10/24/2020 13:46

4 vị trí nốt ruồi chỉ có ở những phụ nữ vượng phu ích tử

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Phụ nữ may mắn sở hữu một trong bốn vị trí nốt ruồi như sau được xem là người vượng phu ích tử, vừa giỏi giang, thông minh vừa mang đến may mắn cho chồng, giúp cuộc sống gia đình thêm phần sung túc, thịnh vượng.

Theo nhân tướng học, mỗi người khi sinh ra đều mang các đặc điểm cơ thể khác nhau, đặc biệt là các vị trí của nốt ruồi cũng mang nhiều ý nghĩa liên quan đến vận mệnh. Tùy vào vị trí xuất hiện mà nốt ruồi là điềm báo xui rủi, không may hoặc giúp mang đến nhiều may mắn, phúc phần cho người sở hữu. Riêng chị em nào may mắn có nốt ruồi mọc ở 4 vị trí như sau được cho là người vượng phu ích tử, dễ mang đến nhiều vinh hoa phú quý cho chồng.

Cùng khám phá xem đấy là những vị trí nốt ruồi nào nhé!

4 vị trí nốt ruồi chỉ có ở những phụ nữ vượng phu ích tử
Phụ nữ may mắn sở hữu một trong bốn vị trí nốt ruồi như sau được xem là người vượng phu ích tử, điềm báo mang đến phú quý cho chồng. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

>> Bạn xem chưa: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Nốt ruồi xuất hiện trên khu vực cằm trái - nốt ruồi vinh hoa phú quý

Nốt ruồi mọc ở cằm trái còn được xem là nốt ruồi vinh hoa phú quý của phụ nữ. Nhân tướng học quan niệm, cằm là nơi "đại diện" cho tài phúc, là địa các - tượng trưng cho yếu tố đất đai, nhà cửa. Vậy nên chị em may mắn có nốt ruồi ở vị trí này ngoài có số giàu sang phú quý còn là người vượng phu ích tử, mang lại nhiều may mắn cho chồng. 

4 vị trí nốt ruồi chỉ có ở những phụ nữ vượng phu ích tử
Phụ nữ có nốt ruồi mọc trên cằm trái vừa vượng phu ích tử vừa có số giàu sang phú quý. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy.

Đa phần những phụ nữ này bẩm sinh đã có số hưởng, cả đời không phải lo chuyện tiền nong. Càng trưởng thành thì cuộc sống của họ lại càng sung sướng, an nhàn. Ngoài giúp mình họ còn giúp chồng phát triển, cuộc sống gia đình về hậu vận vinh hoa phú quý khó ai sánh bằng. 

>> Xem thêm: Xem vị trí nốt ruồi son đoán vận mệnh: mọc trên trán là người phú quý

Nốt ruồi mọc trên cánh mũi - nốt ruồi kim quỹ thủ tài

Ngoài vị trí cằm trái thì nốt ruồi mọc trên cánh mũi (nốt ruồi kim quỹ thủ tài) cũng được xem là một trong các vị trí nốt ruồi vượng phu ích tử điển hình của chị em phụ nữ. Nhân tướng học quan niệm, khu vực cánh mũi của người phụ nữ là nơi “kim quỹ thủ tài” - nghĩa là phụ nữ có nốt ruồi ở nơi này là người rất biết cách chi tiêu và giữ tiền giữ của.

4 vị trí nốt ruồi chỉ có ở những phụ nữ vượng phu ích tử
Nốt ruồi mọc trên cánh mũi càng rõ nét thì con đường công danh sự nghiệp của chị em càng hanh thông. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Đa phần những người có nốt ruồi mọc ở vị trí này vừa tài năng trong công việc lại vừa rất biết cách quán xuyến gia đình. Đặc biệt, nốt ruồi mọc ở trên cánh mũi càng sáng láng và rõ nét thì con đường công danh sự nghiệp của "chủ nhân" càng sáng lạn, hanh thông. Đàn ông cưới được người phụ nữ như thế như rước được "kho vàng" về nhà, cả đời không lo thiếu trước hụt sau.

