gắn bó lâu dài, thậm chí tính đến chuyện hôn nhân thì chắc chắn những biểu hiện sẽ khác hẳn so với người chỉ nghĩ hẹn hò với bạn cho vui. 

Khi thấy người đàn ông của mình có các biểu hiện sau thì xin chúc mừng, bạn đang trao tình cảm với đúng đối tượng rồi đấy. 

5 dấu hiệu nhận biết tình yêu đích thực sau 6 tháng hẹn hò
6 tháng là khoảng thời gian đủ dài để yêu. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Xem thêm: Lối tư duy cần có trước khi bắt đầu mối quan hệ: sẵn sàng dứt áo ra đi

Luôn muốn dành thời gian cho nhau 

Hai người với hai cá tính khác nhau, có thể khi bạn thích xem phim thì anh ấy chỉ muốn ngồi nhà lướt mạng, khi bạn muốn du lịch nghỉ dưỡng thì anh ấy lại thích đi phượt. Nếu thực sự yêu thì cả hai sẽ tìm ra cách để dung hòa mọi thứ và có càng nhiều khoảng thời gian vui vẻ với nhau. Việc đối phương sẵn sàng bỏ qua sở thích riêng để chiều lòng bạn đủ chứng minh tâm ý của anh ấy là thật.  

5 dấu hiệu nhận biết tình yêu đích thực sau 6 tháng hẹn hò
Nếu yêu, người ta sẽ tìm cách, nếu không yêu, người ta sẽ tìm lý do. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Đừng bỏ lỡ: 4 cách hành xử của con trai khiến hình tượng "vỡ vụn" trong con gái

Sẵn sàng ra mắt gia đình hai bên

Trừ phi một trong hai người có lý do khuất tất nào đó, còn lại bất cứ cặp đôi nào khi đã nghiêm túc hẹn hò thì đều muốn thông báo với người thân hoặc bạn bè cùng biết. Đặc biệt 6 tháng là thời gian đủ để công khai mối quan hệ, nếu như anh ấy mãi tránh né việc này thì bạn nên xem xét lại tình cảm của đối phương với mình. 

Không áp lực về việc kết hôn và sinh con

Anh ấy yêu và muốn nhanh chóng kết hôn với bạn, điều này rất đáng mừng, nhưng nếu kèm theo đó là những lời thúc giục sớm mang thai và sinh con thì bạn cần nghĩ lại. Bởi cả hai chỉ mới bên nhau được 6 tháng, hãy dành thêm thời gian để tận hưởng giai đoạn yêu đương ngọt ngào, đồng thời có thêm hiểu biết về đối phương trước khi muốn tiến xa hơn. 

5 dấu hiệu nhận biết tình yêu đích thực sau 6 tháng hẹn hò
Hãy cho nhau thêm thời gian trước khi muốn tiến xa hơn. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Xem thêm: Đàn ông một khi yêu thật lòng đặc biệt thích hôn lưng, chân… phụ nữ

Yêu nhưng vẫn được tự do trong các mối quan hệ xã hội

Tính chiếm hữu trong tình yêu nếu có sự tiết chế vừa phải sẽ trở thành nhân tố gắn kết rất tốt. Ngược lại, nếu đối phương suy nghĩ ích kỷ, chỉ muốn chiếm nửa kia làm của riêng, thấy người ta gặp gỡ bạn bè hoặc đồng nghiệp cũng nổi giận chì chiết thì thực sự đáng lo ngại. Mới yêu 6 tháng đã như thế, cưới về rồi còn khắt khe đến cỡ nào nữa. 

5 dấu hiệu nhận biết tình yêu đích thực sau 6 tháng hẹn hò
Trong tình yêu phải có sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau thì mới bền lâu được. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

Thoải mái kể nhau nghe về người cũ

Bạn sẽ rút ra được nhiều điều từ cách anh ấy kể về những mối tình cũ, và khi đã bên nhau được 6 tháng thì việc này hoàn toàn bình thường. Giúp cả hai tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống của nhau, một khi đối phương thoải mái chia sẻ chuyện cũ của mình cho thấy anh ta đã hoàn toàn không còn vướng bận hay khúc mắc gì nữa. 

Tình yêu không phải là kiểm soát

Bên cạnh đó, cách cư xử của anh ấy với bạn không vì theo thời gian mà bớt đi sự yêu thương và tôn trọng cũng cho thấy đây là người đàn ông đáng để bạn gửi gắm tình cảm. Đương nhiên để được như vậy thì trước hết bạn cũng phải là người phụ nữ tuyệt vời, biết quan tâm đến cảm nhận của đối phương nữa nhé. 

Xem thêm nhiều tin hot trên BESTIE bạn nhé!

Phụ nữ tinh tế thường im lặng đúng lúc để đàn ông vừa nể vừa yêu

Đừng chỉ vội trách móc đàn ông vô tâm, biểu hiện không tâm lý, biết đâu vấn đề rắc rối xuất phát từ việc thiếu kiềm chế trong lời nói của bạn, vô tình khiến đối phương tổn thương và thất vọng thì sao. 

Khi cần thiết hãy im lặng để anh ấy có không gian riêng tư

Ngay cả bản thân bạn mỗi khi tức giận hoặc tâm trạng không tốt cũng sẽ không thích có người bên cạnh lải nhải làm phiền. Đặc biệt nếu đối phương đã mở lời muốn được yên tĩnh một mình thì bạn càng nên tạo điều kiện để họ được thoải mái nhất. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối và tạo thêm sự tin tưởng giữa đôi bên…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
THẾ GIỚI CÓ HÀNG TỈ NGƯỜI KẾT HÔN THÌ CHUNG QUY CHỈ CÓ 4 LOẠI CẶP VỢ CHỒNG NÀY
Scroll to top