10/14/2020 10:04

4 nét tướng chỉ có ở phụ nữ may mắn: Quý ông săn đón, vượng phu ích tử

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ may mắn sở hữu 4 nét tướng như dưới đây được xem là người vừa vượng phu lại vừa vượng tài, là quý nhân của chồng, dễ mang lại sự giàu sang lẫn quyền thế cho chồng.

Có thể nói, hình dáng mũi, miệng, môi... của người phụ nữ ảnh hưởng rất lớn tới tướng mạo tổng thể của họ. Thế nên theo Nhân tướng học, dựa vào những nét tướng này cũng có thể giúp chúng ta phán đoán vận mệnh nhân duyên của người phụ nữ.

Nếu quý ông may mắn gặp được những cô nàng sở hữu các nét quý tướng như sau thì đừng bỏ lỡ cơ hội bởi họ chính là quý nhân của đời mình đấy! 

4 nét tướng chỉ có ở phụ nữ may mắn: Quý ông săn đón, vượng phu ích tử
Nhân tướng học quan niệm, phụ nữ sở hữu gương mặt thanh tú là người vượng phu vượng tài và là quý nhân của chồng. Nguồn ảnh: Wikihow.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 vị trí nốt ruồi trên tay là dấu hiệu người có nhân duyên viên mãn

Gương mặt nhỏ, thanh tú

Dân gian quan niệm, phụ nữ có gương mặt nhỏ nhắn, thanh tú là người phụ nữ đẹp. Còn theo Nhân tướng học, đa phần những phụ nữ sở hữu tướng mặt thế này thường có tính cách rất vui vẻ, hoạt bát và có sức hút rất lớn đối với những đối tượng khác phái xung quanh.

4 nét tướng chỉ có ở phụ nữ may mắn: Quý ông săn đón, vượng phu ích tử
Đa phần phụ nữ có tướng mặt nhỏ, thanh tú là người dễ mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho chồng. Nguồn ảnh: Pinterest.

Bên cạnh đó, những phụ nữ này còn là người rất giỏi trong việc tề gia nội trợ, vừa đảm việc gia đình lại giỏi việc xã hội. Quý ông nào lấy được người vợ như thế cũng đồng nghĩa rằng đã "rước" được một quý nhân vào nhà. Những phụ nữ này như cánh tay phải của chồng, vừa có thể giúp chồng trong mọi chuyện vừa mang đến nhiều tài lộc lẫn may mắn cho chồng. 

Mũi cao, cằm đầy đặn

Theo Nhân tướng học, mũi cao và cằm đầy đặn cũng được xem là những nét quý tướng của phụ nữ. Phụ nữ may mắn có được những nét tướng này còn được xem là dấu hiệu của người vượng phu ích tử, là quý nhân của chồng, giúp chồng xây nên nghiệp lớn.

4 nét tướng chỉ có ở phụ nữ may mắn: Quý ông săn đón, vượng phu ích tử
Nhân tướng học quan niệm, mũi cao và cằm đầy đặn cũng được xem là những hét quý tướng của phụ nữ. Nguồn ảnh: Pinterest.

Đặc biệt, đa phần những phụ nữ có nét tướng này thường là người rất nhiệt tình với công việc và bạn bè. Nhờ khéo ăn khéo nói nên họ được rất nhiều người xung quanh quý trọng, yêu mến. Bên cạnh đó họ còn là những người bẩm sinh đã rất thông minh, nhanh nhạy, thậm chí còn sở hữu trí tuệ hơn người. Vậy nên anh nào lấy được họ cũng như "bắt được vàng", cả hai sẽ cùng tương trợ lẫn nhau và giúp sự nghiệp của nhau phất lên như diều gặp gió, cuộc sống gia đình sung túc, viên mãn.

>> Bạn xem chưa: 4 vị trí nốt ruồi trên chân báo hiệu người có phúc tướng, đại cát đại lợi

Miệng nhỏ, môi hồng

Miệng nhỏ, môi hồng cũng được Nhân tướng học xem là những nét tướng tốt của phụ nữ. Đa phần những phụ nữ có nét tướng này bẩm sinh đã là những người có số phú quý, làm gì hay đi đến đâu cũng có quý nhân dang tay giúp đỡ, đưa lối dẫn đường đi đến thành công.