Nốt ruồi mọc trên lông mày trái - nốt ruồi chủ tài vượng phu

Nốt ruồi mọc ở trên lông mày trái được xem là một trong những vị trí rất hiếm, là nốt ruồi chủ tài vượng phu của phụ nữ. Chị em may mắn có nốt ruồi mọc ở vị trí này thường được hưởng nhiều may mắn, phú quý. Đặc biệt, nốt ruồi càng rõ nét thì người sở hữu càng dễ có số sướng, cuộc sống cả đời an nhàn, thậm chí còn rất dư dả, sung túc.

4 vị trí nốt ruồi chỉ có ở những phụ nữ vượng phu ích tử
Nốt ruồi mọc trên lông mày trái thì người sở hữu có số sướng, cả đời sung túc. Nguồn ảnh: Thuatxemtuong.

Nhưng nếu cũng mọc ở vị trí này nhưng nốt ruồi không mấy rõ ràng hoặc ẩn vào lông mày thì là điềm báo ấy là người thông minh, tinh thông rất nhiều lĩnh vực. Những người này không chỉ dễ gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống mà khi lập gia đình thì họ còn như cánh tay phải của chồng, hỗ trợ và giúp con đường công danh sự nghiệp của chồng luôn thăng hoa rực rỡ.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Nốt ruồi xuất hiện trên dái tai phải - nốt ruồi vận bang phu

Nốt ruồi xuất hiện trên dái tai phải được xem là nốt ruồi vận bang phu và cũng là vị trí giúp mang đến nhiều may mắn lẫn phú quý cho chị em phụ nữ. Đa phần những phụ nữ có nốt ruồi mọc ở vị trí "đắc địa" này thường bẩm sinh đã rất nhanh nhạy, thông minh và rất giỏi giang.

4 vị trí nốt ruồi chỉ có ở những phụ nữ vượng phu ích tử
Nốt ruồi xuất hiện trên dái tai phải là vị trí giúp mang đến nhiều may mắn cho chị em phụ nữ. Nguồn ảnh: Tuviphongthuy.

Đặc biệt, những phụ nữ có nốt ruồi trên dái tai phải còn là người vượng phu ích tử, là điềm báo dễ mang đến nhiều may mắn và phú quý cho chồng. Giúp vận trình công danh sự nghiệp của chồng nhanh chóng thăng hoa, tương lai cuộc sống gia đình rất viên mãn và hạnh phúc.

“NGHÍA QUA” SỰ NGHIỆP THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG IDOL HÀN QUỐC CÓ NỐT RUỒI NƠI MŨI.

Tất nhiên những vị trí nốt ruồi được xem là vượng phu ích tử của chị em phụ nữ như trên không chắc sẽ chính xác hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu những nốt ruồi này cũng đều là người thành công và hạnh phúc trong hôn nhân. Vậy nên, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi sự thấu hiểu giữa hai người mới là điều quan trọng nhất và là yếu tố quyết định giúp cuộc sống hôn nhân luôn hạnh phúc.

Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

5 ĐƯỜNG LÔNG MÀY Ở PHỤ NỮ VƯỢNG PHU VƯỢNG TÀI, LÀ QUÝ NHÂN CỦA CHỒNG

Ngoài 4 vị trí nốt ruồi trên mặt được xem là vượng phu ích tử như trên thì còn những kiểu lông mày chỉ có ở phụ nữ vượng phu vượng tài và là quý nhân của chồng. Cụ thể như sau:

Phụ nữ có lông mày lá liễu: Những phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu ngoài có vẻ đẹp dịu dàng còn là người rất tình cảm. Hậu vận hôn nhân gia đình của họ thường rất hạnh phúc, ấm êm.

Phụ nữ có lông mày chữ V úp ngược: Những phụ nữ này, ngoài rất mạnh mẽ trong cuộc sống còn luôn tràn đầy năng lượng với công việc. Họ như quý nhân của chồng, vừa có thể giúp mình thành công vừa giúp chồng phát triển.

Phụ nữ có lông mày chữ Nhất (lông mày ngang): Vận nhân duyên của những phụ nữ có lông mày hình chữ Nhất cũng rất thăng hoa. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình luôn êm ấm thuận hòa, phú quý và trường thọ...

>> Xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top