4 nét tướng chỉ có ở phụ nữ may mắn: Quý ông săn đón, vượng phu ích tử
Bẩm sinh phụ nữ miệng nhỏ, môi hồng đã là những người có số phú quý, làm gì cũng có quý nhân giúp đỡ. Nguồn ảnh: Pinterest.

Bên cạnh đó, những phụ nữ sở hữu nét tướng này còn là người rất quyết tâm và có ý chí cao trong công việc. Nhờ tính cách tuyệt vời nên sự nghiệp của họ cũng rất dễ suôn sẻ, hanh thông. Thậm chí, khi mới vừa bước vào tuổi trưởng thành thì con đường công danh sự nghiệp của họ đã vô cùng rộng mở và sáng lạn. Đặc biệt, ngoài là người của công việc thì họ còn là những phụ nữ mẫu mực, luôn hết lòng vì chồng con và gia đình.

>> Xem thêm: 4 nét quý tướng, ai có được vô cùng may mắn, đường quan lộ thênh thang

Trán cao và rộng

Ngoài những nét quý tướng như trên thì theo Nhân tướng học, phụ nữ trán cao và rộng đa phần là những người bẩm sinh đã rất thông minh, sắc sảo. Nhờ nhanh nhạy từ bé nên họ thường là người rất tài hoa khi đến tuổi trưởng thành. Dù làm việc gì hoặc trong lĩnh vực nào họ cũng dễ thành công, cuộc sống giàu có và sung túc. 

4 nét tướng chỉ có ở phụ nữ may mắn: Quý ông săn đón, vượng phu ích tử
Phụ nữ trán cao và rộng đa phần là người rất giỏi giang, vừa tự lực cánh sinh vừa mang đến nhiều tài lộc cho chồng. Nguồn ảnh: Pinterest.

Tất nhiên, một người phụ nữ hội tụ nhiều yếu tố tuyệt vời như thế sẽ luôn là mơ ước của nhiều chàng trai xung quanh. Những phụ nữ này, ngoài biết cách tự lực cánh sinh còn rất giỏi giang khi phối hợp cùng chồng. Sau khi kết hôn, họ còn dễ mang đến nhiều tài lộc cho chồng, giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc và sung túc, gia đạo luôn bình yên.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những nét quý tướng của phụ nữ được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi không phải ai sở hữu những nét tướng này cũng đều dễ thành công trong cuộc sống và viên mãn trong hôn nhân gia đình. Chính vì lẽ đó, hãy cứ tự tin vào bản thân mình, bởi điều quan trọng nhất là sự thấu hiểu giữa hai người mới là yếu tố quyết định giúp gia đình luôn hạnh phúc.

>> Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn bạn nhé!

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY GIÚP HÔN NHÂN THÊM HẠNH PHÚC VÀ BỀN CHẶT

Ngoài những nét quý tướng được Nhân tướng học xem là vượng phu ích tử của phụ nữ như trên, để cầu mong hôn nhân gia đình thêm hạnh phúc bền chặt thì chị em cũng có thể trưng bày một vài vật phẩm phong thủy như sau trong ngôi nhà của mình. 

Đá thạch anh hồng: Đá thạch anh hồng tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân gia đình và là vật phẩm phong thủy giúp thúc đẩy nhân duyên thêm vượng. 

Trái tim pha lê: Trái tim là biểu tượng của tình yêu, hôn nhân và gia đình hạnh phúc. Chị em có thể trưng bày trái tim pha lê trong phòng ngủ, trên bàn trang điểm hoặc cũng có thể mang theo bên người.

Bầu hồ lô: Ngoài đá thạch anh hồng, trái tim pha lê thì bầu hồ lô cũng được xem là vật phẩm phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Chị em nên đặt bầu hồ lô ở những nơi gần giường ngủ để cầu mong gia đình thêm hòa thuận, sum vầy...

Xem thêm tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top